Nhận xét truyện cố kỉnh Thú trận chiến

Thư trung khu cũng như Trần gia Lạc kết hôn đã được năm năm, chung cục vì chưng một cô nàng phân vân từ đâu chui ra nhưng xong xuôi khoát li hôn.

Trình làng truyện vậy thú trận chiến

Tác giả: bốn Đồ Yêu Yêu

Thể loại: Ngôn tình ngược

Trích đoạn truyện vậy thú trận chiến

Thư tâm vươn tay chú ý đồng đại dương, gian khổ nhìn chăm chắm vào kim giờ đã được gần chỉ sang số 10, chắc rằng cũng chẳng có phương pháp nào, chỉ đành gõ cửa ngõ phòng boss khủng bên dưới ánh nhìn nguyện cầu của “Tiểu La nhiều chuyện”

– Vào đi!

mặc dù đã tiếp tục tăng ca bổ xung gần tư tiếng đồng đại dương mà giọng nói của người Đấng mày râu bên trong sẽ không phải có chút ốm nào, thậm chí còn cũng như bao gồm sức hút, vô cùng dễ nghe.

Thư trọng tâm ghen ghét thì ghen ghét tuy vậy sau đó đã hít sâu một hơi, cực chẳng đã chú ý Tiểu La các chuyện đã không xong đưa tay lên cứa cổ, rút cuộc đang với vai trung phong tình tráng sĩ tự chặt đứt tay mà đẩy cửa ngõ bước vào

– bao gồm Việc gì?

quái nhân ngồi sau bàn ghế làm việc ngẩng đầu lên nhàn nhạt hỏi

cho dù khuôn mặt kia chất lượng cao chính xác tốt, mặc dù vẫn cùng hợp tác ký kết hơn hai năm mà lại tổ ấm Thư trọng tâm vẫn mất tự công ty mà đứng thẳng, có thể là cứng nhắc người thân.

– monster, giờ sẽ muộn, chúng tôi có chút chuyện, bao gồm thể…

quái dị liếc mắt nhìn khiến lông tơ body toàn thân Thư vai trung phong dựng đứng, vội thầm tự chửi công lực kháng lạnh của bản thân mình sao không gồm tí cao nhã nào?

– Chuyện gì?

Thần sắc monster đang cực kỳ đều đều, lại cúi đầu xuống làm việc, cây viết trong tay soạt soạt chưa dừng.

Thư tâm nhíu mày: biến thái! Ngày nào cũng cải thiện ca còn chưa nói tuy nhiên đến ngay cả Việc riêng của đội ngũ nhân viên cũng hỏi! Quá biến chuyển thái!

tuy vậy miệng lại cực kì mau chóng, vô cùng vang dội nhưng đáp:

– báo cáo Boss! Nên mang lại cơ sở y tế lấy giấy xét nghiệm!

Thư trọng tâm vày phản xạ bao gồm điều kiện của bản thân mình cơ mà lệ rơi đầy mặt, đúng là quen với bài toán báo cáo giải trình mất rồi.

người thân nam giới đối mặt cũng như thoáng cười cợt, Thư trung khu trừng mắt nhìn lại, quả nhiên phát hiện mình bị chóng mặt.

– Giấy xét nghiệm? Người nhà không khỏe?

thành viên đàn ông chống chọi với cúi đầu như vô tình nhưng mà hỏi

Thư trung tâm có phần nặng nề mở miệng. Chẳng lẽ bảo cô nói sở hữu gia đình bạn quý ông xa lạ là người thân đi xét nghiệm mang thai?

Được rồi, thực ra cũng không hẳn là lạ mắt, dù sao cũng là trùm cuối của bản thân mình, còn cũng được 2 năm rồi

Hai năm……

Thư trọng điểm trừng mắt quan sát, thốt nhiên có chút phản ứng với độ dài hai năm này

Hai năm cũng đủ đến tiền lương của Thư vai trung phong tăng từ mức ba ngàn mang lại 7,8 ngàn. Tuy bao gồm bao gồm là Thư trung khu dốc sức vị căn nhà, xe cộ, chuyện con cái tuy thế ngần đấy thời gian quả thực cũng thiết yếu tính là ngắn

Cô quay đầu quan sát người chàng trước bên đầy dò xét. Khoảng chừng 30 tuổi, tốt nghiệp quản trị kinh doanh buôn bán tại trường đại học ở Stanford của Mỹ. Nghe nói lúc còn sẽ đi học ở nước xung quanh đã ký kết được hai hợp đồng lớn, còn chiếm được giải thưởng mập gì gì đó, Tập toàn AC bây chừ mới mời anh về nước có tác dụng với mức lương cao chon von

Lúc mới cho ai cũng nghĩ anh sẽ chỉ ở đây khoảng nửa năm hoặc một năm rồi vẫn được quay về tổng C.ty, không ngờ lại ngẩn ngơ ở đây vẫn hai năm có lẻ…

Thư tâm bắt gặp góc nhìn của mình có hơi quá khích, vội bựa hổ cơ mà chuyển hướng nhìn:

– Vâng! Bao gồm chút ít ạ!

>> tìm hiểu thêm phân mục Truyện ngôn tình sủng

cái cây bút bên trên tay quái nhân thoáng dừng, như thể chạm mặt nên việc gì cực nhọc cơ mà khẽ a một tiếng, thuận miệng hỏi:

– cơ sở y tế nào?

Anh đảo mắt rồi lại bồi thêm một câu:

– AC cũng khá lưu ý đến sức khỏe của công, đội ngũ nhân viên.

Fuck! AC thực sự xem xét bên tôi do đó thì sao chưa thấy tất cả ai đứng ra lấy lại công bằng đến tôi mỗi khi bị anh nô dịch? Còn không dứt nói tôi kiếm được nhiều tiền, hình như học được cụm điều từ anh? Ờm, được rồi, quả thực là kiếm được tiền, ít nhất là tiền lương tăng ca của người sử dụng siêu cao.

Lòng Thư trung ương lại rơi lệ: Tiền tăng ca! Hầu như huynh đệ tỷ muội thà chết cũng chưa Chịu tắt thở phục nhưng mà cũng cần phải khom lưng vì nó!

chờ Thư trung ương phản ứng lại thì cô vẫn đứng ở cửa vào C.ty, nghĩ cảnh giác một hồi, Bên cạnh đó kế bên việc người trong gia đình đề nghị đi xét nghiệm thai thì cũng chưa nói gì bổ sung

Thư vai trung phong thở dài rồi cúi đầu: Ai dà, đây là sức ảnh hưởng tác động quá béo mà!

Sau đó cô lại rứa chặt tay tự nhủ: chưa sợ! Trong công ty có lẽ võ thuật lại trùm cuối về cơ bản là chẳng có ai! Cho tới giờ cũng chẳng những bao gồm người thân cô là bị mất mặt.

***

Thư trọng tâm vậy giấy xét nghiệm mà lại ngẩn mọi người

BS kia chặng 40 tuổi, đúng là thời điểm cáu giận, nói cụm nhất của thiếu nữ. Vừa nhìn thấy Thư chổ chính giữa thì vẫn chỉ vào mũi cô nhưng chỉ trích cô một hồi

vật gì đắn đo thương tiếc bạn dạng thân, vật gì mà lại quá cảm cúm đang chất lượng không đảm bảo cho em bé nhỏ, đồ vật gi nhưng cứ nạm này thì đang rất khó tất cả thai? Mỗi lời nói xong Thư tâm phần nhiều nhanh chóng chấp nhận lấy được.

Thư trung tâm vuốt bụng tổ ấm nghĩ: có phải là nên xin nghỉ phép để dưỡng thai?

Trong đầu hiện ra cách biểu hiện làm việc kiểu “tam lang chào bán mạng” của quái vật, Thư trung ương sử dụng lương trọng điểm nhưng mà nói, mặc dầu cũng như vắt monster hẳn là siêu nhân quyền, hẳn là… đang đến cô nghỉ phép…?

Đây sẽ là đứa nhỏ thứ tía của cô ấy cũng như Trần gia Lạc, hai đứa trẻ trước hầu hết bởi các bước quá mệt mỏi mà lại đúng lúc cô chưa chú ý sẽ loại bỏ, lần này… Thư vai trung phong công bố quyết định nhất định cần giữ chúng lại.

Cô sẽ 26 tuổi, sản phụ tuổi càng lớn càng bất cập, sở hữu bà mẹ hay con đầy đủ là bất cập.

Huống bỏ ra, Thư chổ chính giữa thấu hiểu, Trần gia Lạc thật sự cực kỳ hy vọng tất cả nhỏ

Tuy Thư vai trung phong không biết là một số loại cô bé sống dính vào phái mạnh tuy nhiên Thư trung khu cũng chả biết không nhận, sinh nhỏ là thiên chức của phụ nữ, cùng lúc cũng chính là trách nhiệm!

Thư trung khu cầm chặt giấy xét nghiệm nhưng tất cả chút vui mừng, sẽ nghĩ làm cho sao để nói tin tức này đến Trần gia Lạc, không ngờ vừa bật dậy khỏi cửa ngõ, rẽ bắt buộc đang va ngay yêu cầu bộ mặt bàng quan của quái dị

Thư trung khu có chút nghi hoặc quay đầu lại, chú ý châm bẩm vào tía chữ “Khoa phụ sản” bên trên cửa ngõ, xỉu ngây vài giây rồi new đứng thẳng lại, chúng ta đứng nghiêm, như bộ đội mà gào lớn:

– chào Boss!

– Ờ!

quái dị đang giữ nguyên khí nổi trội hơn mẽ của bản thân mình, khẽ đồng ý nhưng cũng chưa nhúc nhắc.

Thư vai trung phong trừng mắt chú ý, không thể cứ và một thành viên gia đình con trai quan sát nhau mãi thay này trước cửa khoa phụ sản được, hầu như người nhà bên cạnh vẫn bước đầu xầm xì vì hoàn cảnh quỷ quái của hai bạn

Thư tâm chung cuộc đành phải xác định, bởi vì người nhà quan trọng lên làm cho quái thú không chỉ vì chưng thể lực không đủ mà cũng vì chưng tổ ấm có lẽ rằng mãi mãi never dành được khí ưu điểm mẽ, núi Thái Sơn đổ cũng không thèm biến sắc được cũng như quái vật. Cô chỉ đành xê căn bệnh đôi chân cứng ngắc, ngượng ngùng hỏi:

– quái nhân chuyển phu nhân tới kiểm soát sức khỏe sao? Quái vật và đúng là bạn chồng có lợi. Haha, trước kia còn không quan sát ra được!

tự dưng bắt gặp người nhà bao gồm hơi cà chớn, Thư tâm nặng nề xử gãi gãi đầu

giờ đây, monster đứng đối diện tình cờ híp mắt lại, đẩy đẩy gọng kính viền vàng khu vực sống mũi, dửng dưng nói:

– Trợ lý Thư! Chúng tôi chứ còn chưa kết hôn!

Ôi chao? O__O”

có lẽ biểu hiện ngạc nhiên của Thư vai trung phong hơi quá đề xuất mắt monster càng híp lại. Thư tâm còn nghĩ đây rốt cục là thói quen của anh ấy đến cả bệnh cận thị?

– cạnh tranh tin cho nỗ lực sao?

– chưa không không! Phần đa người nhà các thành tích cao luôn thích kết hôn muộn nhưng. Tổ quốc hoan nghênh! Hahaha!

Thư trung tâm tranh thủ thời gian mà nịnh nọt, gỡ gạc lại lỗi lầm bỏ quên mang lại thủ trường rồi lại ban đầu chân trước chân sau chuẩn bị sẵn sàng chạy

Vừa đi một Cách, bắt gặp trùm cuối không ngăn cản đề xuất Thư trung khu công bố quyết định bức tốc độ.

cho cửa ngõ bệnh viện, Thư trung ương vẫy taxi, Boss lạnh lùng nói:

– bao gồm bắt buộc tôi đưa cô về không? Trợ lý Thư?

góc nhìn anh chú ý chăm chú vào tờ giấy xét nghiệm bên trên tay Thư trọng tâm, mắt hơi híp lại.

Thư chổ chính giữa vội lắc đầu, bao gồm chút lúng túng nói:

– không phải đâu ạ! Muộn nỗ lực này rồi, cộng người trong gia đình khác phái về nhà, bên tôi sợ đang có tác dụng ảnh hưởng tác động đến thanh danh của Boss! Haha!

– Ờm!

quái nhân đồng ý gật đầu đồng ý, anh đợi khi Thư trung tâm lên xe taxi thì mới đi về bên kho bãi đậu xe.

Thư trung ương thở phào nhẹ nhõm, hơi đóng cửa ngõ lại, nói Đến mua trực tiếp mang lại lái xe. Lúc này lại bỗng nhiên thấy quái vật cách đó chưa xe xoay đầu lại, nghiêm túc đẩy cặp kính:

– chắc cú không nhìn ra được à?

Thư trọng tâm nghi hoặc quan sát qua, mắt trợn tròn. Boss rốt cuộc đại từ đại bi nhưng bỏ thêm một câu:

– nhìn ra chúng tôi là thành viên gia đình ông xã tốt

– Ớ!

mặt Thư trung ương như xoắn lại: đặc điểm này phân biệt đó chính là bả ngôn ngữ nhưng mà.

Chú lái xe tốt bụng lại khôn xiết hiểu lòng bạn mà lại đạp chân ga. Lúc này con tim nhỏ xíu của Thư vai trung phong bắt đầu quay về vị thế, cô ra sức lau trán: Quả nhiên là thế! Hành động có quái nhân đúng là pk mang cố gắng thú, người trong gia đình bình thường đâu làm cho được chuyện này

chú ý bóng quái thú dần tắt hơi xa qua cửa sổ nhìn ra ngoài xe, Thư trung ương thoải mái căn cứ vào ghế, sau đó nghi hoặc nghĩ: Ơ! Boss cho bệnh viện có tác dụng gì? Lại còn mang lại khoa phụ sản?

Thư chổ chính giữa ra sức quăng ý nghĩ điên loạn, quái dị mang lại mức gia đình bạn còn tất yêu tin được ra quanh đó. Cô lại đưa tay vuốt bụng, cười ngọt ngào nghĩ: Trần da Lạc đã vô cùng vui đây.
>> bài viết liên quan thể loại Truyện sắc

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *