Mang xô, chậu… xếp hàng lấy nước sạch trong đêm như thời bao cấpMang xô, chậu… xếp hàng lấy nước sạch trong đêm như thời bao cấp

Nghe tin xe nước sạch đến, người dân sống ở Khu đô thị Trung Hòa – Nhân Chính (Hà Nội) huy động mọi thành viên trong gia đình mang chậu, xoong, siêu… đi lấy nước như thời bao cấp.

9h tối 16/10, sau sự cố ô nhiễm nguồn nước sinh hoạt của Công ty nước sạch Sông Đà, nhiều người dân sống ở Khu đô thị Trung Hòa – Nhân Chính (Thanh Xuân, Hà Nội) đón nhận xe nước sạch miễn phí đầu tiên từ c.

Ông Nguyễn Hữu Chánh (Tổ phó tổ dân phố 47) cho biết, dân ăn nước bẩn gần một tuần nay. Sáng nay, tôi gọi điện xin nước sạch nhưng đến tối nay mới có, nhiều gia đình nghe thông báo đã mang xoong, chậu,… chờ từ chiều đến tối vì họ đã hết nước sạch dùng. Sáng nay, toàn bộ khu này đã bị cắt nước.

22h, rất đông người dân đứng gần bể nước ăn chung của Khu đô thị Trung Hòa – Nhân Chính để múc nước ở bể mang lên nhà. Họ chọ biết, chung cư N2C, N2D người dân không còn nước dùng. Chỉ trong đêm nay, bể nước dự trữ sẽ cạn.

Một số chung cư mua chung nước sạch, họ cho biết, một bình nước sạch có giá 37.000 đồng

—————————————————————
HÓNG TV là kênh tin tức thời sự an ninh trật tự chuyên biệt. Tin tức, tin tức 24h, tin mới, tin mới nhất, tin tức 24h mới nhất được cập nhật liên tục hàng ngày. Nguyên tắc thông tin là Nhân văn – Tin cậy – Kịp thời – Hấp dẫn.

source: https://cnsuk.net/

Xem thêm các bài viết về Bất Động Sản: https://cnsuk.net/category/bat-dong-san/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *