Máy giặt Electrolux liên tục bị kẹt cửa

Nguồn: https://cnsuk.net/

Xem thêm bài viết: https://cnsuk.net/category/cong-nghe

33 thoughts on “Máy giặt Electrolux liên tục bị kẹt cửa

 1. Mọi người cho e hỏi máy giặt electrolux chạy dc lúc lại báo lỗi motor too hot, đã kiểm tra dây đai thấy bt, reset lại vẫn vậy là sao ah?

 2. Trị dứt điểm 1 lần duy nhất lỗi máy giặt Electrolux thường xuyên bị kẹt cửa, giặt xong kêu lạch cạch không mở cửa được.
  các bạn ở TPHCM gọi 0904 049422 đến tận nhà sửa nhanh lỗi máy giặt Electrolux không mở được cửa, chỉ 1 lần duy nhất cho hiệu quả vĩnh viễn, bảo hành vĩnh viễn uy tín.
  (Lưu ý với này nếu thợ không biết xử lý đúng cách sẽ không bao giờ dứt bệnh và sẽ bị lại trong 1 thời gian ngắn)
  các model EWW, EWF – 85745, 10743, 10744, 10932, 14012, 14112, 12932, 12942, 12832, 12842….

 3. Hỏng công tắc cửa rồi. lỗi do người sử dụng thường hay cho quá nhiều nước giặt lại giặt ở chế độ nóng nên bọt nhiều (giặt xong mà bọt ở ống xả vẫn còn bọt nên cảm biến xả nước lầm tưởng xả chưa hết nước nên công tắc cửa cứ lạch cạch nhiều lần lâu ngày nên hỏng) ở model này EWF 10932S này thường xuyên bị, muốn mở khi bị kẹt thế này dễ thôi : phía dưới có cửa mở lưới lọc nước mở ra nhìn vào trong thấy có một sợi dây nhựa màu đỏ nằm trong một cái khe khều nhẹ đầu dây ra một tay cám khóa cửa một tay cầm sợi dây nhựa đỏ ấy kéo nhẹ xuống rồi kéo khóa cửa sau là mở được ngay cửa máy giặt. nhưng gọi thợ thay khóa ngay là vừa vì giặt tiếp hay báo lỗi E40 hoặc nhiều lỗi khác. nhớ gọi thợ của hãng nhé có công tắc chính hãng bảo hành 6 tháng, đừng tiếc tiền mà gọi thợ non tay. thay công tắc xong ngta xóa lỗi, trả về tình trạng nhà sản xuất ban đầu. yên tâm tôi bị hỏng kiểu này cũng mấy tháng bực muốn chết may sao phát hiện ra sợi dây mở khẩn cấp nên dùng tạm trong khi chờ thợ. hehe nay tốt rồi hết 950k các bác ạ

 4. Đéo hiểu sao kêu kẹt đang giặt nó k cho mở đâu đấy là chức năng của nó rồi… nếu máy có phần thêm đồ thì mới mở đc còn không có nó k cho mở đâu thợ nó sửa là sai qui trình nhà sx. Còn khi giặt xong mà k mở đc mới phải gọi thợ

 5. Tôi có ý kiến. Đấy ko phải do máy lỗi mà là máy vào hoạt động là khoá cửa cho đên khi quá trình kết thúc thì mới mở dk cửa.
  Mẹo muốn mở dk của nhanh thì làm như sau. Chọn vào chế độ vắt và bấm vào hình soáy nước có gạch chéo. Đợi 2 phút là mở dk cửa

 6. Bạn nào ở TPHCM liện hệ 0904 049422, bảo đảm trị dứt điểm bệnh giặt xong không mở được cửa của máy giặt Electrolux dòng cảm ứng inverter, xử lý nhanh gọn lẹ 1 lần duy nhất.

 7. Ngu vãi nồi ..nó khóa lại mà đòi mở . máy cửa ngang mà đang giặt dừng lại mở là bị trào nc ra ngoài nên nó kg cho mở nhé . trừ những dòng có chế độ thêm đồ khi đang giặt

 8. Nó khoá để bảo vệ lại kêu bị kẹt, 😂😂😂
  Tắt đi thì cũng phải đợi 30 giây thì nó mới mở,

 9. Máy nhà tôi y chang máy này và bệnh cũng y chang. Bực mình quá đi 😆😆😆. Lần nào giăt cũng phải mở bằng kéo mở khẩn xuống. Chắc là đổi máy thôi và ko dùng Electrolux nữa vì củ chuối quá.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *