Mở hộp tai nghe Gaming Kingston HyperX Cloud EarBudsLink mua hàng:
Tuy là một chiếc tai nghe Ear-Buds nhưng hộp của sản phẩm này cũng không vì thế mà được làm quá nhỏ, kích cỡ họp vẫn có độ lớn tương đương với hộp của một chú chuột chơi game. Thiết kế hộp to như vậy sẽ giảm tải được khả năng va đập cho chiếc tai nghe vốn đã rất nhỏ bé và dễ bị tổn thương.
Có thể thấy rõ chứng nhận chơi game trên hệ máy Nintendo Switch. HyperX trong thời gian gần đây luôn cho ra mắt những sản phẩm như vậy, vừa có chất âm tốt khi chơi game trên PC, vừa có khả năng tương thích tuyệt đối với các tên tuổi Gaming Console lớn như Sony Playstation, Microsoft Xbox và giờ đây với chiếc Earbuds, ta có sự hợp tác của hãng với Nintendo và đặc biệt là hệ máy Switch.
Ở mặt sau được trang trí bằng hình của một thanh niên chơi game trên phố và trên tay anh không thể khác, chính là máy Nintendo Switch và sử dụng cùng với Cloud Earbuds. Kho game của Nintendo Switch hiện nay đa phần là những tựa game giải trí có kết hợp rất nhiều yếu tố trải nghiệm về âm nhạc. Vì vậy Kingston HyperX sẽ hướng chiếc tai nghe này tới những game thủ có thói quen nghe nhạc và chơi game di động trên đường phố.
Cùng mở hộp chiếc tai nghe, bên trong chúng ta có nhân vật chính là Cloud Earbuds được đặt gọn gàng ở phía trên, khu vực phía dưới là một chiếc hộp đựng nhỏ nhắn.
Bên trong hộp đựng này là 2 cặp Tips (Đệm cao su cho tai nghe Ear-Buds), sẽ được sử dụng để thay thế cho phù hợp với kích cỡ tai của mỗi game thủ.
Một điểm thiếu sót của Cloud Earbuds đó là không trang bị giắc cắm chia 3.5mm từ 1 sang 2 để sử dụng được Microphone khi chơi game trên PC.
Về Build Quality, Cloud Earbuds được gia công chủ yếu từ chất liệu nhựa ABS đơn thuần với bề mặt rất dễ nhận ra, ốp ở 2 bên màng loa là lớp kim loại mà theo chúng tôi nhận định thì đó là kim loại Nhôm, đồng thời khắc lên logo HX quen thuộc của HyperX. Nhìn chung, tai nghe khá chắc chắn, tuy chất liệu nhựa ABS mỏng tạo cảm giác không được cao cấp, nhưng cái chúng ta cần ở một chiếc tai nghe In-Ear hoặc Ear-buds là ở chất lượng âm thanh mà HANOICOMPUTER sẽ đánh giá ở phần sau.
Vì là một chiếc Ear-Buds, nên HyperX Cloud Earbuds sẽ không thể nhét sâu vào lỗ tai như những chiếc tai In-Ear khác, điều này tạo sự thoải mái và thông thoáng cho tai nghe khi đeo trong thời gian dài. Nhược điểm duy nhất của thiết kế này là khả năng cách âm sẽ không được tốt. Chiếc tai nghe đạt tiêu chí thông thoáng nhưng sẽ mất khả năng cách âm, đây là điều dễ thấy ở những chiếc tai nghe Ear-Buds.
Dây cáp được bọc bằng cao su dẹt rất thông dụng, vừa tạo độ dày dặn vừa đủ cho tai nghe, vừa loại bỏ được hiện tượng rối sau khi cuốn tròn trong hộp đựng. Dây cáp có thể xoắn tròn, hoặc bẻ gập nhiều lần và ngay sau đó trở lại trạng thái ổn định như ban đầu. Như vậy Build Quality của chiếc tai nghe Cloud Earbuds là khá tốt.
Chiếc hộp đi kèm Cloud Earbuds có kích thước hơi khiêm tốn, dẫn đến việc chiếc tai nghe phải được cuốn khá chặt để có thể nhét vừa. Tuy sẽ không ảnh hưởng tới độ bền của dây cáp nhưng sẽ khiến một số các game thủ khó tính không được hài lòng về sản phẩm.
Giắc cắm của Cloud Earbuds là chuẩn 3.5mm phổ biến nhất, và được thiết kế theo hình gập, thiết kế này khi sử dụng với các thiết bị di động sẽ giảm được rủi ro gãy giắc, an toàn hơn rất nhiều so với thiết kế thẳng thông thường.

source: https://cnsuk.net/

Xem thêm các bài viết về Công Nghệ: https://cnsuk.net/category/cong-nghe/

13 thoughts on “Mở hộp tai nghe Gaming Kingston HyperX Cloud EarBuds

  1. mình có 1 em này nhưng k còn hộp chỉ có tai nghe và 2 cặp đệm lót
    ai có nhu cầu liên hệ mình nha 0988728697

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *