Mơ thấy đi lễ – Giấc mơ đi lễ đầu năm mới có ý nghĩa gì?

Mơ thấy đi lễ

Giải mã giấc mơ đi chùa, đi đền, đi lễ

Đền chùa là những công trình mang tính tâm linh, tín ngưỡng theo văn hóa các nước phương Đông. Chùa là nơi để thờ đức phật, ngoài ra cũng là nơi để các sư, tăng sinh hoạt, tu hành và giảng dạy đạo Phật. Chùa luôn là nơi bình yên, thanh tịnh nên người ta luôn tìm đến nương nhờ để tâm được an yên.

Ngủ mơ thấy mình đi lễ chùa, thắp hương hay rút quẻ xem bói là điềm báo tốt cho biết, mọi dự định, ước mơ, dự án, công việc của bạn đều sẽ sớm thành hiện thực. Sẽ luôn có quý nhân phù trợ, giúp đỡ và xuất hiện đúng lúc đem lại nhiều may mắn và giúp bạn gặt hái được những thành công không ngờ. Tất nhiên, chính bạn cũng phải liên tục cố gắng, phấn đấu không ngừng đấy nhé!

Nằm mơ thấy bản thân đi lễ chùa, vái lạy (có hoặc không cầm hương trên tay đều được) là giấc mơ thiện lành, Theo quay thử xổ số miền Bắc một điềm báo tốt về đường tình duyên của chính bạn, vận đào hoa đang lên, bạn sẽ sớm thoát kiếp FA trong thời gian ngắn.

Chiêm bao thấy đi lễ chùa, hòa vào dòng người đông đúc đang làm lễ hoặc lặng im nghe Kinh Phật của các nhà sư niệm đọc là điềm báo cho biết sự nghiệp, công việc sẽ vô cùng suôn sẻ.

Nằm mộng thấy cảnh xây dựng chùa chiền miếu mạo là một giấc mơ tốt, cũng là điềm báo cát tường cho biết sẽ sớm có người đến báo tin vui tốt lành cho bạn.

Mơ thấy có người kêu gọi quyên góp công của để đứng ra xây dựng, lập chùa chiền miếu mạo là một giấc mơ vô cùng tốt đẹp cho biết bạn sẽ “thu hoạch” được nhiều tài lộc, kinh doanh phát đạt, vạn sự hanh thông, gia đình thịnh vượng.

Mơ thấy đi lễ
Mơ thấy đi lễ đánh con gì?

Mơ thấy người khác đi lễ chùa lại là điềm báo cát tường cho biết, bạn sẽ vượt qua được tất thảy mọi khó khăn trong cuộc sống và gặt hái nhiều thành công hơn cả mong đợi.
Đàn ông nằm mơ thấy vợ/chồng đi lễ chùa là điềm báo cát lành báo hiệu hạnh phúc gia đình sẽ ngày một thăng hoa.

Nằm mơ thấy kẻ thù, người đối địch đi lễ chùa dù là vãn cảnh hay cầu khấn cũng là dấu hiệu tuyệt vời báo hiệu bạn sắp “hạ gục” một “cứ điểm” khó đánh. Việc làm ăn, kinh doanh của bạn và người đó sẽ trở nên thuận lợi, may mắn vô cùng.

Đàn ông nằm mơ thấy đi chùa chúc mừng bạn, bạn đáng có một gia đình hạnh phúc đó. Hãy luôn chăm lo cho gia đình để mọi chuyện đều bình an.
Mơ thấy bạn đi chùa cùng người yêu các cặp đôi đến lễ chùa luôn là để cầu mong bình an và sự gắn kết lứa đôi. Theo xsmn thu 3 trong chiêm bao cũng như vậy, khi bạn mơ giấc mơ này có nghĩa là tương lai mối quan hệ của 2 bạn sẽ tốt đẹp hơn. Bạn và người yêu mình sẽ có những bước ngoặc mới trong mối quan hệ. Có khả năng đó là đi đến hôn nhân.

Mơ thấy vào chùa ăn cơm chay đây là giấc mơ báo hiệu rằng bạn sẽ có người giúp đỡ bạn, người này giống như là quý nhân vậy. Sự có mặt của người đó công việc và học tập của bạn thuận lợi hơn nhiều.

Ngủ mơ thấy đi lễ chùa, đi lễ đầu năm mới liên quan đến con số gì?

Nằm mơ thấy đi chùa cho con số 00 hoặc 88 tương ứng nhưng tùy thuộc vào diễn biến thì sẽ có những con số khác.

  • Nằm mê thấy đi chùa đánh số 00 hoặc 88
  • Nằm mơ thấy mình đi ngang qua chùa đánh đề số 80 hoặc 33
  • Nằm mơ thấy đi lạc vào chùa đánh 27 – 43.
  • Nằm mơ thấy mình thắp hương Phật trong chùa đánh 05, 37, 76 hoặc 47.
  • Chiêm bao thấy đi lễ chùa ghi ngay cặp số 43 hoặc 62.
  • Chiêm bao đi chùa lạy phật đánh ngay số 04 hoặc 33.
  • Ngủ mê thấy vào chùa nên đánh ngay con 28 hoặc 47.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *