MUA NHÀ DỰ ÁN AN TOÀN PHẢI THAM KHẢO NGAYThời gian qua, không ít người bỏ tiền tỉ mua căn hộ tại các dự án nhà ở hình thành trong tương lai, để rồi sau đó lại đứng ngồi không yên vì dự án chậm tiến độ, chủ đầu tư chây ì, thậm chí không còn khả năng bàn giao căn hộ.

Như trường hợp của những người mua nhà tại dự án chung cư Long Phụng Residence (quận Bình Tân, TP.HCM) do Công ty địa ốc Bình Tân làm chủ đầu tư. Dự án dang dở nhiều năm, chủ đầu tư bỏ trốn và bị cơ quan điều tra phát lệnh truy nã vì tội lừa đảo chiếm đoạt tài sản.

Được biết, dự án Long Phụng Residence cao 17 tầng với 105 căn hộ và một hầm để xe, bắt đầu xây dựng từ năm 2010, cam kết bàn giao vào cuối năm 2011. Nhưng khi xây dựng được khoảng 90% thì ngừng thi công và đình trệ cho đến nay khiến nhiều khách hàng bức xúc do đã đóng tiền cho chủ đầu tư đến 95% giá trị hợp đồng.

Hay tại dự án Gia Phú (Thủ Đức, TP.HCM) của chủ đầu tư Gia Phú Land. Từ năm 2012 – 2013, đã có hàng trăm khách hàng đóng tiền, nhiều trường hợp đã đóng 100% giá trị hợp đồng để mua căn hộ tại dự án này. Tuy nhiên, đến hẹn chủ đầu tư không bàn giao nhà, khách hàng phát hiện chủ đầu tư bán một căn hộ cùng lúc cho nhiều người và đem dự án để thế chấp cho ngân hàng. Đến nay, ngân hàng tổ chức bán đấu giá chung cư, khách hàng lại lo lắng vì có nguy cơ mất trắng.

Vậy làm thế nào để có thể mua nhà dự án trên giấy sao cho an toàn nhất??? Hãy cùng theo dõi video để có câu trả lời chính xác nhất cho vấn đề này nhé!!!

Đừng quên LIKE và SUBCRIBE kênh để không bỏ lỡ những thông tin hữu ích trong bản tin của chúng tôi nhé!!!
—————————————————————–
Xem thêm nhiều thông tin khác tại đây:
—————————————————————–
THÔNG TIN LIÊN HỆ PROPZY.NET
Hotline: 0906 825 038
Website:
Facebook:
Địa chỉ: 64 Trần Đình Xu, quận 1, thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
—————————————————————–
BẢN QUYỀN VIDEO THUỘC VỀ ALIBATƯ VIỆT NAM:

#muanhaduan #muabannhadat #batdongsan

source: https://cnsuk.net/

Xem thêm các bài viết về Bất Động Sản: https://cnsuk.net/category/bat-dong-san/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *