NGỠ NGÀNG TRƯỚC NÉT ĐẸP CHÙA PHẬT TRẮNG NHA TRANG ( CHÙA LONG SƠN ) | Free Happy TravelChào các bạn đến với video NGỠ NGÀNG TRƯỚC NÉT ĐẸP CHÙA PHẬT TRẮNG NHA TRANG ( CHÙA LONG SƠN ) | Free Happy Travel

Khi bạn đến Nha Trang để du lịch, bạn không thể bỏ qua địa danh chùa Long Sơn Nha Trang, còn gọi là chùa Phật Trắng. Khi du lịch Nha Trang ngoài biển Nha Trang còn có tượng Phật Trắng đã từng là tượng phật lớn nhất Việt Nam. Trong các tour Nha Trang thì danh sách địa điểm du lịch Nha Trang bạn sẽ được tham quan chùa Long Sơn, một trong những ngôi chùa linh thiêng nhất Việt Nam, đó là Long Sơn tự.

Đại lễ Phật đản vesak 2019 ở thành phố Nha Trang, du khách được chiêm ngưỡng tượng Phật chùa Long Sơn bạn sẽ được khám phá Nha Trang đẹp tuyệt vời và chùa Long Sơn Khánh Hòa là một nơi tuyệt vời để bạn dừng chân tìm sự bình an cho tâm hồn.

Chùa Phật Trắng là một trong những nét đẹp Khánh Hòa, chùa Long Sơn còn gọi là chùa Phật Trắng là ngôi chùa nổi tiếng với tượng Phật lớn nhất Việt Nam và một tượng Phật nằm rất đẹp bạn sẽ được chiêm ngưỡng trong video này.

Trong video này Free Happy Travel chia sẻ hành trình chiêm bái chùa Phật Trắng ở Nha Trang bằng chính trải nghiệm thực tế và sẽ ra thêm nhiều video tuyệt vời về vùng đất Nha Trang Khánh Hòa. Các bạn hãy like và sub kênh để nhận nhiều video hay sớm nhất nhé. Xin cám ơn bạn vì đã sub kênh, xin chào và hẹn gặp lại.

✔ Mời các bạn xem thêm
Video: Kinh nghiệm du lịch đảo Bình Ba Tự Túc:
Video CHOÁNG NGỢP KHI TRẢI NGHIỆM THỰC TẾ TOUR CANO 3 ĐẢO NHA TRANG: youtube.com/watch?v=J8YhAUbd-_k&t=649s
————————————————————————————————————————————————-
Free Happy Travel là công ty du lịch uy tín và chất lượng dịch vụ hàng đầu tại Nha Trang – Khánh Hòa. Kênh youtube và fanpage của chúng tôi chuyên giới thiệu những địa điểm vui chơi, giải trí, khu du lịch, nghỉ dưỡng, những món ăn ngon giá cả hợp lý,.. giúp các bạn có một chuyến du lịch hoàn hảo nhất.
————————————————————————————————————————————————-
Website:
Facebook:
HOTLINE: Mr Duẩn 0942.858.114 – Mr Lâm 0905.053.500

#freehappytravel
#chualongsonnhatrang
#chualongson
#chualongsonkhanhhoa
#chuaphattrang
#chuaphattrangnhatrang
#tuongphattrang
#tuongphattrangnhatrang
#dulichnhatrang
#tuongphatlonnhavietnam
#dulichkhanhhoa
#dulichnhatrang
#havanduan
#vohoanglam

source: https://cnsuk.net/

Xem thêm các bài viết về Du Lịch: https://cnsuk.net/category/du-lich/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *