Kiểu chuồng nuôi chim trĩ dành cho người mới tập nuôi ít tốn chi phí nhất hiện nayCó rất nhiều bạn đang định nuôi chim trĩ nhưng rất ngại việc làm chuồng sẽ tốn chi phí cao. video này mình chia sẽ cho các bạn kiểu làm chuồng không hề tốn chi phí nhiều nhưng vẫn mang lại hiệu quả khi nuôi không thua kém hay thậm chí còn hơn những kiểu chuồng đầu tư công phu tốn nhiều chi phí, các bạn đừng lo nhé.
Chào mừng các bạn đến với “ kênh: Chăn Nuôi Miền Tây”!
Các bạn thấy video hay hãy đăng ký (subscribe) kênh, like, comment và chia sẽ giúp mình nhe. thank các bạn rất nhiều.
Hiện nay chăn nuôi miền tây đang tiến hành thực hiện mô hình chăn nuôi tổng hợp gồm các loài vật hoang dã quý hiếm như: chim trĩ đỏ khoang cổ, chim trĩ xanh, chim trĩ 7 màu đỏ, chim trĩ 7 màu vàng, chim trĩ 7 màu xanh, chim công xanh, chim lele, vịt trời, gà quý phi và sẽ còn nhiều con vật khác trong tương lai.
Đây là niềm đam mê cũng như tâm huyết của Kênh Chăn Nuôi Miền Tây là có những con giống thật khỏe mạnh đẹp phục cho bà con, mục đích hướng đến là nhũng con vật nuôi vừa mang tính giải trí và vừa mang lại hiệu quả kinh tế cao thay thế những vật nuôi thông thường luôn bắp bên về thị trường gây nhiều thua lỗ cho bà con.
Kính mong bà con nhiệt tình ủng hộ bằng cách xem video và đăng ký Kênh Chăn Nuôi Miền Tây. Kênh Chăn Nuôi Miền Tây hứa hẹn sẽ mang lại cho bà con những giống vật nuôi độc lạ và đặc biệt là mang lại hiệu quả kinh tế cao để phục vụ bà con.
————————————————————————————
Đ/c: Gần UBND xã Nhơn Phú, Huyện Mang Thít, Tỉnh Vĩnh Long
Số điện thoại: 0933100502
————————————————————————————

—————————————————————————-
#channuoimientay #channuoihieuqua #chimtrivinhlong #chimcongvinhlong #chimtri #chimtrixanh #chimtrido #ChănNuôiMiềnTây #chimtridovinhlong #chăn nuôi miền tây #chim trĩ vĩnh long

source: https://cnsuk.net/

Xem thêm các bài viết về Kinh Doanh: https://cnsuk.net/category/kinh-doanh/

1 thought on “Kiểu chuồng nuôi chim trĩ dành cho người mới tập nuôi ít tốn chi phí nhất hiện nay

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *