Nhận xét truyện cực Phẩm Dâng đến cửa

Bảy năm trước, chàng trai đã có lần cần đến cách tiến hành dở người theo đuổi cô Bỗng chốc mất tích, bảy năm sau khi gặp mặt lại, anh lại khiến trái tim cô bồi hồi lỡ nhịp.

Ra mắt truyện rất phẩm dâng đến cửa

Tác giả: Tiểu Kết Ngủ Ngày
Thể loại: Truyện sắc

Trích đoạn truyện cực phẩm dâng mang đến cửa ngõ

Trong tiệm cafe cá tính âu lục lãng mạn, gồm bố gia đình vẫn đợi sự ra đời của một người thân nàng đang trễ hẹn 1 giờ.

Lâm Quế Vân đổ những giọt mồ hôi, quan sát liên tiếp thời gian trên điện thoại, sao bé ốm ngốc này còn chưa đến?

“À… Bà Tịch, hay để hẹn bữa khác vậy?” Chu Kham chú ý Lâm Quế Vân, giọng khẽ nói.

“Ách, xin lỗi bà Lý, thật sự rất xin lỗi. Đứa cô bé cứng đầu của tôi lại trễ hẹn!” Lâm Quế Vân áy náy cực kì, đây đâu nên lần đầu tiên phụ nữ bà trễ hẹn. Bà nên giáo huấn đứa con cứng đầu này một round new mong muốn hả dạ lòng bà.

Vội xua tay, Chu Kham phiền não chú ý đứa con trai ở bên cạnh, lần xem mắt này lại hụt! Thật trong lòng bà sẽ bực tức, tuy thế đành bắt buộc ngậm người tình hòn làm ngọt, “Không sao, con nhỏ bé là nhà thiết kế bắt mắt có tiếng, bận câu hỏi cũng chính là lẽ thường tình.”

“Haizz thật là hổ thẹn mang đến bên tôi…” Lâm Quế Vân thở lâu năm.

Cộp!

Giữa bên bàn, một chiếc túi hiệu LV bậc nhất bỏ trên. Sáu góc nhìn sử dụng rộng rãi nhấn mạnh gia chủ của chiếc túi LV ấy, liền một phen vui mừng.

Trước mắt chúng ta là cô gái đeo mắt kính Black đậy đi hết nửa khuôn bên, mái tóc được nhuộm nâu sáng, uống xoăn rập ràng như mây. Trên người thân bận cái váy ôm bó gần kề lộ ra cả cha vòng chuẩn chỉnh, khoác bổ sung loại áo domain authority bên phía ngoài và đôi bốt black cao, phong thái táo tợn pha một chút hoang ngớ.

“Tiểu Hiên, nhỏ có tác dụng gì để bà mẹ bắt buộc ngóng suốt một tiếng đồng hồ?” Lâm Quế Vân vừa vui mừng, cũng vừa bực bội mang đứa chị em cưng của bản thân mình.

Kéo ghế, ngồi vào ở bên cạnh bà bầu thành viên, Tịch Hiên nhàn nhạt nhìn mang đến người nhà đàn ông đối mặt, cùng thêm chị em nhà bạn con trai đấy, phân biệt có nét bế tắc lọt vào mắt cô.

“Con bận một chút về hình dáng, phải mang lại trễ.” Kéo mắt kính black xuống, Tịch Hiên cười cợt có hai gia đình bạn chống chọi với.

Lâm Quế Vân cho qua chuyện bạn nữ nhà bạn cho trễ bửa tiệc xem mắt này, liền hào hứng Ra mắt, “Đây là bác Lý, gia đình của bà bầu, còn đây là nam nhi trưởng của bác ấy Lý, Lý Quân Tường.”

Tịch Hiên gật đầu theo hướng tay bà mẹ cô chỉ, cười cợt tân tiến.

Sau một hồi truyện trò qua lại, Tịch Hiên chỉ lý giải qua loa về công việc của bản thân mình. Trong khi sự ngột ngạt có tác dụng mất hứng hai trẻ, yêu cầu Lâm Quế Vân kéo Chu Nham đi đánh mạt chượt, quăng quật lại Tịch Hiên cũng như Lý Quân Tường ở lại tiệm cafe.

Hai bà bầu vừa mất hút sau cửa nhà tiệm, Tịch Hiên liền ung dung dựa ra sau ghế nhung, khoanh tay, đôi mắt sắc xảo chú ý Lý Quân Tường.

bên cũng đều đều, dáng thành viên gia đình bình thường, quá trình cũng bình bình, coi kìa, cả nạp năng lượng bận cũng bình thường. Nói sao nhỉ? Người thân nam nhi trước mặt này, không hề biểu tượng gia đình bạn trai điển hình của cô.

>> tìm hiểu thêm Truyện đam mỹ abo

Tịch Hiên tâm tình nhạt nhẽo, cất lời: “Nói vào vấn chuyên đề thôi!”

Lý Quân Tường quay ngoắc, không hiểu: “Hả?”

“Anh bao gồm thật sự ý muốn gồm mối quan hệ cộng tôi?”

“À…”

“Anh thật sự nghiêm túc mối quan hệ này không?”

“Tất… Hẳn nhiên.”

“Có định tiến tới hôn nhân?”

“À, đặc điểm này…”

“Nếu không có ý định tiến tới hôn nhân, thì đừng làm tổn phí thời gian nhau.” Cô phất tóc cong vướn vào má, đôi môi được tô son đỏ rực, tỏ vẻ ra dáng cô nàng đỏng đảnh: “Tôi không tất cả định phí tổn thời gian ăn hại vào đông đảo chuyện không bao gồm kết quả tốt cho chính bản thân mình, hiểu chứ?”

Lý Quân Tường còn đã chới với, lời nói của Tịch Hiên lại có thêm phần vững chắc, “Tôi biết anh bị bắt ép mang đến sở hữu loại xem mắt quái quỷ này thôi. Nhìn anh chỉ tầm 24 hay 25 tuổi, số tuổi anh chỉ thích hầu như cô nàng chân hơi dài trẻ trung, cute đúng chứ?”

“Ừm, đúng!” Lý Quân Tường không chối chuyện này. Dẫu vậy, không ngờ teen girls trước bên này lại chắc là thoải mái nói chuyện này như nắm.

“Tốt! Bên tôi 30 tuổi rồi, cũng chưa gồm thời gian để đùa giỡn sở hữu nhiều cậu trẻ như cậu. Cũng như cố gắng nhé, bên tôi đi trước đây!”

Nói xong, không đợi Lý Quân Tường nói bổ sung, Tịch Hiên sẽ xách túi Bước khỏi tiệm, ban sơ đi, cô còn nhét tờ tiền mập bên dưới đế ly, cười chú ý Lý Quân Tường một lần cuối, bắt đầu Bước sải chân dài rời đi.

“Tiểu Hiên, con muốn làm chị em tức chết bắt đầu vừa lòng đúng không?” Lâm Quế Vân thét thanh trong điện thoại.

Vừa nhảy điện thoại, nghe tiếng thét từ chị em gia đình, Tịch Hiên mắt ước ao nổ đom đóm. Xoa xoa tai đang lùng bùng, cô tuyệt vọng lên tiếng: “Mẹ à… Đừng vậy sức nữa, nhỏ chưa ao ước gồm chồng!”

Lâm Quế Vân sẽ hét bự, “Con chú ý lại người nhà đi, 30 tuổi mang lại khu vực rồi, chứ còn chưa chịu đựng lấy chồng? Hay cũng muốn bà cô ế cho già à?”

“Còn một tháng bố ngày nữa nhỏ mới 30 tuổi!” Tịch Hiên bĩu môi, coi thường, “Thôi, bé còn mẫu thiết kế đến khách không xong xuôi, hẹn người mẹ sau nuốm, con cụp máy đây!”

Tịch Hiên liền hớt tóc điện thoại, để tâm tình được yên ổn hơn, cô tắt luôn nguồn điện thoại. Cắn ngoạm đầu cây bút chì, cô ngồi bên trên ghế salon biên tập lại cỗ váy cưới vẫn vẽ cởi.

Tại sao bà bầu cô lại làm cho quá vấn đề lên như thay cơ chứ. Bà cô ế? Chưa không lẽ, Tịch Hiên cô chỉ đơn giản là chưa tìm được mọi người ưa thích cho chính mình thôi.

mà chẳng phải cũng như cố này đang tốt sao? Một tổ ấm hòa bình tự tại, ko phải bám vào ai, không bắt buộc phải giả vờ bi cảm nhưng trong lòng lại không như thế! Đối mang cô, một lần yêu là vẫn quá đủ rồi! Phần đông mọi người phái mạnh, chỉ hâm mộ với các chị em trẻ đẹp, nóng bỏng, tuổi đôi mươi thôi. Còn cô? Nghe đến số tuổi thôi đã mong mỏi vứt chạy.

Day day vần thái dương đã đau nhức, Tịch Hiên đang cân nhắc làm sao để vừa có lợi cho chính bản thân mà lại bà bầu cũng không làm phiền nữa. Cô không biết bạn đang cắn đầu cây bút chì đến móp méo, trong không dễ coi.

Diệp Tuyết bước ra từ nhà bếp, bưng lên từng món ăn vào bàn nạp năng lượng, giọng hậm hực: “Tiểu Hiên!”

Quay ngoắc lại ra sau, Tịch Hiên thấy góc nhìn như muốt giết cô của Diệp Tuyết, liền buông bề ngoài xuống, chạy cho giản hoà, “A, cho liền. Tuyết Tuyết nhiệt tình đừng giận, chưa mặt sẽ bao gồm nếp nhăn đấy.”

Diệp Tuyết lườm Tịch Hiên, “Do ai?”

nhìn đi, hiện thời chính là trời và một vực mang lúc vừa mang lại nhà Diệp Tuyết cô nha. Lúc cho ăn bận như quý cô sàng điệu các tiền, giờ thì chú ý Tịch Hiên thật thảm hại mang mái tóc vén tròn lên tạm thời, còn lưa thưa vài cọng rớt, áo thun ba lỗ, quần thun cổ lỗ sĩ. Ai cơ mà quan sát vào biết đây là căn nhà bề ngoài đồ cưới bom tấn Amber kia chứ???

Vội bưng từ trong phòng bếp ra cho món thức ăn rốt cục, Tịch Hiên vui vẻ ngồi vào bàn nạp năng lượng, mặc cho Diệp Tuyết lảu bảu.

không vấn đề gì, nạp năng lượng no là được, còn chuyện khác Tịch Hiên cô sẽ bỏ quên nữa. Gấp một món vào miệng, cô nên thán phục rằng Diệp Tuyết nấu ăn uống cực kỳ ngon. Tuy vậy tháng sau nữa thôi, khi Diệp Tuyết thành bà xã con người ta, cô lần khần vẫn chạy đi đâu để được nạp năng lượng hầu hết món thức ăn này nha, số cô khổ mang đến chỗ rồi.

Gấp được vài đũa, Diệp Tuyết liếc chú ý Tịch Hiên đã gắp đồ ăn bỏ vô miệng, ngập cả 2 mặt má, “Tháng này, cậu vẫn xem mắt mấy lần rồi?”

Mím môi, Tịch Hiên quan tâm đến một hồi, liền bàng quan trả lời: “Năm lần. Một lần giả vờ ham nạp năng lượng, một lần giả vờ có tác dụng bà cô dữ dằn, hai lần giả vờ làm cho bé sâu rượu, sáng nay là quý cô các tiền đỏng đảnh.”

“Khụ… Khụ…” Diệp Tuyết xíu ho sặc sụa. “Trời ạ, cho mức này rồi ư? Một tháng nhưng mà tận 5 lần xem mắt??”

Tịch Hiên bĩu môi, gấp đồ ăn sâu vào dĩa cơm, giọng còn buồn: “Tớ chưa mong muốn lấy ông xã đâu…”

“Cậu từng tuổi này còn chưa muốn? Cố cậu ý muốn cho đến khi nào?” Diệp Tuyết tra hỏi.

“Khi nào gặp được người trong gia đình bằng lòng, lúc ấy và tính tiếp. Còn bây chừ…” Tịch Hiên bắt chéo cánh tay thành dấu X, “Là KHÔNG!”

Liếc liếc Tịch Hiên vài dòng, câu nói trong lòng Diệp Tuyết liền phải nói ra rồi, “Này, tớ bao gồm kế này!” Thấy Tịch Hiên ngóc đầu quan sát người trong gia đình, cô nói tiếp: “Cậu còn nhớ em trai tớ không, Diệp Thiên Tân?”

Tịch Hiên gật đầu. Nhớ chứ, Diệp Thiên Tân thua cô 5 tuổi, đã từng có lần tỏ tình mang cô rồi nha, cơ mà cô nhất định từ khước, vì lúc đấy cô đã có được người tình.

“Hôm bữa cậu bảo tuần sau Thiên Tân sẽ về đúng không? Vừa tốt nghiệp bằng thạc sĩ nguyên tắc, chà… Tương lai sáng lạng đấy!” Tịch Hiên bái phục bản lĩnh của Diệp Thiên Tân, bất ngờ cậu nhóc ngày nào còn theo đuôi cô, nay lại dường như giỏi giang cũng như nuốm.

chấp nhận, Diệp Tuyết tiếp lời: “Ừm. Thiên Tân cũng 25 tuổi rồi, bố mẹ tớ sẽ thúc ép chúng lấy phi tần, nó cũng đã và đang hoang sở hữu lắm!”

Nhướng mày liễu, Tịch Hiên nghi hoặc chuyện gì đấy trong lời nói của Diệp Tuyết, liền hỏi: “Cậu gồm ý gì?”

Diệp Tuyết ngồi nghiêm chỉnh, buông đũa xuống, giọng quyết liệt: “Tiểu Hiên, hay cậu cùng Thiên Tân em tớ quen nhau đi?!”

“Khụ…” Lần này là Tịch Hiên sặc sụa, “Tuyết Tuyết, cậu nói quái quỷ gì vậy?”

>> tìm hiểu thêm Truyện đam mỹ trọng sinh

“Không nên, chỉ đơn giản là giả. Chỉ cần để hai mặt nhà bạn cậu cũng như tớ không thúc ép nữa thôi. Cứ vờ quen nhau một thời gian, rồi sau đó lấy lí vày không hợp rồi mặt đường ai nấy đi. Vì chưng Thiên Tân vừa về nước, chưa thành danh được gì, lại bị lấy bà xã sớm, thật tội cho nó… Cậu hiểu tâm tình có tác dụng chị của tôi nhưng, đúng không?” Diệp Tuyết u bi thiết trong đáy mắt, giọng nói cũng tha thiết.

Chúc Anh chị em đọc truyện rất phẩm dâng cho cửa vui vẻ!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *