Nhận xét truyện chúng ta ly Hôn Đi

Chỉ hai lời nói, cuộc hôn nhân bảy năm của La Vũ Tịnh cũng như Tề Kiếm Vân xong.

Trình làng truyện tất cả chúng ta cốc hôn đi

Tác giả: Khải ly
Thể loại: Ngôn tình

Trích đoạn truyện chúng ta cốc hôn đi

La Vũ Tịnh chú ý người trong gia đình nam nhi bên trên danh có nghĩa là ông xã thành viên gia đình đang ngồi trước mặt, quan yếu không cảm thấy xa lạ. Lúc này đây cô đã mang hết dũng khí bỏ ra yêu cầu ly hôn, anh ta sao chắc là lại có phản ứng cũng như cầm cố này.

Tề Kiếm Vân ngồi trước bàn ghế làm việc, chú ý vào nền game máy tính, tay đang lướt Nhanh trên bàn phím, cách xử trí nhiều báo cáo nhiều khu vực chuyển tới. Lúc này vẫn là cuộc đời điện tử hóa, ly hôn cũng cần nhanh chóng thanh thoát.

Tục ngữ nói : “Hợp thì tụ, không hợp thì tan” tuy vậy bọn họ chủ đạo chưa từng “hợp” quá. Cuộc hôn nhân này ngay từ lúc bắt đầu đang là âm mưu và âm mưu, anh cảm nhận kỳ quái, sao cô hình như Chịu đựng được ngần đó năm trời bắt đầu đề nghị ly hôn?

– Cô mong mỏi chiếc gì? Nhà ở, cổ phiếu, tiền trợ cấp cho ly hôn? Anh ta ngay cả đầu cũng chưa quay lại, giữ vững chuyên chú chú ý ảnh trên nền.

– Cảm ơn ý có lợi của anh ý, đều thứ đấy em có quá đủ rồi. Di sản béo phệ bố mẹ cô để lại, cô siêu hiếm khi sử dụng cho, chiếc nhưng mà cô mong muốn đó chính là ấm no.

“Hạnh phúc”, hai chữ nay cô đã có lần mong muốn đã có được từ anh, tuy thế thời gian đã chứng minh hết thảy, cô sai lầm rồi.

Tề Kiếm Vân hơi dừng hành động một chút, sau cuối quay lại nhìn cô một cái. Thành viên gia đình nữ này không yêu cầu tiền, không lẽ là muốn người?

– Cô cần phải biết, cô cần yếu với Khắc Hiên đi.

Tề Khắc Hiên là đứa bé chỉ một của bọn họ, cũng là người nhà thừa kế tương lai của công ty lớn Kình Vũ, năm nay gần bảy tuổi, từ nhỏ tuổi cũng được tía bổ dưỡng tinh anh, học tin học, học ngoại ngữ, cách tân và phát triển anh tài âm nhạc, gần như thứ chút ít đầy đủ giống như đuc rút ngay, có nhiều phong thái của bố.

Tề Kiếm Vân chủ ý quán triệt bé gần gũi mang bà xã, đó chính là nghĩ chưa để bé chịu quá cụm ảnh hưởng từ cô. Cô là người nhà người vợ nắm nào chứ, anh so với bất kể người nào đều biết, cô bản thiết kế chỉ là, nội vai trung phong lại âm hiểm, ngay cả anh cũng cần phải tự than thở như ráng bữa trước new bị trúng chiêu của cô ý.

– Em biết, em chỉ mong về thăm con thôi, dành được không? La Vũ Tịnh cũng không ủ ấp mong chờ gì, nhỏ cũng chưa bắt buộc cô, toàn quyền nuôi dạy nhỏ các ở trong tay ông chồng, cậu nhỏ bé lại là người nhà thừa kế có một của Tề da, cô có khả năng đem đi tài sản có chất lượng trọng yếu vậy sao?

Tề Kiếm vân không sao cả, nhún vai một dòng : giống như cho đến khi bên tôi không gồm ngôi nhà.

>> bài viết liên quan thể loại Truyện đam mỹ ngược h

Anh đối mang chúng ta này vợ tuy là bất mãn hầu như điều, tuy thế cũng là không cạn hết người tình, dù sao cũng chính là quan hệ ruột thịt, anh sao có vẻ phân tách rẽ.

– Được, cảm ơn anh. Cô yêu cầu cảm ơn anh quá đi chứ, để cô thoải mái rời đi, chưa kiểm soát, không giữ gìn. Cơ mà lẽ ra anh chưa cần tỏ cách biểu hiện do đó, đối sở hữu cô đây bắt đầu chính là tổn thương xâu sắc nhất.

Sau cha năm quen biết, mang lại kết hôn được bảy năm, mười năm thời gian quí bảng giá của đời chúng ta, đang thay đổi thiếu nữ từ một cô gái mười lăm tuổi thành mọi người đàn bà hai năm tuổi. Cũng từ ấy phần đông ảo mộng ngây thơ ngày nào cực chẳng đã hóa thành trầm tĩnh, bởi lẽ vì cô biết rằng rằng, gia đình đại trượng phu mà cô yêu vẫn không bao giờ yêu cô, anh vẫn không yêu nổi người nhà khác.

Cô đi bật dậy khỏi buồng công tác, tiếng gõ bàn phím đang chưa ngừng vang lên trong tai, âm lượng này đại diện đến lời từ biệt.

bọn họ chưa từng có tình cảm xâu sắc, đề nghị li biệt lý tính cũng bình tĩnh, sau nay càng chẳng thân yêu, cô vẫn sớm nhận rõ sự thật này. Chứ không cần nói là quá muộn đi? Đời sống còn có lẽ ban đầu một lần nữa sao? Cô chỉ giống như tự yên ủi chính bản thân mình thôi.
>> bài viết liên quan top Truyện đam mỹ sủng h

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *