Ký sự du lịch ẩm thực Sapa #3: Đốt đồng, nấu ăn, bắt chuột.Ký sự du lịch ẩm thực Sapa #3: bắt chuột ruộng bậc thang và bữa ăn no nê ở nhà người Mông
►Facebook:
►Page:
►Instagram:
►Email: dinhvohoaiphuong@gmail.com

Sau buổi đi bộ 6 tiếng rụng chân, thì Khoai đã có một bữa tối thiệt đã đời ở nhà chị Mao, một gia đình người Mông ở Sapa. Khoai sẽ có 2 ngày ở lại homestay nhà chị.
Vừa đến nhà thì gặp nguyên nhóm con nít đang bắt chuột ngoài ruộng bậc thang vừa gặt. Tương tự bắt chuột đồng ở miền tây, ở đây mấy em chó cũng góp sức phần lớn vào việc phát hiện ra hang và giúp mọi người đuổi chuột.
Bữa ăn tối hôm nay chị Mao làm khá nhiều món, tất nhiên đa số đều là các món ăn quen thuộc, vì hôm nay nhà chị có 2 vị khách Tây, nên chị chưa nấu nhiều món truyền thống. Nhưng không sao cả, mọi thứ đều rất dễ thương, khung cảnh ruộng bậc thang mùa gặt mờ ảo, không gian yên tĩnh kèm chút se lạnh, chị Mao thì lại hay cười và vui tính, nhiêu đó thôi cũng đủ đầy rồi.

Nhà của Chị Mao liên kết với khách sạn Victoria Sapa Khoai ở, nên bạn nào muốn ở đây thì cứ gọi trực tiếp tới khách sạn Victoria hỏi nha.
__
Mình là Khoai. Thích du lịch và ăn uống.
Đây là kênh youtube của mình, đi đến những miền đất mới, trải nghiệm văn hóa, ẩm thực và chia sẻ lại những kinh nghiệm với tất cả mọi người.
Nhớ đăng ký kênh để xem thêm nhiều vlog về du lịch và ăn uống mỗi tuần của mình nha.
© Copyright by Khoai Lang Thang (Do Not Reup)

source: https://cnsuk.net/

Xem thêm các bài viết về Du Lịch: https://cnsuk.net/category/du-lich/

40 thoughts on “Ký sự du lịch ẩm thực Sapa #3: Đốt đồng, nấu ăn, bắt chuột.

 1. Sau buổi đi bộ 6 tiếng rụng chân, thì Khoai đã có một bữa tối thiệt đã đời ở nhà chị Mao, một gia đình người Mông ở Sapa. Khoai sẽ có 2 ngày ở lại homestay nhà chị.

  Vừa đến nhà thì gặp nguyên nhóm con nít đang bắt chuột ngoài ruộng bậc thang vừa gặt. Bữa ăn tối hôm nay chị Mao làm khá nhiều món, tất nhiên đa số đều là các món ăn quen thuộc, vì hôm nay nhà chị có 2 vị khách Tây, nên chị chưa nấu nhiều món truyền thống. Nhưng không sao cả, mọi thứ đều rất dễ thương, khung cảnh ruộng bậc thang mùa gặt mờ ảo, không gian yên tĩnh kèm chút se lạnh, chị Mao thì lại hay cười và vui tính, nhiêu đó thôi cũng đủ đầy rồi.

 2. Mình thấy bạn rất giỏi và có duyên. Rất đầu tư và nhiệt huyết .chúc bạn luôn thành công nhé!

 3. Em là fan của anh. Cô giáo dạy địa lí trường em cũng vậy. Hôm bữa tụi em học địa về vùng núi đông bắc tây bắc cô bảo :"Ráng học đi mai mốt còn đi tham quan vùng núi đông bắc tây bắc còn thắc mắc nữa về mở youtube khoai lang than mà coi"😂

 4. Chúc anh thật nhiều sức khoẻ nhé ❤️❤️ e rất thích clip của a :)) clip của a trải nghiệm thật tuyêt vời❤️❤️

 5. Bâyh cứ có thói quen ăn cơm là bật video anh Khoai lên xem. Mở mang tầm mắt và bản thân học hỏi đc rất nhiều thứ.

 6. Mình ở Hà Lan, mình có làm video quay Đoàn Văn Hậu đá 90 phút ngày 5-11-2019 và quay nhiều clip thực tế cuộc sống, công việc tại CLB của CÔNG PHƯỢNG ở Bỉ và ĐOÀN VĂN HẬU ở Hà Lan, mn vào kênh mình xem Phượng và Hậu nha mn.

 7. Video này rất hay, cảm ơn anh Phương đã mang đến cho người xem những thước phim rất…. tuyệt vời. Gần gũi

 8. Nhìn thích thật, phải cố gắng nỗ lực để có điều kiện đi đây đi đó thôi, ham thật chứ

 9. cô chủ nói tiếng anh giỏi quá ha thân thiện vui vẻ nữa như người trong nhà. ai cuốn bánh cũng đẹp hết, mọi người cùng ăn tối vui quá, cải mèo là đặc sản luôn khoai sướng nha,du lịch thú vị

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *