Màu sắc may mắn của 12 con giáp năm 2021 chuẩn chỉnh nhất

1. Tuổi Tý

Tử vi tuổi Tý 2021 cho thấy, bản mệnh thoát khỏi vòng vây Thái Tuế, bởi thế mà đón nhận rộng rãi điều cát lành. Việc sử dụng màu sắc hợp mệnh sẽ khiến cho tăng thêm cát khí.

– Màu sắc may mắn cho tuổi Tý năm 2021

Màu xanh lam vượng sự nghiệp: Màu này mang tác dụng giúp bản mệnh mở bát ngát các mối quan hệ, tìm được phổ biến cơ hội phát huy khả năng của mình, nhận được sự chú ý, lưu ý của cấp trên. Nhân duyên thấp sở hữu tác dụng cực kỳ rõ trong việc thăng quan, tiến chức.

Màu vàng kim vượng tài lộc: Màu sắc đại diện cho sự phú quý này sẽ giúp bản mệnh xã giao thuận lợi, quen biết được với phổ biến đối tác, khách hàng triển vọng. Đồng thời, bạn cũng sẽ tránh được kẻ lừa đảo, tránh rơi vào cảnh phá tài.

Màu hồng vượng tình duyên: Những người đã kết hôn dùng rộng rãi màu sắc này sở hữu tác dụng tăng cường và ổn định tình cảm, đôi bên ngày càng thấu hiểu, bao dung nhau hơn. Người còn độc thân mặc màu này sẽ nhận được nhiều sự để ý, mang cơ hội đến với người trong mộng.

– Con số may mắn cho tuổi Tý 2021

Các số may mắn gồm 1, 4, 6, 9.

Xem thêm:

Xem sao hạn năm 2021 tuổi Đinh Mão 1987
Xem sao hạn năm 2021 tuổi Kỷ Mão 1999


2. Tuổi Sửu

Tân Sửu là năm bản mệnh của người tuổi Sửu, vì vậy con giáp phạm Thái Tuế 2021 này gặp gỡ hơi phổ biến trở hoảng hốt và thách thức, tai ương khó hạn chế, tai vạ sở hữu thể ập tới bất cứ khi nào. Để tránh bớt phần nào những tác động tiêu cực này, bản mệnh có thêm tham khảo:

– Màu sắc may mắn cho tuổi Sửu năm 2021:

Màu đỏ vượng sự nghiệp: Màu đỏ đại diện cho sự cát tường, như ý, sẽ giúp người tuổi Sửu hóa giải những khó khăn, vướng mắc trong sự nghiệp, giúp con đường phát triển thuận lợi hơn. Màu sắc này cũng giúp bản mệnh tăng cơ hội bắt gặp quý nhhân.

Màu vàng kim vượng tài lộc: Màu sắc này giúp bản mệnh nhanh nắm nắm được cơ hội thuộc về mình, thêm kiên định trong mỗi sự lựa chọn. Bạn sẽ sắm được những hướng đi mới đem đến phổ biến triển vọng tài lộc cho bản thân.

Màu tím vượng tình duyên: Người tuổi Sửu vốn không giỏi biểu đạt xúc cảm của mình, vậy bắt buộc từ trước đến nay nhân duyên ko quá thuận lợi. Song màu tím sẽ giúp bản mệnh thể hiện được nét quyến rũ đặc biệt của bản thân, khiến đa dạng người chủ động để ý và tiếp cận.

– Con số may mắn cho tuổi Sửu 2021:

Theo tử vi tuổi Sửu 2021, con số đem lại may mắn cho bản mệnh là: 0, 5.

3. Tuổi Dần

Vận trình của người tuổi Dần nhìn chung ít biến động lớn, dần đi vào ổn định, không quá đột phá nhưng cũng không quá ảm đạm. Trường hợp muốn lập kỳ tích, bản thân phải nỗ lực vội vàng rộng rãi lần.

– Màu sắc may mắn năm 2021 cho tuổi Dần :

Màu xanh lục vượng sự nghiệp: Màu sắc này giúp giảm bớt những khó khăn không lành mạnh mà bạn sở hữu thể bắt gặp bắt buộc trong công việc, đồng thời tạo cơ hội để bạn phát huy tiềm lực của bản thân, giúp tâm trí luôn sáng suốt để sở hữu thể giải quyết mọi việc đúng đắn.

Màu vàng vượng tài lộc: Tử vi tuổi Dần 2021 thấy, màu sắc này đại diện cho sự vinh hoa phú quý, giúp bản mệnh phát huy năng lực vốn sở hữu của mình, đồng thời mang ý chí quyết tâm mỗi lúc đối diện với khó khăn, thử thách, mua ra hướng đi đúng đắn để làm cho giàu.

Màu trắng vượng tình duyên: Đây là màu sắc giúp thúc đẩy vận đào hoa của con giáp này. Người độc thân có thể dễ dàng gây ấn tượng tốt đẹp với người khác giới, trong lúc đó những người đã sở hữu đôi sở hữu cặp thì được tận hưởng cuộc sống hạnh phúc, nửa kia thấu hiểu.


– Con số may mắn cho tuổi Dần năm 2021:

Bản mệnh còn mang thể tham khảo thêm các con số may mắn: 2, 3, 7, 8

4. Tuổi Mão

Theo tử vi, người tuổi Mão mang một năm bình ổn. Dù sở hữu bận rộn và áp lực, nhưng giả dụ cố gắng thì sẽ được hưởng kết quả xứng đáng với công sức đã bỏ ra, tăng về chất lượng và hưởng thụ tinh thần.

– Màu sắc may mắn năm 2021 của tuổi Mão:

Màu xanh lam vượng sự nghiệp: Màu sắc này giúp bản mệnh cải thiện mặt tính cách bốc đồng, nóng vội của mình, dù có gặp rắc rối cũng có thể chú tâm sắm cách suy xét và giải quyết vấn đề. Nó còn sở hữu tác dụng vượng nhân duyên, giúp bạn dễ gặp quý nhân.

Màu hồng vượng tình duyên: Màu này giúp bản mệnh thể hiện được mặt tính phương pháp kỹ càng, hiền hòa vốn sở hữu, khiến các đối tượng khác giới dễ bị hấp dẫn ngay từ ánh nhìn thứ 1. Bạn cũng sẽ tự tin hơn trong việc giao tiếp với mọi người.

Màu trắng có lợi cho sức khỏe: Tuổi Mão tiêu dùng rộng rãi đồ dùng có màu trắng sẽ giúp tinh thần luôn vô tư, lạc quan, ko kinh hồn đối mặt với cạnh tranh, thử thách, để ý hơn đến tình trạng sức khỏe của mình.

– Con số may mắn của tuổi Mão năm 2021:

Tử vi tuổi Mão 2021 khuyên bản mệnh tiêu dùng các con số may mắn là: 1, 3, 6, 8

5. Tuổi Thìn

Xem tử vi tuổi Thìn 2021, cuộc sống của bản mệnh trong năm Tân Sửu sẽ mang rất nhiều biến động. Vận khí trồi sụt rất mạnh, ví như tâm lý không vững vàng, e rằng đây sẽ là một năm cực kỳ vất vả và áp lực.

– Màu sắc may mắn của tuổi Thìn 2021:

Màu tím vượng sự nghiệp: Màu sắc này sẽ giúp bản mệnh phát huy được ưu điểm của mình, đồng thời biết mình biết ta, đưa ra những quyết định sáng suốt. Bạn cũng sẽ hạn chế được những tranh chấp, thị phi không đáng có.

Màu đỏ vượng tài lộc, sức khỏe: Ai cũng biết màu đỏ đại diện cho may mắn. Nó sẽ giúp bạn mở rộng rãi quan hệ, kết giao với rộng rãi đối tác triển vọng, đôi bên cộng hợp tác đạt được thành công. Ngoài ra màu này cũng giúp bạn cảm thấy phấn chấn, tràn đầy sức khỏe.


Màu vàng vượng tình duyên: Màu vàng sẽ giúp bạn thể hiện được những nét quyến rũ ẩn giấu mà trước nay có thể chính bạn cũng chưa nhận ra. Bạn biết cách nói năng, lưu ý đến hầu hết người cần dễ lọt vào mắt xanh của người khác.

– Con số may mắn năm 2021 của tuổi Thìn:

Bản mệnh còn sở hữu thể lựa chọn thêm con số may mắn: 0, 4, 5, 9.


6. Tuổi Tị

Dưới tác động của rộng rãi cát tinh, tuổi Tị được đón một năm 2021 ngập tràn may mắn, thậm chí là thăng hoa rực rỡ. Bạn sở hữu thể đạt được thành công trên nhiều phương diện cuộc sống.

– Màu sắc may mắn của tuổi Tị năm 2021:

Màu đỏ vượng sự nghiệp: Đây là màu sắc mang đến sự ổn định và phát triển cho bạn. Bạn mang thể tìm được rộng rãi cơ hội để phấn đấu trong năm nay, đồng thời giảm thiểu được những kẻ tiểu nhân mang ý đồ xấu, muốn hãm hại bạn.

Màu vàng kim vượng tài lộc: rộng rãi cơ hội kiếm tiền sẽ xuất hiện trước mắt người tuổi Tị ví như bạn tiêu dùng màu sắc này một cách hợp lý. Quanh đó đó, nó cũng giúp bạn vươn lên là lý trí hơn khi đứng trước các quyết định buôn bán, đầu tư, chi tiêu.

Màu da cam vượng tình duyên: Màu sắc này đem đến cho bạn cơ hội gặp nhiều đối tượng triển vọng, giúp đôi bên mang năng lực phát triển tình cảm về lâu, về dài. Quanh đó đó, chính bạn cũng bắt buộc chủ động mở lòng hơn.

Màu nâu tốt cho sức khỏe: Nó giúp bạn luôn cảm thấy tập trung, tích cực khi đứng trước tất cả vấn đề. Bạn không phải chịu đa dạng áp lực nặng nề trong cuộc sống nữa.

– Con số may mắn của tuổi Tị năm 2021:

Theo tử vi tuổi Tị 2021, các con số may mắn của bản mệnh là: 2, 3, 7, 8

7. Tuổi Ngọ

Tuổi Ngọ gặp gỡ hơi phổ biến bất lợi ở rộng rãi phương diện. Cục diện hung hại sở hữu theo điềm báo tiểu nhân quấy phá, gây chuyện thị phi, đương số mất phổ biến thời gian xử lý việc ngoài luồng, hiệu suất và uy tín hạn chế sút, cuộc sốngvì thế mà lắm chông gai.

– Màu sắc may mắn của tuổi Ngọ năm 2021:

Màu tím vượng tài vận: Màu sắc này sẽ giúp bạn mua được những mối đầu tư sở hữu giá trị, giảm thiểu xa được kẻ lừa đảo gây tổn thất tiền bạc. Dù làm cho ở lĩnh vực nào thì bạn cũng dễ gặt hái thành công, nhận tiền lương, tiền thưởng.

Màu hồng vượng tình duyên: tiêu dùng màu sắc này thường xuyên sẽ giúp bạn đào hoa nở rộ, nhận được phổ biến sự lưu ý của người khác giới. Những người có đôi có cặp sẽ được sống trong một mái nhà yên ấm, đôi bên ngày càng thấu hiểu nhau.

Màu đỏ mang lợi cho sức khỏe: Màu đỏ sở hữu tác dụng hóa giải họa huyết quang, giúp tinh thần của bản mệnh luôn hăng hái, phấn chấn, mang động lực để cầm tay vào khiến mọi việc trong cuộc sống.

– Con số may mắn của tuổi Ngọ năm 2021:

trường hợp muốn gặp nhiều điều thuận lợi hơn, tử vi tuổi Ngọ 2021 khuyên bản mệnh để ý lựa chọn các con số: 2, 7.

8. Tuổi Mùi

Theo tử vi tuổi Mùi 2021, vận khí của bản mệnh biến động mạnh, hung vận lất át cát vận. Đương số có 1 năm lắm vất vả, rộng rãi lo toan, tự khiến cho tự ăn, không trông đợi vào may rủi.

– Màu sắc may mắn cho tuổi Mùi năm 2021:

Màu xanh lam vượng sự nghiệp: sử dụng màu xanh lam tầm thường xuyên, bản mệnh sẽ gặp được nhiều cơ hội để khẳng định tài năng của mình, gây ấn tượng với cấp trên. Xung quanh đó, bạn cũng sẽ hạn chế bớt được những cạnh tranh, mâu thuẫn ko nhu cầu trong môi trường khiến cho việc.

Màu tím vượng tình duyên: Những ưu điểm của bạn sẽ nhanh chóng lọt vào mắt xanh của người khác giới. Bạn mang rộng rãi cơ hội để mở rộng mối quan hệ, triển vọng thoát kiếp độc thân cao hơn so với trước đây.

Màu xanh lục sở hữu lợi cho sức khỏe: Màu này giúp bạn giảm bớt được những căng thẳng, áp lực do cuộc sống mang lại. Bạn biết đâu là điều mình bắt buộc hướng tới, buông bớt những tham vọng để tinh thần nhẹ nhõm hơn.

– Con số may mắn tuổi Mùi năm 2021:

Các số may mắn gồm: 2, 7

9. Tuổi Thân

Vận trình tổng quan cả năm của người tuổi Thân nhìn chung tương đối cát lành. Dù năm Tân Sửu khối lượng việc đa dạng, áp lực và căng thẳng hơn nhưng bản mệnh vẫn mang thể tận hưởng những điều rẻ sang trọng cuộc sống đem đến.

– Màu sắc may mắn năm 2021 của tuổi Thân:

Màu trắng vượng sự nghiệp: Màu trắng giúp bản mệnh bắt gặp được phổ biến điều thuận lợi, dễ dàng hơn trong việc đạt mục tiêu mà mình đã đề ra. Người mới mang thể nhanh hòa nhập, làm cho quen với nội dung công việc mới.

Màu vàng vượng tài lộc: Màu sắc giúp bạn gặp được quý nhân, được chỉ ra những hướng đi thông minh trong việc làm ăn, kinh doanh. Bạn cũng sẽ ăn nên làm ra, giải quyết những cạnh tranh, nợ nần còn tồn đọng từ trước đó.

Màu tím vượng tình duyên: Giúp bản mệnh tự tin hơn lúc tiếp xúc với người khác giới. Bản mệnh cũng sở hữu suy nghĩ tích cực hơn trong việc đọc mắt, gặp mặt. Bạn mang thể nhanh tìm ra người ưng ý.

– Con số may mắn tuổi Thân năm 2021:

xem tử vi tuổi Thân 2021, bản mệnh còn sở hữu thể quan tâm đến các con số đem lại may mắn như: 4, 9

10. Tuổi Dậu

Tử vi năm 2021 tuổi Dậu thấy rằng bản mệnh mang vận khí hanh thông, đón đa dạng cát lành, thậm chí xuất hiện bước tiến mang tính đột phá ở phổ biến phương diện, cuộc sống lịch sự trang làm bạn luôn tự tin, hạnh phúc.

– Màu sắc may mắn của tuổi Dậu năm 2021 là:

Màu xanh rớt vượng tài vận: Giúp bạn nhận ra những hướng đầu tư, buôn bán mới để cải thiện tình hình tài chính trước đó. Bạn cũng gặp được những người giàu kinh nghiệm, nhận được từ họ những lời khuyên hữu ích.

Màu bạch kim vượng tình duyên: Màu sắc này sở hữu thể tôn lên nét đẹp của bạn, làm bạn vươn lên là nổi bật trước đám đông. Người đã lập gia đình sở hữu đời sống ổn định, thậm chí còn có thể đón niềm vui được khiến cha làm mẹ.

Màu trắng mang lợi cho sức khỏe: xoàng xĩnh xuyên tiêu dùng màu trắng, bạn sẽ cảm thấy sức khỏe sở hữu dấu hiệu cải thiện rõ rệt. Tất nhiên, để có thể được như thế thì phải cả tinh thần rèn luyện thể dục thể thao của bạn nữa.

– Các con số may mắn 2021 cho tuổi Dậu:

Bản mệnh sở hữu thể tham khảo dùng các con số may mắn là: 0, 4, 5, 9.

11. Tuổi Tuất

Tử vi tuổi tuất năm 2021 thấy rằng đây là một năm phổ biến biến động, thăng trầm, vất vả ngược xuôi. Người tuổi Tuất bắt gặp liên tiếp những rắc rối, xung đột trong công việc cũng như cuộc sống, khó mang khi nào được bình yên.

– Màu sắc may mắn của tuổi Tuất năm 2021:

Màu nâu vượng sự nghiệp: Màu sắc giúp làm tránh bớt những vất vả, cạnh tranh mà người tuổi Tuất mang thể sẽ bắt gặp bắt buộc trong công việc. Đồng thời duy trì được tinh thần lạc quan, ko dễ dàng đầu hàng trước cạnh tranh, thử thách.

Màu xám vượng tài lộc: ví như tầm thường xuyên dùng màu sắc này, bạn sẽ cảm thấy tự tin hơn lúc giao tiếp với mọi người, từ đó mang được lợi thế khi cạnh tranh, dàn xếp, đem lại những khoản đầu tư sở hữu rét mướt trị cho doanh nghiệp.

Màu tía vượng tình duyên: Màu tía sẽ giúp bản mệnh mang tư duy phóng khoáng, cởi mở hơn, dễ tạo quan hệ thấp trẻ trung với hầu hết tất cả người. Bạn cũng tự tin tiếp xúc, trò chuyện, kéo kề khoảng cách với người mà mình đem lòng thương.

– Con số may mắn của tuổi Tuất năm 2021:

Năm nay, 0, 2, 5, 7 là các con số mang đến nhiều điều cát lành cho bản mệnh.


12. Tuổi Hợi

Tử vi tuổi Hợi 2021 bình ổn, chưa mang tín hiệu mang tính bùng nổ hay đột phá, nhưng cũng ko thấy điều gì quá xấu xảy ra với đương số. Số đông mọi người vẫn tiếp tục với những kế hoạch, ý định của mình,

– Màu sắc may mắn năm 2021 của tuổi Hợi:

Màu đen vượng sự nghiệp: tầm thường xuyên tiêu dùng màu này, tuổi Hợi sẽ tự tăng cơ hội gặp quý nhân. Bạn có đủ tự tin để nắm cầm cơ hội trước mắt, ko chần chừ, do dự, nhường cho người khác nữa.

Màu xanh lá cây vượng tài lộc: Giúp bản mệnh sở hữu ánh mắt quan sát, đánh lạnh chính xác để biết cơ hội nào thích hợp với tài năng của mình. Bạn cũng sẽ ko kinh hãi mở lối đi riêng, dẫn đầu xu thế, khiến đồng tiền chảy ào ào về túi.

Màu xanh nước biển vượng tình duyên: Màu sắc này sẽ giúp các cặp đôi hóa giải cãi vã, mâu thuẫn, dần bao dung và thấu hiểu cho nhau hơn. Giả dụ vẫn còn là người độc thân, màu này sẽ làm bản mệnh phát triển thành nổi bật hơn trước đám đông.

– Con số may mắn của tuổi Hợi năm 2021:

Các con số may mắn gồm: 1, 6.

Ngoài màu sắc may mắn năm 2021 của 12 con giáp, độc giả đừng bỏ lỡ màu sắc may mắn của 12 cung hoàng đạo năm 2021 nhé:
Năm 2021: Màu sắc nào mang đến vận đỏ như son cho 12 cung hoàng đạo
cùng khám phá màu sắc may mắn 12 cung hoàng đạo năm 2021 giúp họ vượng duyên, có như thế họ mới biết đâu là màu phải ưu tiên trong năm mới này để đời sống tình

Nguồn: lá số tử vi

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *