Nguyên nhân và cách điều trị gai gót chânNguyên nhân và cách điều trị gai gót chân

Gai xương gót chân là gì, bệnh có nguy hiểm không, nguyên nhân do đâu, điều trị thế nào… Rất nhiều thắc mắc liên quan đến bệnh gai xương gót mọi người cần nắm được để biết cách khắc phục, điều trị và ngăn ngừa hiệu quả căn bệnh này.

Gai xương gót là tình trạng thoái hóa vùng mặt dưới xương gót dẫn đến sự tân tạo xương tại chỗ tạo thành một gai nhọn hoặc là sự mọc ra của xương ở bờ rìa của khớp (có người bị gai gót chân nhưng không có cảm giác đau). Bệnh hay gặp ở người trung niên, liên quan tới vận động nhiều, hay khiêng vác nặng với tỉ lệ cân bằng giữa hai giới nam và nữ.

Nguyên nhân gây gai xương gót

THEO DÕI CHÚNG TÔI TẠI:
Website:
Facebook:

Hãy gửi những thắc mắc của bạn về cho chúng tôi, bạn sẽ được các bác sĩ đúng chuyên khoa tư vấn, giải đáp hoàn toàn MIỄN PHÍ.

source: https://cnsuk.net/

Xem thêm các bài viết về Kinh Doanh: https://cnsuk.net/category/suc-khoe/

35 thoughts on “Nguyên nhân và cách điều trị gai gót chân

  1. Video tư vấn mới nhất của BS Trân, mời các bạn theo dõi: https://www.youtube.com/watch?v=ZrPrKRzS960&feature=youtu.be

  2. Tôi bị đau gót tự trị đã hết 300g gừng tươi 1 củ tỏi 1 nhúm muối hột đăm nhiển rồi bỏ vàu 1 nắm sỏi tất cả bỏ vàu măm để lên bếp hơi nóng đem suống hai chân dậm nhẹ nhàng trong măm khi nguội lại để lên bếpcho ấm rồi dậm tiếp đến 1 giờ đ hồ nghĩ mỗi liệu trình sài 1 tuần lễ lại thai liệu trình khác làm đến 1 thời gian ngắn là hết đau

  3. Bác sĩ giỏi lại có tâm. Mong sao thế gian có nhiều người như vậy! Xin cảm ơn video đã chia sẻ .

  4. Coi Youtube bài thuốc Phan Hải có chỉ dùng khế nướng, tôi có bị bấm huyệt và ngâm giấm ấm từ từ hết luôn bạn ơi.

  5. bác sỹ tu vấn giup em . Em giơ đang bi đau 2 bàn chân giáp đất. 1 ngày em đi ra ngoài 1 đoạn vê là đau cả ngày. nhin khắp phía dưới bàn chân tím ngắt. đau. tức. hơi ngứa. buốt. đi chụp bảo bi gai gót. em mơi tiêm dc 4 ngây. giờ đi lai đau lăm. đau cả 2 bàn chân giáp đất có thêm bênh gi nưa k bac sỹ. em ơ ngoài hà nôi k vào trong b.s kham dc .

  6. Bs ơi con tôi năm nay ms 16 tuổi thôi nhưng tại sao cả 1 tháng nay nó bị đau gót chân giống như bs ns z là sai z bs

  7. Em bị gai gót chân, rất đau, em đi khám có chụp fim, và bs cho uống thuốc, trong tgian uống thì hết đau, khi hết thuốc thì đau lại như cũ. Đã bị hơn 6 Thang rồi. Em 26tuoi. Xin hỏi phải làm thế nào cho khỏi hẳn? Em xin cảm ơn!

  8. Cảm ơn Bác sĩ Trân đã trả lời những câu hỏi về bịnh gai gót chân, và hướng dẫn phòng ngừa và bài tập đơn giản để những bình nhân có bịnh về gai gót chân,.vậy cho em hỏi nếu bịnh tê bàn tay và đau khớp ngón tay thì phải điều trị như thế nào, và có bài tập đơn giản cho bàn tay và khớp ngón tay, xin Bác Sĩ hướng dẫn xin cảm ơn Bác sĩ

  9. Thật cảm ơn với những lời khuyên chân tình của chị.Chúc chị sức khỏe,tươi trẻ mãi,chị nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *