Máy giặt Electrolux ewf12844S kêu to khi vắt– Sau khi gửi email và video này cho hãng Electrolux, họ đã liên hệ lại với mình và đã thu hồi chiếc máy bị lỗi kêu to khi vắt này và hãng cũng đã đổi cho mình 1 chiếc máy giặt mới như model trên. Hiện tại chiếc máy giặt mới này khi vắt không còn kêu to nữa.
– Không biết tương lai nó có bị kêu nữa không. Chỉ sợ 1 ngày đẹp trời em nó lại kêu như chiếc máy trong video thì hãi quá.
– Trên đây là video ghi lại máy giặt Electrolux ewf12844S kêu to khi vắt.
– Máy giặt này mình mới mua được hơn 1 tháng, khi mới mua về máy đã có hiện tượng kêu rất to khi vắt.
– Mình có gọi đến trung tâm bảo hành của hãng (1800588899) và nhân viên bảo hành của hãng có đến kiểm tra 3 lần, không khắc phục được (lần cuối có quay lại video gửi về hãng để kỹ thuật viên kiểm tra). Sau khi kiểm tra kỹ thuật viên của hãng có gọi điện thông báo đó là hiện tượng bình thường. Bảo mình cứ yên tâm sử dụng.
– Có bạn nào đang sử dụng loại máy giặt Electrolux ewf12844S cho mình hỏi máy giặt nhà bạn khi vắt nó có kêu to như vậy không?
– Chú ý: Khi mua máy giặt Electrolux nói chung và các loại máy giặt khác. Các bạn nên lưu ý khi nhân viên lắp máy xong thì các bạn phải yêu cầu nhân viên cho đồ vào máy để thử và chọn tốc độ vắt cao nhất để kiểm tra.
– Các model có cùng kiểu dáng, thiết kế mới nhất của hãng Electrolux có thể gặp lỗi khi vặt kêu to là: EWF10744, EWF10843, EWF10843, EWF10844, EWF12843, EWF12844S.

Nguồn: https://cnsuk.net/

Xem thêm bài viết: https://cnsuk.net/category/cong-nghe

21 thoughts on “Máy giặt Electrolux ewf12844S kêu to khi vắt

 1. Electrolux giờ kém chất lượng quá vậy trời,còn đâu 1 thời oanh liệt, chắc do về châu á sản xuất giá mềm nên sử dụng động cơ day curoa nên mới ra nông nổi, đang phân vân giữa lg và electrolux mà giờ chắc mạnh dạng chọn lg với động cơ truyền động trực tiếp êm hơn nhể

 2. Nhà mình cũng mua 1 máy giặt giống cái này của bạn và bị lỗi kêu to y hệt bạn . Đã gọi bảo hành và nhân viên đến kêu là máy như vậy là bình thường ??? Hôm nay mới biết lý do có lẽ là mẫu này hay bị lỗi như vậy . Sẽ gọi lại elextrolux để khiếu nại tiếp !!! Mong sẽ được giải quyết

 3. Mình thấy chính sách bảo hành của hãng rất chán. Nhà mình cũng dùng máy này. hiện giờ đang gặp sự cố. và mình có gọi lên TTCSKH của hãng . đến nay gần 20 ngày mà k có nv kĩ thuật của hãng xuống kiểm tra7

 4. nha minh cung mua mot cai may giat nhu the nay mhay bi hong lam minh da dien cho TTCSKH ma 20 ngay roi ma minh van chua co tho den sua

 5. Mình mua máy ewf 12935s giá 21.490.000vnd điện máy xanh. Giặt thì nghe cạch cạch nhỏ chập nhận được. Nhưng khi vắt y như xe mô tô zx 2000 hay nói chính xác là trực thăng chuẩn bị đáp. Mình đổi 3 cái ở đmx rồi cũng vậy thôi

 6. Nhà mình cũng mới mua 1 cái Electrolux ewf12844, về chạy thử lúc giặt thì rất em nhưng lúc vắt thì cũng kêu như thế này. thằng con hơn 2 tuổi đang ngủ giật mình khóc thét lên. hoang mang quá.

 7. tôi cũng vừa mua cái máy như trên ở điện máy xanh, vắt nó kêu như máy bay trực thăng vậy ,bực mình ghê.

 8. Chào bạn.
  Gia đình mình cũng đang sử dụng máy giặt Electrolux EWF10843 – 8KG, mua hàng tháng 2/2016.
  Máy giặt mình đang sử dụng cũng bị tình trạng giống như y như trên. khi phản ánh đến CSKH thì chỉ nhận thông tin là độ ồn "trong mức chấp nhận được". Nói thật là nhà mình không dám giặt đồ buổi tối muộn vì sợ ảnh hưởng đến nhà bên cạnh… thì tại sao có thể gọi là "trong mức chấp nhận được".

  Thật sự rất thất vọng vì chất lượng máy…

 9. Chinh sach bao hanh cua Electrolux minh nghi rat tot. May nha minh gap su co alo tong dai 2h sau co KTV den kiem tra tu van su dung rat ok

 10. khi mới mua mình giặt mẻ đầu rất êm. nhưng qua lần thứ 2 giặt máy ồn quá. có ai như mình k

 11. mình mới mua máy này.Máy chạy rất êm, nhưng giặt đồ thì hơi lâu. Giặt đồ tổng hợp hay cotton là hơn 2 tiếng, không biết máy bạn có vậy k?

 12. – Cảm ơn các bạn đã quan tâm chia sẻ video này. Hiện tại hãng Electrolux đã liên hệ với mình và đã thu hồi chiếc máy giặt EWF12844S kêu to khi vắt kia và đổi cho mình 1 chiếc máy giặt cùng model như vậy.- Máy mới này khi vắt không còn kêu to nữa, tuy hơi muộn nhưng mình tạm hài lòng với cách làm của hãng Electrolux.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *