Không xem video này bạn sẽ bỏ lỡ 1 tai nghe cực ngonKhông xem video này bạn sẽ bỏ lỡ 1 tai nghe cực ngon
Link sản phẩm:
Kênh Youtube Cá nhân của Reviewer Dương Dê. Mình làm kênh Youtube này chủ yếu để giao lưu với anh em nào có cùng niềm đam mê với mình như đam mê công nghệ (điện thoại), đam mê xe (xe phân khối lớn và ô tô) hay sở thích xem phim, ăn uống và du lịch.

Liên hệ:
Fanpage:
Instagram:
Email công việc: truongngocduong10v0@gmail.com
Facebook cá nhân:

#MiFO #MifoO5 #tainghe #Duongde

source: https://cnsuk.net/

Xem thêm các bài viết về Công Nghệ: https://cnsuk.net/category/cong-nghe/

35 thoughts on “Không xem video này bạn sẽ bỏ lỡ 1 tai nghe cực ngon

 1. Amoi F9 nghe 4 tiếng dock pin 2k bass bao phê
  Giá 500k cho bản cảm ứng dock báo pin mỗi tai nghe+màn led
  Giá 330k cho bản phím bấm, dock thường
  Con này mới là vô địch tầm giá:)))

 2. Lạ nhỉ tai nghe true wireless thì 1tr7 thì cũng khá là bt nếu như k muốn nói là nó thuộc phân khúc tai nghe tw giá rẻ. Nhìn cái thumbnail cũng biết là video sẽ nói về tai nghe tw rồi mà, gì mà hú hồn đắt lắm đắt vừa

 3. Khong phải mạng kém. Wifi và bluetooth sài chung 1 model wifi thôi. Nên 1 số hãng như ss lg khi sài tai buletooth thù wifi kém đi thấy rõ đặt biệt bluetooth kém chất lượng chiếm băng thông càng làm wifi tệ hơn. Còn với nokia thì lại ko bị vấn đề sài wifi và bluetooth chung. Có thể nó sài 2 model hoặt bộ nhận tín hiệu sóng của nokia nó tốt hơn.

 4. Theo mình mà bộ tai nghe này với giá 1tr790 thì cũng bình thường thôi. Chứ cũng không phải là tuyệt vời nhất so với tầm giá này. Nếu tìm hiểu thì vẫn có rất nhiều loại tai nghe với giá tầm 1tr8 trở xuống nó vẫn ngon hơn còn này nhiều.

 5. Đien thoai2 ,5 trieu dung tai nghe 1,7 triệu. K bt ông nay giơi thiêu cho ng nào đay. Vơi toi đây la điều chi co trong luc ngủ.

 6. Anh ơi , trong tầm giá 7 triệu có máy nào ngon , chơi game nặng tốt , pin trâu và là hàng chính hãng không. Nếu được nữa thì có máy nào như vậy và màn hình tràn viền không. Em đang cần ạ. Mong anh giúp .
  Chúc anh sức khỏe .

 7. Anh Dương cho em hỏi
  Bây giờ có nên mua redmi 7 ko
  Hay nên m con khác trong tâm giá 3tr5
  Mong anh tư vấn giúp em

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *