lao động xuất khẩu EPS ngành nông nghiệp (chăn nuôi và trồng trọt ) ở hàn Quốc.Ngành nông nghiệp chăn nuôi và trồng trọt tại hàn quốc là 1 ngành rất vất vả với thời gian lao động trong ngày có thể kéo dài từ 8 tiếng cho tới 12.13 tiếng 1 ngày có những nơi khí hậu khắc nghiệt mà phải làm ngoài trời với cái lạnh dưới âm 10 độ và mùa hè có lúc lên tới 40 độ .nếu làm ở các nhà ni lông có thời điểm nhiệt độ 50 độ công việc thật sự rất vất vả. Với những ngành chăn nuôi thì có nhiều khí ga và mùi hôi do chất thải từ phân truồng. Nhưng vì cuộc sống lao động kiếm tiền nên chúng ta chỉ biết cố gắng làm thật tốt để có nguồn thu nhập ổn định để gửi về cho gia đình và sây rựng quê hương ngày càng tươi đẹp hơn.Chúc các bạn đã sang hàn và sắp sang có nhiều sức khỏe để lao động thật tốt kiếm được nhiều tiền nhé.

source: https://cnsuk.net/

Xem thêm các bài viết về Kinh Doanh: https://cnsuk.net/category/kinh-doanh/

39 thoughts on “lao động xuất khẩu EPS ngành nông nghiệp (chăn nuôi và trồng trọt ) ở hàn Quốc.

  1. Công việc của ngành nông nghiệp bên hàn là những công việc chủ yếu là người ngoại quốc làm vì tính chất công việc vất vả và mùi hôi thối ảnh hưởng ít nhiều tới sức khỏe.vì vậy các bạn trước khi sang hàn nên suy nghĩ và lựa chọn cho mình 1 nghề phù hợp bới năng lực nhé. Chúc các bạn đã sang và sắp sang nhiều sức khỏe công việc gì cũng phải đổ mồ hôi nước mắt thì mới có tiền các bạn ạ.

  2. cảm ơn ad đã chia sẽ video
    đã like, conment, subcribe video. Qua mình xem đánh liên quân và nghe nhạc nha!!!!!!!!

  3. CỰc quá em cố gắng làm thật tốt để có nguồn thu nhập ổn định để gửi về cho gia đình nhe

  4. Chào bạn được biết bạn qua kênh,một ngày làm việc thật vui nha,mình ghé bạn rồi chờ bạn qua mình giao lưu nha thân mến cám ơn,chúc bạn thành công.

  5. đa phần xuất khẩu lao động toàn làm việc cực nhoc hoặc độc hại chứ chả bao giờ ngon lành đâu bạn ơi

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *