#muanhaonline – ( Khu SaLa)- Đô thị Thủ Thiêm đã xứng Tầm khu Quí tộc Mới Sài Gòn?Là phân khu đầu tiên của khu đô thị Thủ Thiêm, Tp. Hồ Chí Minh, được xây dựng và đã bước đầu hình thành các khu phố sang trọng với giá các căn Shophouse lên tới 75-90 tỷ dồng/căn, biệt thự hàng 100 tỷ, căn hộ cao tầng cũng có giá cả chục tỷ đồng. Và cũng là khu vực có mức tăng dựng đứng mấy năm qua. Nơi mà mức giá đã lên gần gấp 3 lần so với năm 2016- con số tuyệt đối khoảng vài chục tỷ đồng! Mời các bạn cùng tham quan để biết người Việt giàu đến mức nào.

địa chỉ kênh:

Danh sách video:
v=ZLtfIRVCWDs&list=PLo468tQdis3O3MyFH0737u-VapH3QjknY

Nhà thủ đức:
v=u3OMSCEjTTc&list=PLo468tQdis3OOy-nWfFq6Igw2Y9dB_ORG

Nhà quận 9:

Nhà quận 2:

Xin chào các Bạn!
Kênh muanhaonline: mong muốn phần nào giúp người đang tìm mua nhà có thêm thông tin trực quan sống động chi tiết nhằm xác định, so sánh giá cả, vị trí căn nhà, môi trường sống khu vực, các tuyến giao thông, thời gian di chuyển tới các tiện ích công cộng…để mọi người tiện so sách tìm cho mình căn nhà phù hợp.
Nếu thấy có thể giúp ích, các Bạn có thể đăng kí kênh để theo dõi nhé.
Rất mong sẽ nhận được ý kiến đóng góp để chúng tôi từng bước hoàn thiện hơn, giúp ích cho việc tìm mua nhà của các bạn.
Xin lưu ý là kênh muanhaonline, hoàn toàn không có bất kì ràng buộc và không thu phí của bất kì chủ nhà nào đang muốn bán, cũng như không cố ý quảng cáo cho bất kì căn nhà nào, chúng tôi chỉ cố gắng đưa thật chi tiết và trung thực thông tin về căn nhà cần bán. Nếu ai muốn đưa thông tin bán nhà, đất lên kênh muanhaonline, xin liên hệ chúng tôi sẽ tìm hiểu và đưa tin miễn phí.
Xin cảm ơn đã ghé thăm!

source: https://cnsuk.net/

Xem thêm các bài viết về Bất Động Sản: https://cnsuk.net/category/bat-dong-san/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *