List truyện ngôn tình sủng hay nhất hiện nay

Top 30 truyện ngôn tình sủng đáng hiểu tuyệt nhất bây chừ

Ngôn tình là thể loại truyện sẽ cho đều độc giả say sưa gọi với bao cảm giác, thậm chí thương mến nữ chính trong truyện được nhà bạn nhà bạn yêu thích chiều hết mực. Ngôn tình sủng chính là thể loại truyện làm dân tình xốn xang mỗi lần hiểu. Hôm nay,Toplist vẫn liệt con kê cho Cả nhà một số truyện ngôn tình sủng giỏi cho những bạn đọc thoải mái tuyển chọn nhé.


nuông em cả đời
Tác giả: U Lam.
Thể loại: Ngôn tình, sủng.
Trạng thái: Full.
nuông chiều Em Cả Đời thuộc chuyên mục ngôn tình văn minh, sủng buộc phải câu truyện được hơi nhiều phát âm fake đón phát âm & hâm mộ.
Nam chính:Trình Diệc Nhiên.
Nữ chính: Mạnh hình ảnh.
Yêu một người thân thật khó, nhưng để giữ một ái tình đó lại là 1 vấn đề khó và phức hợp hơn. Nhưng với mọi thành viên luôn luôn biết nuông gia đình bạn chúng ta yêu, điều này so với chúng ta biến thật dễ ợt.


Chỉ mong muốn khiến cho ông xã của em
Tác giả: Kim Tinh.
Thể loại: Ngôn tình, sủng.
Trạng thái: Full.
lúc nhận ra một chút thân thương gì đấy từ con trai, thanh nữ thường xuyên ngây thơ cho rằng anh ta vẫn yêu họ.
lúc nhận được 1 ái tình từ gia đình bạn phụ nữ thì anh ta lại cao ngạo nghĩ rằng cô ấy chỉ hoàn toàn có thể thích 1 mình anh ta.
Chỉ ước ao làm bằng ông chồng của em là câu chuyện nói tới nữ chính Kiều Y Y Y là một cô gái thú vị, không chỉ xinh tươi Hơn nữa là một bạn ngay thật minh bạch.
Cô đi tìm kiếm Sóc Phong bởi vì ý muốn cộng tác của công tác mà nhà bạn nam nhi đó lại quá vô liêm sỉ nhưng mà hỏi cô rằng: Cô rất có thể lên nệm mang tôi không?
mà thành viên con trai này lại lôi cuốn cô, and rồi cô đang lên chóng với anh ta. Phần đông chuyện rồi sẽ ra sao?


Yêu em từ cái nhìn trước tiên
Tác giả: Cố Mạn
Thể loại: Ngôn tình, sủng
Trạng thái: full
quả đất ảo – 1 cầu nối của những trái tim…
Truyện Yêu Em Từ cái Nhìn trước tiên của tác fake Cố Mạn đề cập về câu chuyện tình cảm ngọt ngào khởi đầu từ quả đất ảo, nơi giao lưu giữa Anh chị trẻ có nhau của nam chính Tiêu Nai and nữ chính Bối Vy Vy. Cả 2 học tầm thường trường đại học and quen nhau trên Game. Trong quả đất ảo ta lại có thể nhận ra 1 tình yêu thực sự cho bản thân – một tình ái đúng nghĩa.
Yêu từ mẫu nhìn đầu tiên chính là 1 câu chuyện vậy đó.

Chàng giảng sư cầm thú của tớ
Tác giả: Tát không Không
Thể loại: Ngôn tình, sủng
Trạng thái: full
Nhìn nguyên tắc anh chỉ nên 1 anh chàng giảng viên đon đả, luôn luôn tận tụy mang công việc, nhưng đâu ai biết bên phía trong anh ta lại là một anh chàng giảng viên Cầm Thú của tôi.
bởi vì chỉ sở hữu cô mới quan sát thấy được các hành vi kỳ quặc của anh hay nghe được phần đông lời nói tàn ác ấy. Vì sao hắn bắt buộc đối xử có cô như vậy? Thấp đó là một hình thức đặt anh may mắn tiếp cận cô hơn?

bà xã anh chỉ thương em
Tác giả: Nam Quan Yêu Yêu
Thể loại: Ngôn tình, sủng
Trạng thái: full
Chỉ bởi vì mong muốn báo ân công ơn mẹ nuôi đã nuôi dưỡng làm cho người thân khôn lớn nhưng cô cương quyết bán thân cho anh để có tiền cứu căn bệnh của bà.
Cô đã biến đổi thành đứa ở của anh, cô đã biết thành anh cưỡng ép tạo cho đủ mọi chuyện trong nhà cho đến đến phục vụ về đêm đến mức bầm tím khắp cơ thể.Trả chấm dứt nợ, cô ngay tức khắc xác định ra đi and ko một xíu luyến tiếc với anh ta.
Anh đã đi tìm kiếm cô, nuông, cho cô làm bằng thê thiếp anh thế nhưng đổi thay cố lại ập tới, một đợt tiếp nhữa côlại ra đi chỉ do danh dự đã hết !!! Liệu chuyện gì đã xảy ra, Cả nhà hãy đón đọc cung phi anh chỉ thương em.


Sam Sam tới đây ăn làm sao
Tác nhái : Cố Mạn
Thể loại: Ngôn tình, sủng
Trạng thái: full
Sam Sam suy tư nói: “Ngày xưa có một con heo, bị một con sói bắt về nuôi, con sói đề cập với heo rằng, nuôi nàng đặt tương lai ao ước ăn thịt, heo bé vừa không tự nguyện, lại lo sợ, nhưng mà nàng lại tiến công không lại sói, đành đề nghị ngồi lặng khiến cho sói vỗ mập thôi. Cứ như vậy trong suốt một giao động thời gian, heo ngày một phệ, bây giờ con sói lại thả nó ra, bắt một con heo không giống đặt ăn, con heo kia phiêu bạt khôn xiết tức giận, cậu bảo, con heo kia đề nghị làm những gì bây giờ?”
“Ách… Vậy thì làm bằng 1 con heo chủ quyền đi!”
Sam Sam vẻ mặt sa sầm: “Cậu chủ quản vẫn không hiểu nhiều rõ trọng tâm! Không bị ăn giết mổ không phải là rất hay sao? Tại sao con heo kia lại nhận thấy khó chịu đc chứ?”
Lục tuy vậy Nghi đáp: “Oa! Ta biết! Vậy chắc chắn là con heo kia đã yêu con sói! Tình yêu này vượt qua cả rạng rỡ giới chủng tộc nha, thật là lãng mạn! Gia đình yêu cầu viết vào truyện nha.”
Bộ truyện Sam Sam đến đây ăn nào là 1 siêu phẩm nhiều người biết đến của Cố Mạn, bạn đọc như thế nào chưa gọi truyện này sẽ nuối tiếc lắm nhé.

Nam thần tự kiêu
Tác giả: Mạch Ngôn Xuyên
Thể loại: Ngôn tình, sủng, HE
Trạng thái: chưa full
Lục Cận Thâm cứ theo đuổi cô như vậy thật tạo cho cô vô cùng phân vân:” nếu như tôi nhận lời tạo cho bạn nữ của anh thì người trong gia đình ta với nói rằng tôi say đắm tiền nhưng mà nhận lời không?”
Lục Cận Thâm đáp: “Nếu như em ngoan ngoãn anh sẽ khiến chỗ dựa cho em cả đời”
phần đông lời anh đề cập sẽ cho Chu Nịnh Nịnh khôn cùng cảm động, nhưng sở hữu nào đấy không có lí, chẳng hề là anh đeo đuổi cô sao?
Anh chị em hãy đón hiểu siêu phẩm Nam thần tự phụ của tác giả Mạch Ngôn Xuyên nhé, đảm bảo bạn sẽ viên mãn.

Ngày em đến
Tác giả: Tĩnh Phi Tuyết
Thể loại: Ngôn tình, sủng
Trạng thái: full
nội dung truyện: nam nữ chính bí quyết nhau 13 tuổi. Nam chính sau tai nạn liên lạc thì bị tật nguyền.
Nữ chính cũng là người mang tiền, vừa xinh tươi lại xinh đẹp khác nhau nhất là người cực kì hiểu chuyện. Không giống nhau của truyện này, dòng tật nguyền của anh không phải là lý do đặt ngược tâm bên cạnh đó là cận vệ khiến anh chóng vánh rước luôn luôn được mấy dòng “đầu tiên” của con gái nhà mình ta nha.
Mời Anh chị đón hiểu Ngày em đến của Tĩnh Phi Tuyết.

Trúc mã cực sủng
Tác giả: Đề Qua loạn Khởi
Thể loại: Ngôn tình, sủng
Trạng thái: full
Nội dung: Biết nắm bắt cơ hội Kiều Đa Bảo sẽ vậy thừa thế xông lên, xông vào ký túc xá của nam sinh, từ nhỏ xíu tới mập cô những vắng lặng hy vọng… Mà bây giờ bên nhà bạn cô, tên trúc mã tức thì trần truồng ngăn vì cửa nhà rửa ráy. Cô lấy ra chocolate, thô lỗ nhét vào trong miệng cậu ta:
“Mau ăn!”.
Chu Tích Tiệp thoáng nhíu nhíu mày, nhìn trước mắt: loại khối đen như mực này là gì?
Vậy cực sủng vậy đó liệu sở hữu tốt chăng? Mời Cả nhà theo dõi truyện Trúc mã cực sủng đang hiểu!

vợ yêu lắng đọng
Tác giả: Tả Thưởng Huân
Thể loại: Ngôn tình, sủng
Trạng thái: full
hoàng hậu yêu lắng đọng là mẩu chuyện kể về người nhà thiếu nữ tên Doãn Tịnh Thủy tuy vẫn sở hữu ý trung nhân nhưng anh a lại bạc bẽo bắt cá hai tay nhưng mà không phải lưu ý đến cô. Cô là tiểu thư khuê phần đông, êm ả và sở hữu những thiết kế hấp dẫn sẽ cho biết bao người con trai buộc phải tan chảy. Đấy vậy mà anh ta lại sẽ cho cô suy sụp ý thức thiếu đi hé nổi niềm vui trên môi.
Nam chính giám đốc điều hành Tôn Vô Nộ từ lần đầu gặp gỡ cô vẫn quyết sẽ là kẻ tạo nên thú vui và tình yêu mới cho cô. Mục đích của anh không cầu kỳ đó là hy vọng cô trở thành người thân phi tần và ngọt ngào tốt nhất trong tâm anh mà thôi.

Sếp ta chuyên ngành đào bẫy
Tác giả: Hệ Liệt
Thể loại: Ngôn tình, sủng
Trạng thái: full
content truyện Sếp ta chuyên ngành đào bẫy:
Cô là tiểu công chúa của Hà gia – Hà Khả Khả, do cuộc sống chủ quyền mà trót giao tế có bà bà ( Hà mẹ) rằng 10 năm sau đề xuất đưa bạn trai về nhà, nếu không hề kết hôn theo sự sắp xếp của bà. Khi ra đi & trở về cô lại chẳng phải nhớ gì về giao thiệp ngu ngốc ấy.
tuy vậy mà mẹ cô lại nhớ khôn cùng rõ, đúng vào trong ngày giao kết, Hà mẹ sữ dụng quỷ kế đó là kế hoạch ép cưới cấp tốc. Anh – Tổng tài trẻ tuổi của tập đoàn King đẹp nhất trai, tiền giấy vô khối lại mến cô từ lúc cô còn chỉ là 1 cô gái. And tuy nhiên chuyện này chỉ người trong gia đình anh biết….

Chọc giận bảo vật
Tác giả: Hề lặng
Thể loại: Ngôn tình, sủng
Trạng thái: chưa full
kể từ khi cô làm cho phi tần của Thi Vực thì Thẩm Chanh đã trải nghĩ chúng ta sẽ nên tích quá nhiều phúc mới đem được 1 nhà bạn ông chồng vậy đó. Cô kết duyên, bước đi vào cuộc đời đc cưng chiều rất mực.
Đời cô luôn trôi dạt và ngọt ngào độc nhất lúc được nghe câu nói này từ anh: “Đắc tội em, anh giáo huấn bạn đấy thay em”
Mời Anh chị đón đọc Chọc giận bảo vật của tác fake Hề lặng.

Hào môn ẩn hôn
Tác giả: Hạ Thanh Sam
Thể loại: Ngôn tình, sủng
Trạng thái: chưa full
Cô vừa nhận chức trợ lý giám đốc của tập đoàn Cảnh hưng thịnh, chưa đọc chuyện gì thì ngay tức khắc bị tổng giám đốc ép đi cục dân chính để… Thực hành giấy đăng ký kết hôn! Hoàn thành bài toán, người kia lột sạch cô rồi ép dưới thân, nhẹ nhõm khiêu khích: “Bướng bỉnh xuất xắc nhu thuận tôi đông đảo tiếp, đêm hãy còn dài, bạn cũng có thể thử một xíu…”

kết hôn rồi yêu
Tác giả: Chu Khinh
Thể loại: Ngôn tình, sủng
Trạng thái: full
cô nàng dễ thương lại mang dáng người thân ác quỷ, chỉ cầu đại trượng phu yêu là tấm lòng của cô. Gia đình con trai đó lại âm thầm dâng hiến, chỉ cầu cô bé ấy có thể gọi trái tim hắn.Cô Thẩm Kiều mong gì với nấy, ý muốn dáng các bạn mang dáng người nhà, mong muốn gương mặt thì mang khuôn mặt, mà muốn con trai thì luôn rước được một đám đàn ông thối. Ngay cả đối tượng người sử dụng được cô tìm tạo cho ông chồng nhưng cũng dám chơi trò yêu đương vụng về trộm! Hại cô trong cơn tức giận bùng phát, ngay tức khắc mua môn sinh khoái trá nhất của tam cô là Trình Dịch Dương nhưng mà kết duyên. Rồi hầu hết chuyện vẫn tiếp diễn làm sao, mời rất nhiều độc giả đón gọi.

Coi thêm: truyện sắc

Sủng hôn
Tác giả: Hân Hân Hương Vinh
Thể loại: Ngôn tình, sủng
Trạng thái: full
ái tình cũng như 1 tranh ảnh đầy màu, cần phải có cả nhị mình cùng nhau vẽ lên thì nó mới thực thụ hoàn thiện và đáng yêu đc. Cuộc đời hứa hẹn Hưu An – nữ chính trong truyện là một trong những hành trình dài đi lấp đầy đều khoảng trống trong bức tranh vì 1 tay cô vẽ lên.Từ quân giáo cho đến liên đội, từ liên đội cho tới cục thám thính, từ cục do thám rồi đến đại đội trưởng đại đội đặc chủng điều tra. Có Chu Tự Hoành việc binh là sự việc thúc bách hơn non nửa đời người thân, chưa từng hình dung sẽ có một người thân vợ. Nhưng mà lúc anh chạm chán được hẹn Hựu An, Chu Tự Hoành bỗng nhiên xiêu dạt, cưới một nàng dâu bé bỏng về nhà nhưng yêu chiều cũng rất giỏi.

Quân sủng
Tác giả: Sâm Trung độc nhất Tiểu Yêu
Thể loại: Ngôn tình, sủng
Trạng thái: full
Nữ chính trong truyện là một trong những cô nàng cực kì khỏe khoắn, ý chí, luôn biết vượt lên số phận. Còn nam chính lại là 1 trong những anh chàng nam nhân, đc nghỉ phép bốn mươi ngày đặt kết hôn, nào ngờ cưới về một cô cung phi nhỏ dại đặt anh yêu chiều…
tình ái này đã diễn biến như thế nào? Người cộng theo dõi truyện nhé!!!!

Nữ phụ trở về
Tác giả: Mạt Dược
Thể loại: Ngôn tình, trọng sinh
Trạng thái: full
Đỗ Kiêu Kiêu chính là nữ phụ – là người chị gái mờ ám của nàng lọ lem. Tách biệt gia đình bạn thân phụ vốn nghiêm khắc của cô biến thành người thân che chở nhọ nhem, tới cộng đồng của cô cũng trở thành người dùng giỏi của lọ lem? Rốt cục bởi vì loại gì nhưng từ đầu đến chân con trai của cô cũng trở nên hoàng tử của lọ lem?
Xét cho cùng thì số mệnh thành viên gia đình chị gái tàn bạo chẳng bao giờ thoát khỏi vận phong thủy thảm thương.
mà ông trời sở hữu mắt cho cô 1 cơ hội đc sinh sống lại, Đỗ Kiêu Kiêu thầm nhủ đang trả lại tất cả những gì đau khổ sinh sống kiếp trước, cần xé bỏ đi lớp mặt nạ của Bạch Liên Hoa thù ghét ấy.

sở hữu đề xuất rước ck không
Tác giả: Ức Cẩm
Thể loại: Ngôn tình
Trạng thái: full
hồi trước cứ nói tới Việc rước ông chồng, Đỗ Lôi Ty chắc nịch đã bối rối nhưng mà kiếm rất nhiều đường lẩn tránh. Đem ck thì mang gì xuất xắc ho đâu? Công ty hôn lễ đã tốn kém, sinh đẻ lại bắt buộc phải nuôi, càng tốn kém hơn, mang lại chỉ sơ suất dòng là sẽ có yêu quái nhảy ra cướp ông chồng người mua. Vì vậy đảm bảo không rước chồng!
mà vận mệnh nào mang tránh khỏi, đã đi trên đường mà cũng gặp yêu cầu tổ ấm lạ cầu hôn: “Tiểu thư, xin hãy lấy tôi.”

Con thỏ bắt nạt cỏ sắp hang
Tác giả: Ức Cẩm
Thể loại: Ngôn tình
Trạng thái: full
Truyện Con thỏ nạt cỏ sắp hang là câu chuyện viết về tình ái của nhị nhân loại trải qua đều quá trình của cuộc đời, từ khi xuất hiện cho tới khi tuyệt nghiệp, tình ái đang đơm hoa kết trái. Là một trong truyện sủng hiện đại ngôn tình, tạo thành linh cảm và ngọt ngào and ấm áp cho độc giả, khác nhau phù hợp với ai yêu mến phân mục truyện ái tình lãng mạn, xong xuôi với hậu & nam nữ chính chiều chuộng nhau từ trên đầu chí cuối.

Đọc thêm truyện đam mỹ sủng

thê thiếp ngoan ngoãn để anh sủng em
Tác giả: Tô Cẩn Nhi
Thể loại: Ngôn tình
Trạng thái: full
Nữ chính Nghiêm Hi xuất hiện trong 1 mái ấm quyền quý, cơ chế cute coi như thể điểm hay, tâm tính lại hơi bình tĩnh coi như thể thiếu sót, mà còn thân hình bốc lửa đến mắt chói. Nhưng thành viên con trai kia còn là vị hôn cu li đc hứa hôn từ nhỏ của cô – Lãnh Diễm, tổng giám đốc thần bí của tập đoàn R&D, anh tuấn tú, tuấn tú lại bị cô nói thành trêu hoa ghẹo nguyệt, cả đời chỉ đê mê tình mang Nghiêm Hi.
Trích đoạn:
Anh cắn răng cắn lợi hỏi: “Bà xã, chẳng nhẽ một xíu điểm hay anh cũng không tồn tại sao?”
Nghiêm Hi nằm trong tim ngực anh bồn chồn nhíu mày, liếc ánh mắt hiệ tượng hoàn mỹ không kiếm ra một xíu thiếu sót của anh, nhấm nháp cái mồm nhỏ nhắn nói: “ Có”.
gia đình đàn ông ko vui giờ đây new buông lỏng mặt mày xuống một tý. 1 Giây tiếp đến, cô nàng liên tục bảo: “Anh rất cầm thú, có thể đảm bảo nửa đời sau của em thật tính phúc”. 1 Giây tiếp đến, cầm thú Lãnh Diễm ngay tức thì rước điểm hay duy nhất của bạn ra thực hiện, sau cùng…

Đổi chồng: nuông em tới nghiện
Tác giả: Quân Tử mong hứa hẹn
Thể loại: Ngôn tình
Trạng thái: chưa full
Anh là kẻ thần bí độc nhất trong đơn vị Mafia, làm giới Mafia Italy xưng tụng là Thần, lời phao đồn anh là kẻ làm thịt gia đình không thấy máu, ăn tươi nuốt sống tốt siêu ác độc.
nhị loài người xa lạ chưa bao giờ nghĩ đến có thể biến thành một cặp vợ ông xã chơi cộng 1 trò chơi. Mà trường hợp gặp mặt đúng thời khắc là đúng mình, chúng ta lại mến thương khắc tuyệt ghi tâm.

giám đốc điều hành xin anh nhẹ chút
Tác giả: Quai Quai Băng
Thể loại: Ngôn tình, sắc đẹp hiệp
Trạng thái: full
tổng giám đốc, Xin Anh Nhẹ 1 Chút!!! Là bộ truyện quay quanh mẩu chuyện của một cô gái trẻ sẽ cho nghỉ ngơi bộ phận quan hệ giao tế, nhưng mà bị tổ ấm cai quản của bạn âm thầm xếp đặt kế hoạchdâng không lấy phí cho vị tổng giám đốc cấp cao trẻ tuổi của bạn. Cô bị chúng ta con trai cầm thú này ‘hành hạ’ đến mức biến thành thư ký kiêm cả tình nhân của giám đốc điều hành.
từ từ chưa biết tại sao cô là rơi trúng tình ái của anh, cô không để ý thân phận tổ ấm ngỡ như sẽ thành cu li nhân tổng giám đốc. Vào trước hôn lễ 1 ngày, cô bị vướng vụ án tù thương nghiệp do đó trong nháy mắt cô thiếu đi toàn bộ. Rút cuộc phần lớn chuyện là vậy đó nào?

Cô phi tần trẻ nít của Lăng thiếu bá đạo
Tác giả: Ức Tích Nhan
Thể loại: Ngôn tình
Trạng thái: full
Truyện Cô thê thiếp trẻ em Của Lăng không đủ Bá Đạo là 1 trong mẩu chuyện tương đối thú vị, truyện không quá nặng nài nỉ hay đậm chất lãng mạn về ái tình nhưng là một trong truyện hài hước, sung sướng nhưng cũng đưa đi tư vị tình yêu thoảng qua. Đó là mẩu truyện về tình cảm của hai tổ ấm ngỡ như không có điểm cuối.
Cô là đàn bà của 1 tổ ấm no đủ hàng đầu tại thành phố A, nhỏ dại xinh xắn nhưng mà tính tình ngang bướng thường xuyên tuyệt gây rối, si mê vui.
Anh lại là không đủ gia nhà họ Lăng, một Gia đình khét tiếng làm việc đế kinh – một người luôn ghẻ lạnh khép bí ẩn, tâm thuật khó đoán, tuy nhiên làm việc trong mắt cô anh đó là ‘ông chú già’ giận dữ thường xuyên xuất xắc gây cản trở cho cô.

Đọc truyện: vô thượng sát thần
Lục thiếu Phàm em yêu anh
Tác giả: Cẩm Tố Lưu Niên
Thể loại: Ngôn tình
Trạng thái: full
Truyện Lục thiếu Phàm, Em yêu anh!! Của tác nhái Cẩm Tố Lưu Niên là 1 trong truyện ngôn tình hiện đại nói tới cô nàng Mẫn Nhu- 1 cô nàng nhiều người biết đến trong giới kém chất lượng trí, rước lòng yêu thầm nam chính Kỷ Mạch Hằng mà hắn lại chẳng phải yêu cô, gia đình hắn yêu lại là chị giá cô. Để mang lại danh tiếng cho bản thân, cô vẫn kết thị trưởng thành và cứng cáp phố – cháu trai của bộ trưởng bộ tham mưu, là một trong tổ ấm mang đầy phép lực. Liệu cuộc đời ngày mai của cô sẽ sở hữu hạnh phúc??

Cô hậu phi con trẻ của tổng giám đốc
Tác giả: tuyển mộ Dung Tuyết Anh
Thể loại: Ngôn tình
Trạng thái: full
Truyện Cô hiền thê con nít Của tổng giám đốc kể về một cô nàng trẻ tuổi, ngây thơ khi vừa chân bước chân ráo ra nước ngoài chạm chán đc 1 bạn con trai chỉ xem cô là 1 trong những đứa trẻ em…
Anh luôn luôn xem cô là con nít nhưng lại ăn sạch đã của cô, mong mỏi cô lâu dài trở thành của anh, chỉ sống bên cạnh anh mà thôi.
Liệu 1 cô bé thơ ngây, non nớt như cô với vượt qua đc cửa ải của anh?

ck là phúc hắc đại nhân
Tác giả: Khuyến Thần Khuyến Khuyến
Thể loại: Ngôn tình
Trạng thái: full
ck Là Phúc Hắc Đại Nhân – truyện ngôn tình của Khuyển Thần Khuyển Khuyển nói về đời sống của cô and anh mang đa số lần đụng độ bao biện vã nảy lửa không người nào nhường nhịn ai.
Cô trong ánh mắt Khang Duật vẫn là một người trong gia đình không giống nhau tạo cho anh đối xử như quân thù kiếp trước, khác biệt đều cô gái xung quanh. Cô phát điên có mẫu kiểu đối xử đấy của anh nhưng qua các lần hờn giận rồi lại hòa giải khiến cho hai người nhà này xích lại sắp nhau hơn.

Xem thêm truyện đấu la đại lục

Ẳn ngừng chùi mép
Tác giả: Phi Cô Nương
Thể loại: Ngôn tình
Trạng thái: full
Truyện Ẳn ngừng Chùi Mép của Phi Cô Nương là một trong những câu chuyện hết sức vui nhộn, sở hữu ngôn từ cần dùng cực kỳ sung túc, đem rất nhiều sự quan trọng trong mỗi câu thoại.
Nữ chính trong truyện là một trong những cô bé khôn xiết niềm nở, hiền đức nhưng cũng vui tính. Còn anh lại là một trong con người hoàn hảo về rất nhiều mặt, nhất là số đông lời nói của anh luôn luôn ngọt như đường mật.


phu nhân sát thủ của trùm xã hội đen
Tác giả: Wynyu Lee
Thể loại: Ngôn tình
Trạng thái: full
Nữ chính Diệp Tử Kỳ ( Diệp Thiên – X8) – 24 tuổi, là khôn cùng sát thủ của công ty X. Cùng theo với cô, người trong gia đình chị em Tô Tú Viên là 1 trong những cặp đôi nữ trinh sát nổi tiếng trong giới Hắc bang. Một lần, cả nhị tham gia cuộc đua F1 xe của Tử Kỳ and một nam nhân phần đông về độc nhất. Tử Kỳ nào ngờ nam nhân này lại chính là Mặc Kỳ Hàn 28 tuổi – chủ nhân Mặc gia, 1 gia tộc mang thần thế bự độc nhất nhì giới Hắc Đạo trên trái đất – cũng chính là nam nhân sẽ khiến cuộc đời cô biến thành.

Đọc thêm truyện vật trong tay

Chọc tới chủ tịch tổng tài
Tác giả: Thác Bạt Thủy Thủy
Thể loại: Ngôn tình
Trạng thái: full
Văn án: Tình một đêm không có công dụng, gia đình bạn thanh nữ này lại to gan len lén rời đi, thậm chí nghỉ ngơi bên trên ga giường hạ dấu một dấu son “chiến thư” khiêu khích.Tần Tấn Dương nhìn dòng ấn kí mắt chói đỏ mọng này, trong đôi mắt lóe lên 1 tia sáng nóng giãy.
Anh thề, dù có lật tung cả Đài Loan lên cũng đề xuất nhận được nữ nhân bạo phổi này!

cường bạo ma chi sủng
Tác giả: Ngược Thủy Lưu Ly
Thể loại: Ngôn tình
Trạng thái: full
Truyện man rợ Ma Chi Sủng của Nhược Thủy Lưu Ly nằm thể loại ngôn tình sủng giỏi, đặc sắc, phần đông tình huống trong truyện diễn ra rất thú vị. Anh vô tình gặp gỡ cô khi cô bị tai nạn and mất trí tưởng nhìn thấy vậy anh tức thời lấy cô về để cô làm bài toán nhà cho anh…
làm việc bình thường 1 thời kì yêu cầu cô nhận được một điều anh hết sức ghét phần đông chúng ta yếu đuối như cô. Do đó cô luôn biết thân biết phận phấn đấu đặt tránh né dù cô và anh sinh hoạt phổ biến một nhà.

phát âm truyện ngôn tình cũng chính là 1 mẫu thích thú khó bỏ lúc nhưng truyện tuyệt cứ xuất bạn dạng liên tiếp. Liệu list truyện trên mang khiến cho Anh chị thỏa mãn, Toplist chờ đợi nội dung bài viết sẽ có lợi cho Cả nhà. Đa số chúng ta cũng có thể bổ sung cập nhật nhiều phần lớn truyện nhưng Anh chị em biết đặt chúng ta cộng nhau phát âm nhé.

Coi thêm truyện đam mỹ 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *