KHÁCH HÀNG SUY NGHĨ GÌ VỀ VINHOMES GRAND PARK?👱‍♂ Anh Quân, một khách hàng của dự án, cho biết: Đại công viên thông minh ven sông hàng đầu Đông Nam Á cũng như vị trí Quận 9 đầy tiềm năng là yếu tố thu hút khiến anh đầu tư.

👩‍💼 Còn với chị Trúc – nhân viên sales – lại vô cùng hạnh phúc khi chị đã giúp khách hàng lựa chọn được những căn hộ phù hợp nhu cầu.

➡ Và còn rất nhiều những chia sẻ khác được ghi lại tại Sàn giao dịch BĐS Vinhomes Grand Park đầy sôi động vào những ngày vừa qua. Hãy cùng theo dõi!

#VinhomesGrandPark #ThanhPhoThongMinhCongVien #Quan9

—————–
𝗩𝗶𝗻𝗵𝗼𝗺𝗲𝘀 𝗚𝗿𝗮𝗻𝗱 𝗣𝗮𝗿𝗸 – 𝗧𝗵𝗮̀𝗻𝗵 𝗽𝗵𝗼̂́ 𝗧𝗵𝗼̂𝗻𝗴 𝗠𝗶𝗻𝗵 – 𝗖𝗼̂𝗻𝗴 𝗩𝗶𝗲̂𝗻
🖥 Website:
🏬 Địa điểm: Khu dân cư và công viên Phước Thiện, Phường Long Bình và Long Thạnh Mỹ, Quận 9, TP HCM
——————-
Căn hộ mẫu Vinhomes Grand Park
🏢 Địa điểm: Sàn giao dịch BĐS Vinhomes Grand Park, Tầng 3, TTTM Vincom Megamall, 159 Xa lộ Hà Nội, Phường Thảo Điền, Quận 2, TP HCM
—————————-
Thông tin, các tiện ích trong nội dung này chỉ mang tính chất tương đối và có thể được điều chỉnh theo quyết định của chủ đầu tư tại từng thời điểm đảm bảo phù hợp quy hoạch và thực tế thi công dự án. Hình ảnh mang tính minh họa định hướng. Các hình ảnh chi tiết sẽ được Chủ đầu tư cập nhật công khai trong quá trình triển khai. Các thông tin cam kết chính thức sẽ được quy định cụ thể tại Hợp đồng mua bán. Việc quản lý, vận hành và kinh doanh của Khu đô thị sẽ theo quy định của Ban quản lý.

source: https://cnsuk.net/

Xem thêm các bài viết về Bất Động Sản: https://cnsuk.net/category/bat-dong-san/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *