Nam hihi – Wave 125i / Có điên khi mua wave 125i/ Future 125 thái 70t– Video là mang ý kiến cá nhân của ad nha các bạn bạn nào có ý kiến riêng thì cmt ở phần nhận xét nhé.
Dù đam mê hay như nào thì với 65 70t thì ad cũng k mua con wave 125i nhập khẩu thái lan. k phải vì chất lượng xe kém mà là do bị các đại lí tư nhân độn giá lên cao .
BAO BIỂN SỐ TOÀN QUỐC HỘ KHẨU Ở ĐÂU CŨNG MUA ĐƯỢC XE
BÁN TRẢ GÓP
LH:0342985257
-đ/c: 309 Nguyễn Thị Tú quận Bình Tân thành phố Hồ Chí Minh,Cách NGÃ TƯ GÒ MÂY 2km, QUA NGÃ TƯ CÂY XĂNG 400m nha các bạn ,đối diện tòa chung cư khu công nghiệp Vĩnh lộc.
Thủ tục cần chứng minh bằng lái hoặc chứng minh hộ khẩu.
-Các bạn nhớ đăng kí Subscribe kênh để ủng hộ mình và theo dõi nhưng video tiếp theo nhé.
Link Fanpage :

Cảm ơn tất cả các bạn.
#Namhihi #Wave125

source: https://cnsuk.net/

Xem thêm các bài viết về Bất Động Sản: https://cnsuk.net/category/bat-dong-san/

24 thoughts on “Nam hihi – Wave 125i / Có điên khi mua wave 125i/ Future 125 thái 70t

  1. Xe 2 bánh thái indo giờ miễn thuế hải quan rồi tiền vận chuyển + thuế gtgt + trước bạ tiền lời có 5 mươi mấy triệu ai ngu đi mua đại lý cấp 3 mới giá 70triệu.

  2. Nói vậy thì cầm 10 triệu mua future trung quốc chạy, so với future việt nam là được 03 chiếc rồi, mẫu mã, màu sơn, thông số kỹ thuật cũng vậy thôi.

  3. đi me tui may ngu ma lam giong khôn.kg tiên ma noi điên.đit me tui mây mua chi xibo cu giây tơ kg hơp lê ma đăt gia bôn năm chuc triêu.lu ăn cưc kg biêt thui

  4. Phân tách để hiểu biết, với tinh thần khách quan và trung thực, hãy đúng với tinh thần thẩm định của hiểu biết, cảm ơn mọi người.

  5. Mua future VN chạy 10 năm bán vẫn đc 12 , thêm tí tiền mua tiếp con nữa chạy 10 năm bán tiếp đc 1/2 , nếu thích thì xúc luôn 2 chiếc future VN cùng lúc chạy tới chết , Xe thái tốt thật , nhưng đó là ngày xưa , khi kinh tế VN còn nghèo , phải mua xe thái bằng 2,3 cây vàng , giờ kinh tế VN mạnh rồi , các kỹ sư cũng giỏi , thợ lắp ráp cũng tay nghề cao rồi , dây chuyền cũng hiện đại rồi , vì thế việc lắp ráp 1 cái xe máy ko phải vấn đề gì cao siêu nữa , vì thế cứ VN mà dùng , đừng ôm vào cái mác xe thái nữa .

  6. Wave 125 và future lúc đầu xe mới các bạn có thể khó phân biệt, nhưng chạy thử tầm 30,40k km lúc đó mới biết tại sao chiếc xe thái mắc gấp đôi mà vẫn có người mua, 70 với 35 có thể giá nó rất cao nhưng chất lượng nó mang lại về lâu dài hơn hẵn future, hãy trải nghiệm zòi hãy tư vấn nhé bạn. Đối với các bạn có điều kiện mà đang phân vân ko biết có tốt ko mà giá cao quá thì mình nói các bạn mạnh dạn mà mua wave 125i sẽ ko bao h hối hận với cái giá 70c các bạn bỏ ra

  7. Chất lượng hơn nhiều cái yên xe nó mềm chứ không cứng như fu , máy thì thầm như chó thở fu thì hú như chó hú qua ổ gà thì nó nhún êm hơn

  8. Không biết Thái sao chứ Fu VN dở thấy mẹ, xe đi 4000km phuộc, lốc máy tự tróc sơn, số 2 hú như phản lực, đồng hồ thì đi mưa vô nước, mới đứt dây công tơ mét vô head phán 1 câu k bảo hành hao mòn trong khi xe mới đi 3800km….

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *