Người Hàn “bỏng mắt” lần đầu xem MV Đi đu đưa đi của Bích PhươngXin chào các bạn,
Hôm nay, mình sẽ làm 1 reaction video về MV mới nhất của Bích Phương là Đi đu đưa đi. Vì mình cũng rất thích “Bùa Yêu” nên mình rất tò mò và mong đợi sản phẩm âm nhạc mới của Bích Phương lần này…
Cùng mình xem MV thôi nhé!
#Điđuđưađi #Diduduadi #DDDD

[Han Quoc Bros] Subscribe ▶
[Han Quoc Bros Facebook] ▶
[Han Quoc Bros Instagram] ▶

★ 구독 & 좋아요 & 이쁜 댓글 & 공유는 코리아브로스팀을 행복하게 합니다. 구독자 & 시청자 여러분 영상 재미있게 봐주셔서 항상 감사하고 사랑합니다~ XD
Subscription & Like & kind comments & share makes Korea Bros Happy Subscribers & Viewers Thank you so much for watching and We always love you~~XD
Subscribe, Like, Comment & Share sẽ khiến Những Chàng Trai Hàn Quốc rất vui! Subscriber & Viewer Cám ơn mọi người rất nhiều vì đã xem video – Mãi yêu các bạn~~XD

[What channel is HanQuocBros?? Đây là kênh gì nhỉ??]
HQB 채널은 베트남을 사랑하는 한국인들이 모여 만든 채널입니다. 베트남의 문화에 각자 다른 이유로 사랑에 빠지게 되어 베트남문화를 세계에 알리고자 하는 마음으로 시작하게 되었습니다. 음식, 노래, 문화 등 베트남의 모든 것을 체험하고 알리고 있으니까 재미있게 봐주시고 베트남어를 잘 못하더라도 어여삐 봐주세요!
HQB is the channel which is made by Koreans who love Vietnam! We fell in love with Vietnamese culture by one’s own reason, so we started channel on purpose to introduce Vietnamese culture to more people in the world.
HQB là kênh của Những chàng trai Hàn Quốc yêu mến đất nước Việt Nam! Những Chàng Trai Hàn Quốc mỗi người đều có một lý do riêng để đến thăm và bắt đầu thấy yêu Việt Nam, từ lúc đó chúng tôi tạo kênh này để giới thiệu văn hóa Việt Nam đến nhiều người hơn trên thế giới.

Copyright ⓒ [HanQuocBros HQB] All Rights Reserved.
해당 영상의 저작권은 Han Quoc Bros채널에게 있습니다. 이 영상을 공유하는 것은 가능하나 허가 없이 변경/배포는 불가합니다.
Copyright of this video belongs to HQB Channel. Sharing of this video is allowed, unreported editing/publishing of video is not allowed.
Bản quyền của video này thuộc về kênh HQB. Các bạn được quyền chia sẻ video này; các bạn không được quyền chỉnh sửa, phát hành lại video này mà chưa có sự cho phép.

source: https://cnsuk.net/

Xem thêm các bài viết về Kinh Doanh: https://cnsuk.net/category/suc-khoe/

35 thoughts on “Người Hàn “bỏng mắt” lần đầu xem MV Đi đu đưa đi của Bích Phương

 1. Trời ơi… Nhạc cũng hay nhưng mà mình thích "Bùa yêu" hơn!!

  ———————————————————

  Instagram

  HQB : koreabros3

  Sungrak : csungrak

  Jongrak : ragi0811

  Dongrin : dongrin.kim

 2. Trong số các nhóm ng hàn lm vlog về Việt Nam! Thì m thích xem kênh của b, ko giả tạo,,, nói ko thích hay ko hợp khẩu vị ko ăn dk là nói thẳng chứ ko kiểu thảo mai khen cho vui!

 3. Bị ăn phải bả của Jongrak, xem đi xem lại, muốn đem Jongrak về nuôi quá nấu cho đủ món Việt ăn luôn nè 🥰😍😍 đáng iu hết phần người khác vậy trời 😭😭

 4. Mình ko thích lời bài hát này, nhưng rất thích bạn nên tặng bạn 1 like nhé. 😬😬😬. Hãy sớm quay lại Việt Nam nha

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *