Nhạc Trẻ Chọn Lọc MINH TUYẾT ►Tuyển Chọn Nhạc Trẻ Hải Ngoại MINH TUYẾT Được Yêu Thích Nhất✪Nhạc Trẻ Chọn Lọc MINH TUYẾT ►Tuyển Chọn Nhạc Trẻ Hải Ngoại MINH TUYẾT Được Yêu Thích Nhất
► Mỗi ngày chúng tôi sẽ có một nhạc phẩm mới cho Ca Sĩ Minh Tuyết!
Quý vị có thể yêu cầu nhạc phẩm mình yêu thích, xin hãy viết cho chúng tôi biết tên bài hát hay tác phẩm mà quý vị muốn nghe!

►NHẠC MINH TUYẾT HAY NHẤT:
►NHẠC XUÂN MINH TUYẾT:
►NHẠC HOA LỜI VIỆT:
►LIÊN KHÚC SÔI ĐỘNG:

✪Minh Tuyết tên thật là Trần Thị Minh Tuyết (sinh ngày: 15 tháng 10 năm 1976) là một nữ ca sĩ hải ngoại, giám khảo và huấn luyện viên người Việt Nam, hát dòng nhạc trẻ, nhạc hải ngoại. Cô là em gái út của nữ ca sĩ Cẩm Ly và nữ ca sĩ Hà Phương, từng là thành viên của song ca Minh Tuyết – Cẩm Ly từng biểu diễn tại Việt Nam khoảng cuối thập niên 1990.
❖▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬❖
✪ Minh Tuyết Top Hits: Kênh Nhạc Hải Ngoại Của Ca Sĩ Minh Tuyết. Các bạn hãy đăng ký để đón nghe nhiều video hay nhé!
▼ THEO DÕI :
► Subscribe :
– Subscribe Kênh để cập nhật những ca khúc top hits nhất của Minh Tuyết và các ca sĩ trung tâm Tình Music Production nhé các bạn!
#minhtuyet
#nhacminhtuyet
#nhactrehaingoai
———————————
© Bản quyền thuộc BHMEDIA Corp. Vui lòng không reup dưới mọi hình thức.

source: https://cnsuk.net/

Xem thêm các bài viết về Giải Trí: https://cnsuk.net/category/giai-tri/

1 thought on “Nhạc Trẻ Chọn Lọc MINH TUYẾT ►Tuyển Chọn Nhạc Trẻ Hải Ngoại MINH TUYẾT Được Yêu Thích Nhất

  1. Bà này ko phủ nhận bả hát hay cơ mà bả cứ thấy lố kiểu gì ấy từ cách hát cách trình diễn cách chụp hình làm gì cũng thấy lố hơn người ta hết ko một nghệ sĩ nữ nào từ trong nước tới hải ngoại lố như bả ko toát lên sự thanh lịch, nền nã,sang trọng như những nghệ sĩ nữ khác… đã ko có chiều cao tướng lại mập chân thì vừa ngắn vừa cong mà như con lăng quăng… cô Lynda trang đài người ta trên 50 rồi mà body săn chắc vũ đạo và giọng hát thì quá OK

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *