MỞ HỘP TRUYỆN DORAEMON ĐẠI TUYỂN TẬP – QUYỂN 1“Doraemon” của tác giả Fujiko F Fujio là một trong những bộ truyện tranh đầu tiên ở Việt Nam. Truyện dường như gắn với tuổi thơ của mọi thế hệ độc giả. Kể từ khi được xuất bản lần đầu tại Việt Nam năm 1992, cho tới hiện tại, trải qua 25 năm. Đến bây giờ bộ truyện vẫn còn nguyên giá trị của mình. Để kỷ niệm 25 năm đồng hành cùng độc giả Việt Nam, phiên bản đại tuyển tập Doraemon đã được ra mắt.
Bộ sách là phiên bản tập hợp đầy đủ nhất các truyện ngắn Doraemon, trong đó đã bao gồm những truyện ngắn quen thuộc trong bộ 45 tập cùng những sáng tác chưa từng ra mắt của tác giả Fujiko F Fujio được đăng rải rác trên các tạp chí dành cho lứa tuổi Nhi Đồng tại Nhật Bản.

Với độ dày gần 800 trang cho tập 1, đi kèm là những trang màu cùng lời tâm sự của tác giả chưa từng được công bố ở bất cứ đâu, đây chắc chắn sẽ là một trong những bộ sách ấn tượng trong series đại tuyển tập Doraemon nói riêng, cũng như loạt sách kỉ niệm 60 năm của NXB Kim Đồng. Đồng thời đây cũng là ấn phẩm đánh dấu chặng đường 25 năm đồng hành cùng độc giả Việt Nam của chú Mèo Ú đến từ tương lai Doraemon.

Nguồn: https://cnsuk.net/

Xem thêm bài viết: https://cnsuk.net/category/giai-tri

4 thoughts on “MỞ HỘP TRUYỆN DORAEMON ĐẠI TUYỂN TẬP – QUYỂN 1

  1. Bn có DORAEMON-Những câu nói"bất hủ" Cố lên nào, Nobita và DORAEMON Tuyển tập theo chủ đề 8 tình người ấm áp ko mk có đó

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *