HƯỚNG DẪN TẠO FILE AUTOCAD MẪU VỚI ĐẦY ĐỦ ĐỊNH DẠNG LAYER – DIM – TEXT – KHUNG TÊN – THƯ VIỆN– Hướng dẫn tạo file autocad mẫu vẽ kiến trúc với đầy đủ các định dạng text annotative, dim annotative, layer, khung bản vẽ, thư viện kiến trúc thường dùng, tạo bảng toolpallet mẫu. Khi xem video các bạn vui lòng để lại nhận xét về video bên dưới mục bình luận để Than Le biết và tương tác với các bạn tốt hơn nữa, cám ơn các bạn!
– Mời các bạn vào xem các bài học trước và click chọn ĐĂNG KÝ (SUBSCRIBE) để theo dõi miễn phí Kênh Than Le tại đây : . Khi đăng ký kênh Than Le các bạn sẽ nhận được các video mới của Than Le.
– Tạo va su dụng Annotative:
– Xem video định tỷ lệ trong layout:
– ĐƯA CÁC MẶT CẮT, MẶT ĐỨNG VÀO KHUNG BẢN VẼ VÀ ĐỊNH TỶ LỆ TẠI LAYOUT TRONG AUTOCAD:
– Cái hay của Layout:
– Làm rõ Annotative:
-Hatch annotative:
– Các bạn vào đây để tải thư viện CAD kiến trúc, thư viện CAD M&E , file CAD mẫu, font chữ … :
– Anh chị và các bạn có nhu cầu học vẽ AutoCAD chuyên sâu về kiến trúc, cơ điện (M&E), nước, phòng cháy chữa cháy, cơ khí … (học online/offline) để áp dụng ngay vào công việc của mình xin hãy liên hệ với Than Le ĐT: 0918,176,251, các bạn sẽ học vẽ Autocad trực tiếp gặp mặt nếu ở khu vực TPHCM và Trảng Bàng Tây Ninh và học kèm Autocad trực tiếp qua online nếu các bạn ở tỉnh thành phố khác và ở nước ngoài. Cám ơn các bạn!

source: https://cnsuk.net/

Xem thêm các bài viết về Công Nghệ: https://cnsuk.net/category/cong-nghe/

12 thoughts on “HƯỚNG DẪN TẠO FILE AUTOCAD MẪU VỚI ĐẦY ĐỦ ĐỊNH DẠNG LAYER – DIM – TEXT – KHUNG TÊN – THƯ VIỆN

  1. Cám ơn anh, anh giảng dễ hiểu đi vào vấn đề trực tiếp! luôn ủng hộ kênh bạn, mình đã chia sẻ trên fb

  2. a ơi, cho e hỏi : chỗ layer : minh chọn định dang 1 layer xong muon tất cả thuộc tính đó theo để mình vẽ luôn 1 lần . Tại vì mỗi lần vẽ e phải chọn lại từ đầu hết ( chọn kiểu nét,màu, ..)

  3. @ Than le: Phiền bạn giúp mình bị vấn đề là mỗi lần nhấp đúp vào 1 text để edit thì chờ nó load khá chậm (máy mình không hề yếu, mình cảm thấy đó là vấn đề của cài đặt phần mềm). Có cách nào cải thiện không bạn? xin cảm ơn!

  4. Mình qua layout
    Sao cái nền nó màu trắng
    Mình đang sử dụng cad 2016
    Chỉ giúp mình chuyển qua mau den nhe

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *