Nên mua sản phẩm loa nào ở phân khúc 3 triệu ? Sony SRS XB2, XB31. Loa Sony SRS Xb2:
– Cảm nhận sức mạnh của EXTRA BASS: Công nghệ EXTRA BASS tiên tiến khiến chiếc loa này trở thành lựa chọn hoàn hảo để thưởng thức EDM và các thể loại nhạc có âm bass mạnh mẽ khác. Sử dụng bộ xử lý tín hiệu kỹ thuật số độc đáo của Sony, EXTRA BASS cho âm trầm mạnh mẽ và sâu lắng.
– Bộ loa toàn dải lớn đường kính 42 mm: Được thiết kế cho công nghệ EXTRA BASS, bộ loa toàn dải lớn đường kính 42 mm mới được phát triển có nam châm cực mạnh và khoảng di chuyển dài nhằm tái tạo âm trầm sâu. Trong khi đó, màng chắn nhẹ giúp đạt được áp suất âm thanh cao cho âm trầm thật mạnh mẽ.
– Thiết kế chống thấm nước: Dù bạn muốn tổ chức cả bữa tiệc bên hồ bơi hay đơn giản là sử dụng bộ loa của bạn ngoài trời, thiết kế chống nước3 sẽ giúp bạn luôn yên tâm thực hiện.
– Thiết kế gọn nhẹ và phong cách :Sự kết hợp hoàn hảo giữa phong cách và tính di động. Nhờ kích thước nhỏ gọn, bạn có thể mang theo thiết bị cùng âm thanh đến chính xác nơi mà bạn muốn. Tiệc tùng với bạn bè ở ngoài trời hoặc bất kỳ nơi nào quanh nhà. Chiếc loa này thật sự đẹp và cho chất lượng âm thanh tuyệt vời ở bất kỳ không gian nào.
– Tiệc tùng lâu hơn với thời lượng pin 12 giờ: Thỏa sức tận hưởng cả ngày. Nhờ thời lượng pin dài, giai điệu của bạn sẽ duy trì lâu hơn – đồng nghĩa bạn có thể tận hưởng bữa tiệc thêm trọn vẹn.
– Truyền trực tiếp liền mạch với NFC và Bluetooth®: Giao tiếp tầm ngắn (NFC) và Bluetooth® loại bỏ các kết nối có dây và các trình tự thiết lập phức tạp. Chỉ cần chạm thiết bị có chức năng NFC vào tai nghe để kết nối nhanh và dễ dàng, sau đó bắt đầu phát bộ sưu tập nhạc của bạn. Không có NFC? Không vấn đề gì. Chỉ cần kết nối qua Bluetooth® là bạn đã sẵn sàng thưởng thức.
2. Loa Sony SRS XB3:
Bộ loa toàn dải lớn đường kính 48 mm
Được thiết kế cho công nghệ EXTRA BASS, bộ loa toàn dải lớn đường kính 48mm mới được phát triển có nam châm cực mạnh và khoảng di chuyển dài nhằm tái tạo âm trầm sâu. Trong khi đó, màng chắn nhẹ giúp đạt được áp suất âm thanh cao cho âm trầm thật mạnh mẽ.

Nên mua sản phẩm loa nào ở phân khúc 3 triệu ? Sony SRS XB2, XB3
Đánh giá loa Sony SRS XB2
Đánh giá loa Sony SRS XB3

—————————————-­—————————————-­–
Liên hệ:
– Đặt hàng:
– Website:
– Facebook:
– Hotline đặt hàng: 19006619 / 0904881169

Nguồn: https://cnsuk.net/

Xem thêm bài viết: https://cnsuk.net/category/cong-nghe

2 thoughts on “Nên mua sản phẩm loa nào ở phân khúc 3 triệu ? Sony SRS XB2, XB3

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *