Nghiệt Ngã Vòng Lao Lý -Tập 1|| Phim Hành Động Đầy Kịch Tính , Thuyết Minh – TDN (Thắng Dị Nhân ).Xin chào mọi người ! đây là một bộ phim được dụng lại trên câu chuyện có thật của Thắng Dị Nhân , môi trường lao lý mà mình đã trải qua , dưới đây là giới thiệu sơ lược về nhân vật.

– Long trưởng buồng : là một anh lớn xăm trổ, đại ca của buồng giam,mang tội danh giết người trong 1 lần vì chuyện xô xát bảo vệ gia đình anh đã không kìm chế được bản thân, sống biết trên dưới và tình cảm với anh em.
– Minh trật tự (buồng) : 1 người láo cá vì sống bụi đời từ nhỏ thiếu tình thương của gia đình , ngang bướng, không nghe lời ai, hành hạ người khác niềm vui của Minh, nhưng Minh rất nghe lời Long, đã bị bắt trong 1 lần đi giao hàng cấm cho các anh và bị kết tội buôn bán trái phép chất ma túy.
-Tùng dâm: một dân chơi đã có gia đình, tính cách dâm dê, nhưng mang tội giết vợ trong lần đi chơi với bồ nhí bị vợ phát hiện.
– Tâm phê: một con nghiện, sinh ra trong 1 gia đình khó khăn, bị bắt vì tội vận chuyển ma túy trong 1 lần đi lấy đồ về chơi.
– Lâm tút: 1 dân chơi khá nhanh nhẹn, nhưng vì số phận sinh ra trong 1 gia đình khó khăn không kém gì Tâm Phê, anh đã bị bắt cùng đồng bọn trong vụ cướp giật tài sản có tổ chức.
– Đại Ghẻ: là một thanh niên trẻ tuổi nhất chơi bời, hiền lành, bị bắt vì tội hiếp dâm, số phận Đại được sinh ra trong 1 gia đình khá giả, nên khá chậm chạp, với tội danh hiếp dâm nên Đại bị anh em cô lập, quá trình cải tạo của Đại khá gian nan.

+ video của chúng tôi được sản xuất tuân thủ theo luật fair-use của YouTube (

+ Để không bỏ lỡ những video Thắng Dị Nhân , cũng như sự ủng hộ của bạn dành cho “ Thắng Dị Nhân “ , đừng quên ấn 👉Đăng Ký Kênh ☑️+ Chuông Thông báo 🔔 , để là người đầu tiên thưởng thức tuyệt phẩm của kênh nhé .

🔰 Youtube :Thắng Dị Nhân

🔰 Facebook : Thắng Dị Nhân

🔰 Mọi vấn đề liên quan bản quyền ân nhạc : rất mong hãy gửi đến mail vuthang151195@gmail.com chúng tôi chân thành cảm ơn .

© Bản quyền thuộc về Thắng Dị Nhân
© Copyright by Thắng Dị Nhân ☞ Do not Reup
#nghietngavonglaoly #kichtinh #laoly#thuyetminh#thangdinhan #chuyentrongtu #phimtrongtu #doisongtrongtu

Nguồn: https://cnsuk.net/

Xem thêm bài viết: https://cnsuk.net/category/giai-tri

20 thoughts on “Nghiệt Ngã Vòng Lao Lý -Tập 1|| Phim Hành Động Đầy Kịch Tính , Thuyết Minh – TDN (Thắng Dị Nhân ).

  1. Làm phim tốn rất nhiều kinh phí , các bạn ủng hộ Thắng bằng cách Share + Like + Cmt góp ý để thắng có thêm kinh phí làm tập 2 nha !

  2. Mình nghĩ nên đưa mấy câu thoại tục tục 1 tí vào thì nó mới đúng hoàn cảnh cuộc sống bạn ạ!

  3. Em luôn ủng hộ anh thắng , chúc anh luôn thành công , và cố gắng phát triển nhiều hơn , cảm ơn vì những video bổ ích của anh

  4. A có nhận thêm diễn viên không vì e thấy mấy ae diễn chán quá ^^ tại trong tù ý phải bợm trợm tí làm phải có người này người nọ chứ e thấy mấy ae diễn theo kiểu bị gò bó quá a ạ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *