[M9] #141: Trải nghiệm Boeing 787-10 đầu tiên của Vietnam Airlines | Hạng thương gia | Yêu Máy BaySUBSCRIBE NGAY ĐỂ XEM CÁC VIDEO MỚI:

Boeing 787-10 là phiên bản lớn nhất của dòng máy bay thân rộng, hai lối đi, hai động cơ nổi tiếng Boeing 787 Dreamliner. Với chiều dài máy bay 68,3m, B787-10 có thể chở nhiều khách hơn so với B787-9. Để chở được số khách nhiều hơn như vậy, tầm bay tối đa của B787-10 chỉ đạt 11.910km, thấp nhất trong các phiên bản Boeing 787. Máy bay cũng có tải trọng thương mại 56-60 tấn với 24 ghế hạng thương gia và 343 ghế hạng phổ thông.

Chiếc Boeing 787-10 đầu tiên của Vietnam Airlines có số đăng bạ VN-A879, là chiếc đầu tiên trong số 8 chiếc được bàn giao dần cho hãng từ nay đến cuối năm 2020. Sự gia nhập của những “siêu máy bay” Boeing 787-10 được nói sẽ là bước tiến lớn trong lộ trình mở rộng đội tàu bay và tăng cường chất lượng dịch vụ 4 sao, tiến tới 5 sao của Vietnam Airlines.

Khoang hạng thương gia trên Boeing 787-10 của Vietnam Airlines có 24 ghế hạng thương gia được sắp theo cấu hình 1-2-1 dạng xương cá, đảm bảo cho mỗi hành khách có thể tiếp cận được lối đi. Mỗi ghế ngồi có thể ngả thành giường phẳng cùng không gian rộng rãi, nhiều ngăn để đồ cũng như hệ thống giải trí và cắm sạc.

Tàu bay này cũng có 343 ghế hạng phổ thông sắp theo cấu hình 3-3-3 với hệ thống giải trí cá nhân tại ghế ngồi.

Cộng đồng: www.facebook.com/groups/cdymb
Fanpage:
Liên hệ: yeumaybay.vn@gmail.com
Trang web:
Instagram: @yeumaybay

Do not reupload!

Yêu Máy Bay Vlog, chương trình về hàng không phát hàng tuần trên kênh YouTube Yêu Máy Bay và trang web www.yeumaybay.com.

Chương trình do các thành viên Yêu Máy Bay dẫn dắt với nhiều thông tin thú vị liên quan đến hàng không, sân bay, du lịch, tàu hoả, du thuyền, khách sạn, resort và dịch vụ liên quan.

source: https://cnsuk.net/

Xem thêm các bài viết về Du Lịch: https://cnsuk.net/category/du-lich/

21 thoughts on “[M9] #141: Trải nghiệm Boeing 787-10 đầu tiên của Vietnam Airlines | Hạng thương gia | Yêu Máy Bay

  1. Cho hỏi màn hình có kết nối bluetooth để nghe nhạc từ tai nghe ko day ko ad ? Mình ko thích loại tai nghe có day cho lắm.

  2. Ông này chắc trốn nhân viên quay trộm khi cất cánh chứ lúc cất cánh đâu có được mở điện thoại 😁😁👍

  3. Ghế thương gia ngả ngửa ra không ảnh hưởng đến ai. Ghét nhất hạng phổ thông mà ngả ghế ra hết cỡ.

  4. Mình ko thích lắm vietnamairline ở hà nội cho lắm , hỏi nhiều câu rất vô duyên hôm nọ mình đi nối chuyến từ nc ngoài về hà nội xong bay từ hà nội về vinh , lúc đang làm thủ tục thì anh nhân viên hỏi , ‘bị trục xuất à ‘ thực sự mình lúc đó rất muốn chửi lại vì anh đó tại sao lại hỏi kì vậy trong khi đó là mới sáng sớm mình cũng đang rất mệt vì mới bay chuyến khác tới hà nội , thật sự rất thấy vọng về vn airline

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *