Nhận xét truyện bí mật Hôn Nhân

Trong tình ái luôn trãi qua các giai đoạn rành mạch nhưng cộng đích cho là hôn nhân cũng có thể nói hôn nhân là khi hai linh hồn kết hợp.

Ra mắt truyện âm thầm hôn nhân

Tác giả: Phi Yến
Thể loại:truyện cao h, ngôn tình

Trích đoạn truyện bí mật hôn nhân

Đầu thu ban tối trời bước đầu se lạnh, mọi cơn gió man mát làm cho khí trời bổ xung an lành và yên ả hơn mọi khi.

Cổng kính cao tường, uy nga diễm lệ, đèn khổng minh độ lớn đại được văng lối bước vào..

Hàng cây được vung vén tỉa tót chỉn chu, đang rụng lá chỉ từ trơ cành khẳng khiu..Đèn lung linh văng ngập lối.Hàng cây được bảo phủ bằng ánh sáng rực trong cực kỳ lãng mạng..

Bờ đại dương bạt ngàn, bên nước yên ả khiến lòng chúng ta cũng hưởng lấy sự bình yên..

Hàng mi lâu năm vừa black vừa rậm chớp nhẹ trong làn gió.Vóc dáng dong dỏng diễm lệ trong cỗ váy lụa màu hồng đáng yêu trong ván đêm thoắt hiện..

Bộ Dao kéo lấy tà ào, Cách nhẹ xuống bậc thang.

Làn môi đỏ khẽ thở lâu năm, quay đầu nhìn vào dạ yến người trong gia đình mang người thân bên phía trong sảnh Khủng..

Cô nhẹ lắc đầu một loại, đây vốn là nhân loại chưa cùng về cô cơ mà.

ánh sáng của đèn hoa lệ, tuy vậy nụ mỉm cười xã bàn giao đầy thâm sâu nông cạn.

Bộ Dao cô tự nhận nhà bạn không có thiên hóa học cao sang nếu từ bây giờ không bị bố của cô ấy ép đi dự bữa tiệc này, cô thật cũng chẳng bao giờ hiểu rằng Hop dong hon nhan 100 ngay thì ra chỉ một thế giới xa hoa vì vậy.

khu vực cô đang đứng là công viên xanh của Tần da.Phía bên phía trong lễ hội linh đình chính là lễ đính hôn của đại thiếu gia Tần Sinh cùng thiên kim tiểu thư của Ngô da là Ngô Đàm Tuyết..

Hai người họ đúng là một cặp trời sinh, sánh Bước cùng nhau khiến ai cũng cần phải ghen tỵ..

Nam thì đỉnh đạt tuấn tú, bạn nữ thì cute kiều diễm, tuy Ngô gia so với Tần da dù da nắm hay sản nghiệp vẫn yếu chũm hơn phần lớn.Nhưng vẫn xem là môn đăng hộ đối..

Bộ Dao cũng không mong mỏi quản chuyện cõi tục, cô chỉ phận mồ côi mồ cút chưa bao giờ nằm mộng sẽ cất cánh thành phượng hoàng..

còn nếu không bởi mong nguyện của bà mẹ các bạn Lúc đầu khuất, cô nghĩ người thân hiện thời đã ra khỏi Bộ da sống cuộc đời tiêu diêu tự tại..

Tuy đạm Bạc Bẽo nhưng mà ấm no vui vẻ không phải xem sắc bên mình khác để sống.

quan sát cánh hoa lan đại dương điệp rung rinh trong gió.Sở Dao thả nhẹ bước chân, bàn tay búp măng trắng noãn bao gồm chút thô ráp nâng nhẹ cành lan tím, môi đỏ nhếch nhẹ nụ cười cợt ngây thơ, góc nhìn trong veo dưới ánh trăng sáng đẹp hơn bất kỳ thứ gì bên trên đời.Say sưa ngắm nghía vẻ phong tình của cánh lan biển điệp..

Chỉ tiếc là chốc lát im ắng lại bị phá vỡ mau chóng…

– ” Đại Thiếu gia và Ngô Tiểu Thư thật đẹp đôi nha”

– ” Đẹp đôi gì chứ.Nếu Nhị Thiếu da của gia đình vẫn như ngày xưa.Thì nam thiết yếu lúc này là cậu đó rồi..”

– ” Này.Cô nói nhỏ thôi ao ước bị đuổi việc à..?”

tiếng nói qua lại càng ngày càng phân minh, Sơ Dao mở tròn đôi mắt thấy hai dáng người thân vừa đi cho..

hình như sợ người ta biết các bạn vừa nghe lén, cô bít miệng cúi người vòng qua gốc cây cổ thụ ngồi xuống, cả thở cũng chẳng dám..

đang biết tổ ấm là khách đâu làm cho gì sai chỉ là vô tình nghe thấy, nhưng lại cô cảm nhận người vừa nghe chuyện gì đấy hết sức âm thầm của Tần gia thì buộc phải..

Quả nhiên tiếng hai bạn gái đã đến đang phát ra bình bình chưa phát hiện ra cuộc trò chuyện của họ có một số người thứ bố nghe thấy..

>> Đọc thêm truyện ngôn tình sủng

– ” Biết rồi..biết rồi.Tôi bảo nhỏ là được chứ gì.Nhưng bên tôi thấy ức mang đến Cậu Hai lắm.Nếu ba năm trước bi kịch không xảy ra, thì hiện nay Đại Thiếu gia đã có được lên mặt Vậy nên không.

Còn cả teen girls Đàm Tuyết kia nữa.Ai đời đã từng là người yêu của em trai hiện nay lại kết hôn mang Anh Trai của người tình người.Loại cô gái vì vậy có tốt đẹp gì chứ..”

– ” Thôi được rồi.Cô bức xúc gì chứ.Số Cậu hai không may mắn thì phải chịu thôi.Ai làm gì nấy biết.Chúng ta chỉ đơn giản là phận tôi tớ.Đừng để chiếc miệng hại thân.Đi thôi..”

nhìn hai bóng dáng ngày dần chết thật xa.Sở Dao chui ra từ gốc cây, vẻ bên ngây ngốc đã chứ chưa tỉnh hãng apple.

Cô new được nghe chuyện tình tay tía của giới thượng lưu sao.Một Tần gia uy quyền da núm, một Tần Thị trên thương trường uy danh lừng lẫy.

cầm mà lại nội tình phía bên trong cũng lắm éo le nhỉ.

tình cờ Bộ Dao có chút an ủi vị nghe kể qua mọi người nam giới nhưng mà hai cô gái kia có tên thường gọi là nhị thiếu gia, nghe qua cục diện còn đáng thương hơn cô nữa là.

mà lại anh ta bị bi kịch gì nhỉ mang lại mức nhân tình vứt rơi.Từ người thương mà trở thành Chị Dâu cũng thật chua chát.

Quyền buôn bán kinh doanh đều rơi vào tay anh trai người thân.

Nghĩ ra cuộc sống anh ta còn vai trung phong về tối hơn cả cô nữa nha.

Cô chỉ đơn giản là nữ giới của hiền thê lẻ, phải hai mươi mốt năm qua sống bên dưới ánh nhìn không thiện cảm của mình hậu phi lớn của ba cô.

vẫn là uất ức lắm rồi, tuy thế trách gì được bởi bạn nữ của vợ lẻ buộc phải cô chỉ biết cam chịu chẳng phải cô chưa hy vọng rời đi nhưng là cô chưa cũng muốn mẹ quá cố gắng của bản thân mình thuyệt vọng.Cả đời bà Chịu các tủi nhục chỉ mong được Sở gia cho một danh phận.

cho đến khi bà tắt hơi ba cô cũng thương xót nghĩ tình cung phi ông chồng bao nhiêu năm đem bà về chôn cất thuộc địa phận loại bọn họ của Bộ da.Đây là ngọn lửa châm ngòi đến nỗi hận cũng như phẫn nộ của bà mẹ Cả càng ngày lớn hơn..

Dù sao cô cũng biết ơn bố chúng ta, ông cũng từng yên ủi linh hồn tủi hờn của chị em cô bao lăm năm qua.Khi sống không đủ danh phận cho đến lúc bị tiêu diệt mới được rũ lòng thương xót.Nhưng cô biết vững chắc bà mẹ cô đã vô cùng vui.

bởi vì mồ mã của mẹ ở Bộ da buộc phải cô mới không nỡ rời đi.

Nỗi thống hận thành viên gia đình sẽ tạ thế của mẹ cả điều đổ lên đầu của cô ấy nhưng thỏa giận.

Tuy cô ở Bộ gia tuy nhiên cô cảm thấy không được ở trong nhà bao gồm nhưng mà ở ngôi nhà nhỏ phía sau khuôn viên.

Nếu chị gái của cô đảm đang phụ trách sống trong nhung lụa thì cô ngược lại đa số.

cuộc sống của cô ấy trôi qua đông đảo ngày tháng chỉ đi học, trở về nhà ru rú trong ngôi nhà bé dại của bản thân mình.Thời gian đầu cô hay phụ bạn làm cho trong ngôi nhà hầu như Việc lặt vặt.

tuy nhiên sau này tía cô biết cấm đoán cô có tác dụng nữa.

Ông cũng vạn bất đắc dĩ chú ý cô sống ngôi nhà bé dại ko kể nhà bao gồm.Nhưng dù sao mẹ cả của cô cũng chính là người nhà có các giọng nói trong Bộ da mang lại về câu hỏi đem di hài của bà bầu cô về Bộ gia đã đụng mang đến giới hạn của bà ta.Nên ba của cô ấy cũng chưa cũng muốn to chuyện.

Chúc quý bạn đọc bao hàm phút chốc đọc truyện âm thầm hôn nhân vui vẻ!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *