Hỏa Ngục Đau Đớn Muôn Đời – 17 Điều Cần Biết Về Hỏa NgụcHỎA NGỤC ĐAU ĐỚN MUÔN ĐỜI

(Lm. Mark, CMC tìm hiểu)

Mùa Chay 2012

Lời Chúa: “Được lời lãi cả thế gian mà mất linh hồn mình, nào có ích chi? Lấy gì đổi lại cho cân?” (Mt 16,26)

Lời cầu cứu rỗi: “GiêsuMariaGiuse con mến yêu, xin cứu rỗi các linh hồn”

☞ Fanpage: fb.com/thanhcacongdong
☞ Hãy chia sẻ và để lại comment bên dưới để giúp chúng con thêm động lực xuất bản nhiều bài giảng hay hơn.

Đây là một trong những audiobook bài giảng về Tu Đức

Bài giảng này nằm trong bộ audiobook bài giảng Tu Đức :

Mời quý vị cùng nhau lắng nghe! ——– Về bản quyền ————-

Tất cả video, audiobook upload lên kênh được sưu tầm từ Internet mang tính chia sẻ, lan tỏa cho cộng đồng về Đức Tin và Công Giáo, đóng góp cho mọi người những thông tin và tác phẩm tuyệt vời nhất. Tuy nhiên rất có thể quý vị là những người chủ tác phẩm đó và nếu không muốn nó xuất hiện trên Tủ Sách Công Giáo, vui lòng gửi báo cáo về cho chúng con tại đây . Chúng con sẽ ngay lập tức xóa các video đó. Xin cảm ơn sự cộng tác của quý vị. ——– Về bản quyền ————-

Tất cả video, audiobook upload lên kênh được sưu tầm từ Internet mang tính chia sẻ, lan tỏa cho cộng đồng về Đức Tin và Công Giáo, đóng góp cho mọi người những thông tin và tác phẩm tuyệt vời nhất. Tuy nhiên rất có thể quý vị là những người chủ tác phẩm đó và nếu không muốn nó xuất hiện trên Tủ Sách Công Giáo, vui lòng gửi báo cáo về cho chúng con tại đây . Chúng con sẽ ngay lập tức xóa các video đó. Xin cảm ơn sự cộng tác của quý vị.

Nguồn: https://cnsuk.net/

Xem thêm bài viết: https://cnsuk.net/category/giai-tri

46 thoughts on “Hỏa Ngục Đau Đớn Muôn Đời – 17 Điều Cần Biết Về Hỏa Ngục

 1. Hãy đăng kí (Subscribe) để được cập nhật bài giảng, sách nói hay và mới nhất tại http://bit.ly/TuSachCongGiao

 2. Kếnh oi * kênh tìm lich sử các thánh công giáo đọc cho nguoi kitohuu nghe
  Có rất nhiều người công giáo ko hiểu chúa nếu kênh đọc hạnh các thánh thi những nguoi yêu chúa sẽ hiểu yêu thuong chúa hỏn
  Có những anh chi em mới theo đạo họ cũng ko hiểu kinh thánh * nếu kênh đạo hạnh các thánh anh chi em sẽ hiểu hỏn
  Kênh sẽ duoc chúa yêu lắm

 3. Giọng đọc của các anh chị xướng ngôn viên hay quá, nghe hoài không thấy chán. Cảm ơn các anh chị rất nhiều. Xin Chúa và Mẹ chúc lành cho các anh chị.

 4. Con xin chua tha thu cho cac linh hon trong nha va dat nha con dang con xin chua tha thu cho cac linh hon duoc huong nhan thanh chuacon ta on chua da nhan loi cua con

 5. Trong buổi cầu nguyện với quần chúng ngày 21 tháng 7 năm 1999, Giáo hoàng Gioan Phaolô II đã tạo nên vấn đề thời sự. Ngài nói: “Thiên đàng là một trạng thái sống (state of being) chứ không phải là một nơi chốn (place) theo nhận thức của ngôn ngữ loài người.” Giáo hoàng nói rõ thêm,“Thiên đàng không phải là một khái niệm trừu tượng hay là một địa điểm cụ thể trong những cụm mây, nhưng là một lối sống, là mối quan hệ giữa cá nhân với Thiên Chúa Ba Ngôi. Đó là cuộc gặp gỡ Chúa Cha, diễn ra trong Chúa Kitô phục sinh, và hiệp thông với Chúa Thánh Thần." (1) Đối với giới truyền thông ngoài Công Giáo, lời tuyên bố này quá bất ngờ vì đi ra ngoài nhận định về thiên đàng của truyền thống.

  Mười một năm sau, 2010, dưới triều Giáo Hoàng Bênêđictô XVI, Tòa Thánh cho phát hành cuốn YOUCAT (Youth Catechism – Giáo Lý Công Giáo cho Giới trẻ). Trong tập sách này, hiện thực của thiên đàng được lập lại và chính thức đưa vào mục giáo lý. Theo đó thiên đàng không phải là một nơi chốn mà là một trạng thái sống (a kind of life) trong ý thức về Thiên Chúa hiện diện. Sự hiện diện này không lệ thuộc vào không gian và thời gian (không-thời gian). (2) Như vậy cả hai đức Giáo Hoàng, những vị có thẩm quyền tông truyền, đều quan niệm về “nơi chốn” thiên đàng như nhau.

 6. nếu bạn cần sự đe doạ của hoả ngục rồi mới làm điều tốt lành, bạn chắc không phải là người tốt.

 7. 2:25:00 I love you my father . Con yêu cha , cha ơi , Cha của toàn thể nhân loại cảm tạ ơn cha đã ban ân sủng thúc đẩy con cho khỏi xiềng xích của tội lỗi ôi " Cha thật là , lòng thương xót của cha thật vô cùng hữu ích cho con cha . Con Còn Biết nói gì hơn . Con Cảm tạ ơn cha là đứng từ bi và nhân hậu cho chúng con được vào nước của cha con trân thành tạ ơn cha. (Thanks very much Godfather my father 😘😍❤️😻🤤😍🤗)

 8. Xin cha thương xót con, xin xha soi sáng tâm hồn con ,cho con luôn biết ăn năn thống hối ,biết phó thác vào quyền năng của ngài Amen!

 9. So hoa nguc lam. Ben canh ta luon co ma quy nhieu khi di day do dó buoi toi nó cung ben canh minh neu mà nó hien nguyen hinh luc do moi khiep. So hoa nguc lam thà què quat cut chan tay ma duoc chuá thuong

 10. Mời quý vị đăng ký kênh : thánh ca sài gòn thứ bảy
  Sân khấu dành riêng cho thánh ca tại việt nam

 11. Lay thiên chúa ba ngôi xin tha tội cho đứa con ngoại đạo nầy đả phạm tôi như tông đồ phêro
  Xin chúa giêsu lòng đầy thương xót xin thương xót ban ơn cho hai con trở về bên nhau,con ân hận lắm.Con cô đơn đao khổ lắm chúa ơi xin thương cứu giúp hai con thấu hiêu nhau trở về bên nhau😢😢amen

 12. xin chúa , dùng để ma quỷ cam dỗ con,xai khiến con ,xin chúa hãy cứu lấy con và Ninh hôn con, cùng nhưng người sa ngã,

 13. Xin hãy tha thứ mọi tội lỗi của chúng con đã phạm.xin cho các linh hồn nơi Luyện ngục được thoát khỏi Hỏa Ngục.Amen

 14. Thực sự những ai siêng lần chuỗi mân côi. (đọc 1 cách thấm nhuần chứ ko hời hợt 1 hơi cho xong)
  Siêng đi xưng tội, 1 tháng 1,2 lần. Sốt sắng đi lễ ngày thường, sốt sắng đọc kinh khi tham dự Thánh lễ, ham muốn rước mình thánh Chúa để Chúa ngự trong mình, thánh hóa mình.
  Thì Chúa sẽ luôn bên cạnh dẫn dắt ta, chữa ta khỏi những bệnh tật tâm hồn. Ta sẽ chẳng còn muốn phạm tội, lỡ phạm tội nhỏ thôi cũng sợ hãi.

 15. Để tránh sa hỏa ngục, chúng ta hãy siêng lần chuỗi mân côi.
  Mỗi ngày cầu nguyện với Chúa, Mẹ Maria vào buổi sáng và tối. Nếu ko biết cầu nguyện ra sao thì đọc 1 kinh lạy Cha, 3 kinh kính mừng, 1 kinh sáng danh.
  Không tham của người khác, ko chiều theo tính xấu những thú vui xác thịt.
  Siêng năng đi xưng tội, siêng năng sốt sắng đi lễ, rước lễ cả ngày thường khi rảnh.
  Hy sinh 1 phần lương để dâng lên Chúa vào thánh lễ thứ 6 đầu tháng , lễ Chúa Nhật, và xin lễ cho các linh hồn. Theo luật của Chúa, mỗi người phải dâng lên 1/10 lương. Nên nếu tuân theo mọi sự Chúa dạy, thì dù trong cs ta lỡ phạm tội thì Chúa với Mẹ sẽ cứu ta khi khốn khó, và sẽ ko để ta sa hỏa ngục.

 16. vì cuộc khổ nạn của chúa giê su ky tô, xin cha thương xót chúng con và toàn thế giới…lạy cha con xin phó thác linh hồn con trong tay cha …xin cha thương xót con vì con là kẻ tội lỗi ước gì con được tha thứ và cảm hóa bởi trái tim nhân lành của cha…amen…

 17. Thật khủng khiếp hoả ngục đời đời, không còn cơ hội làm lại con người. Lay chúa thà không được Sinh ra. Làm người mà phạm tội một cái là bị hỏa ngục đời đời. Sống trong đau đớn tột cùng mái mái thật đáng sợ.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *