Luật cờ tướng – Cờ tướng nhập môn – Bài 5: Những nguyên tắc cơ bản khi đấu cờLuật cờ tướng, Cờ tướng nhập môn Bài 5: Những nguyên tắc cơ bản khi đấu cờ. Trong video này các bạn sẽ được nghiên cứu về luật cờ tướng trong thi đấu.
Cờ tướng nhập môn là video cờ tướng dành cho người mới bắt đầu học tập. Ở loạt video này các bạn có thể nghiên cứu các kiến thức cờ tướng cơ bản ở mức độ đơn giản. Các mức độ chuyên sâu sẽ được cờ tướng toàn tập gửi tới các bạn ở loạt video tiếp theo.
Cờ Tướng Toàn Tập là kênh video chuyên về cờ tướng từ cơ bản đến chuyên sâu, từ khai cuộc, đến trung cuộc và tàn cuộc. Các bạn cũng sẽ được nghiên cứu về các thế cờ. Sẽ có rất nhiều các thế cờ được nghiên cứu và chia sẻ với các bạn trong kênh Cờ Tướng Toàn Tập này.
Các bạn có thể đăng ký kênh của chúng tôi để cập nhận những video mới nhất. Các bạn cũng có thể tham khảo và nghiên cứu qua các trang mạng xã hội khác như:
Facebook:
Fanpage:
Website:
Các bạn có thể xem toàn bộ Playlist tại:

Nguồn: https://cnsuk.net/

Xem thêm bài viết: https://cnsuk.net/category/giai-tri

15 thoughts on “Luật cờ tướng – Cờ tướng nhập môn – Bài 5: Những nguyên tắc cơ bản khi đấu cờ

  1. Bạn cho mình hỏi hai quân thay nhau chiếu tướng liên tục nhưng ko có nước hết cờ thì có được có được sử hoà ko cám ơn

  2. BẠN CHO MÌNH HỎI NẾU BỊ VÂY 1 TRONG 2 BÊN KO CHIẾU NHƯNG BÊN ĐỐI PHƯƠNG HẾT NƯỚC ĐI CÓ DC COI LÀ HÒA CỜ KO ?

  3. Cam on cac ban da quan tam den Video cua minh. Minh luc nao cung mong muon nhan duoc phan hoi cua cac ban. Chuc cac ban luon vui ve!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *