Mất con ở tuần thai thứ 39, mẹ lên tiếng nhắc bà bầu 4 điều cần lưu ý khi sắp đến ngày sinhMất con ở tuần thai thứ 39, mẹ lên tiếng nhắc bà bầu 4 điều cần lưu ý khi sắp đến ngày sinh
Tôi không thể nhớ nổi lần cuối cùng em bé trong bụng cử động. Nhưng tôi vẫn không chút mảy may nghĩ tới khả năng có thể mất con ngay từ trong bụng.
Một người mẹ Singapore mất con sát ngày sinh đã kể lại câu chuyện của mình dưới đây để nhắc nhở tất cả bà bầu khác hãy cẩn trọng với bất cứ dấu hiệu bất thường nào, nhất là cuối thai kì.

“Vào ngày tôi mất con, tôi đang ở tuần thai thứ 39. Tôi đã hoàn tất nốt những phần việc cuối cùng để chính thức nghỉ sinh. Hôm đó cũng như bao ngày khác, tôi thức giấc và quanh quẩn mấy việc thường ngày, đến bữa tối thì bắt đầu cảm thấy đau một chút. Cơn co thắt cách quãng và dù khá khó chịu nhưng tôi vẫn chịu đựng được.

Tôi không nghĩ nhiều về chuyện đó bởi tôi mặc định rằng những cơn đau như vậy là hoàn toàn bình thường ở vài tuần cuối thai kỳ. Buổi tối dần trôi đi, cảm giác đau xuất hiện thường xuyên hơn và cũng dữ dội hơn.

source: https://cnsuk.net/

Xem thêm các bài viết về Kinh Doanh: https://cnsuk.net/category/suc-khoe/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *