MUA ĐẤT KIỂU DONALD TRUMP | TỔNG THỐNG MỸ DONALD TRUMP ĐẦU TƯ BẤT ĐỘNG SẢN NHƯ THẾ NÀO?Trước khi trở thành vị Tổng thống thứ 45 của nước Mỹ, Donald Trump được cả thế giới biết đến là một “ông trùm của các ông trùm bất động sản” với một bộ óc thiên tài về tầm nhìn cũng như sách lược đầu tư. Các bất động sản “vào tay” Trump dường như luôn được “hô biến” thành vàng với giá trị lợi nhuận lên đến hàng chục, hàng trăm triệu USD. Với Trump, “vị trí không phải là tất cả” nhưng lại “sẵn sàng trả mức giá cao cho một vị trí quan trọng”. Cảnh quan tuyệt vời, uy tín, tiềm năng phát triển, sự tiện lợi là 4 yếu tố mà những nhà đầu tư bất động sản cần xem xét từ góc nhìn của Donald Trump cho một vị trí “chất” nhất.
1. Cảnh quan tuyệt vời
Điều mà Trump thích nhất ở vị trí ông xây dựng Tòa tháp Thế giới Trump là tiềm năng về cảnh quan ngoạn mục nhìn xuống phía dòng sông Đông. Không có điều đó, ông đã không mua khu bất động sản đó. Thực tế, quang cảnh cũng là một nhân tố quan trọng đằng sau thành công của tòa nhà số 40 Phố Wall (có quang cảnh tuyệt vời nhìn xuống Cảng New York từ các tầng cao của tòa nhà), tòa Tháp Trump (nhìn xuống Công viên Trung Tâm), và các tòa tháp Phía Tây nhìn xuống dòng sông Hudson.

2. Sự uy tín
Trump cũng luôn tìm kiếm những địa điểm uy tín, và trong trường hợp Tòa tháp Thế giới Trump, ông thích uy tín của một tòa nhà nằm cạnh trụ sở của Liên Hiệp Quốc. Trump biết rằng rất nhiều chính phủ sẽ hồ hởi mua những căn hộ cho những nhà ngoại giao cấp cao của họ ở khu phố đối diện với tòa nhà Liên Hiệp Quốc. Tòa tháp Trump nằm trên Đai lộ số 5. Địa chỉ này cũng có uy tín chẳng kém địa chỉ của Tòa nhà Trump ở số 40 phố Wall.

3. Tiềm năng phát triển
Bất kỳ một bất động sản nào Trump mua phải có một vài tiềm năng phát triển hoặc phải thu hút được sự quan tâm của ông. Những câu hỏi quan trọng nhất cần trả lời là “Liệu đầu tư này có theo kịp với những thay đổi của thời gian hay không? Liệu giá thuê có theo kịp tốc độ lạm phát hay không? Liệu khu vực đó có ổn định, sẽ tiến triển tốt hơn, hay tồi đi?” Bất kỳ nhà đầu tư bất động sản nghiêm túc nào cũng sẽ hỏi và trả lời những câu hỏi tương tự như vậy nếu họ muốn thành công.

4. Sự tiện lợi
Một thứ khác mà Trump tìm kiếm ở một địa điểm là sự tiện lợi đối với các khách hàng mà ông dự kiến cho dù họ là chủ các căn hộ hay người thuê văn phòng. Sự tiện lợi bao gồm khoảng cách tới khu vực mua sắm, giao thông, trường học, địa điểm thờ cúng tôn giáo và các tiện ích khác. Nếu bạn có ý định sống và làm việc trong khu bất động sản mà bạn dự kiến mua, bạn chỉ cần hỏi liệu bất động sản đó có đáp ứng được các yêu cầu của mình hay không; bạn có thể tưởng tượng mình có hạnh phúc không khi ở trong môi trường đó.

——————————————————–
Xem toàn kênh:
Mua đất kiểu Donald Trump:
Phương pháp định giá Bất động sản:
Những tiêu chí sống còn để chọn mua Bất động sản:
Những điều cần biết trước khi đặt cọc mua BĐS:
Tại sao BĐS 2019 không đóng băng:
4 Kênh nên đầu tư giúp bạn tạo ra nhiều tiền hơn:

Mọi thắc mắc về Bất Động Sản
Hãy liên hệ với chúng tôi – Contact us
Mail: tacdattacvang.com.vn@gmail.com

#tacdattacvang #batdongsan #donaldtrumpdautubatdongsan

source: https://cnsuk.net/

Xem thêm các bài viết về Bất Động Sản: https://cnsuk.net/category/bat-dong-san/

22 thoughts on “MUA ĐẤT KIỂU DONALD TRUMP | TỔNG THỐNG MỸ DONALD TRUMP ĐẦU TƯ BẤT ĐỘNG SẢN NHƯ THẾ NÀO?

  1. Mọi thông tin về bất động sản các bạn có thể liên hệ qua địa chỉ Mail:

    tacdattacvang.com.vn@gmail.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *