Giới Thiệu Giống Cỏ Chăn Nuôi Heo Rừng – Lợn Rừng Tốt Nhất Hiên NayVideo Giới thiệu các loại giống cỏ chăn nuôi tốt nhất Cho Heo Rừng, Lợn rừng hiện nay, các loai giống cỏ đạt năng suất cao, phát triển nhanh, chứa nhiều chất dinh dưỡng. Phù hợp với mô hình chăn nuôi Heo Rừng Lợn Rùng.

Để tìm hiểu Giống Cỏ Nuôi Heo Rừng – Lợn Rừng. Mời quý khách truy cập vào web:
Giống Cỏ Giá Rẻ ( )
Liên hệ SĐT Hotline: 096.1900.090 Mr Hải – 096.6650.351 Ms Tuyền
Hoặc Fanpage Facebook: http:

Heo rừng, lợn rừng là loại động vật từ hoang dã, thức ăn của chúng rất phong phú và đa dạng. Chủ yếu là dạng thức ăn xanh và tinh bột, riêng lượng thức ăn xanh, thường chiếm đến 90% trên trọng lượng con vật trên 1 ngày, và hiện nay với việc chăn nuôi nhỏ lẻ, thì chúng ta có thể tận dụng các phế phẩm, như các loại rau, lá, củ quả trong nhà vườn cho heo rừng ăn được. Nhưng đối với các chủ trang trại lớn, muốn mở rộng việc sản xuất kinh doanh đầu tư. Luôn quan tâm tới việc trồng thêm các loại rau, củ, quả để chủ động thức ăn thường xuyên, cung cấp đầy đủ thức ăn hằng ngày cho vật nuôi. Và hôm nay Công Ty chúng tôi xin giới thiệu tới quý khách, các loại giống cỏ chăn nuôi Phù hợp nhất với heo rừng, lợn rừng như sau:
Đầu tiên, giống cỏ Voi Xanh Không Lông Đài Loan, đây là loại cỏ chăn nuôi không có lông, phát triển đạt năng suất cao. Thường được các chủ trang trại trồng sản xuất đại trà để làm thức ăn chăn nuôi heo rừng rất tốt, vì ưu điểm của cỏ này là không có lông, khi heo rừng ăn thì sẽ không rát miệng, giúp vật nuôi sẽ ăn ngon hơn so với các loại cỏ có lông.
Loại Thứ 2 là cỏ voi lùn Đài loan, Cỏ voi lùn cũng giống như cỏ voi không lông đài loan, nhưng chỉ cao khoảng 1.2 đến 1.5m. Thân cũng không có lông, rất dòn và non mềm, nên thế heo rừng sẽ rất thích ăn. Chúng ta có thể trồng loại cỏ này để cấp đầy đủ chất dinh dưỡng cho vật nuôi, thay đổi khẩu vị thức ăn hằng ngày cho vật nuôi.
Loại giống cỏ chăn nuôi thứ 3. Đó là giống cỏ ghine, Cỏ ghine thường gọi là cỏ sả lá lớn, đã được nhiều người chăn nuôi heo rừng trồng nhiều ở Việt Nam chúng ta, loại cỏ này thân không có lông và phát triển nhanh nhất trong tất cả các loại cỏ. Được nhiều chủ trang trại mô hình khác nhau ưa chuộng, vì cỏ phát triển rất nhanh, đạt năng suất cao, và đa số vật nuôi nào cũng ăn được.
Loại Giống cỏ Chăn nuôi Thứ 4. Đó là Giống Cỏ Paspalum Chịu ngập úng. Loại cỏ này cũng giống với cỏ ghine phát triển theo dạng bụi, thân không có lông và phù hợp với nhiều loại đất khác nhau, vừa sống được trên khô và khả năng chịu ngập úng rất cao. nên thế, dành cho các chủ trang trại nào thiếu đất canh tác, có thể dùng đất ruộng để trồng cỏ lấy thức ăn thô xanh, vì đất ruộng sẽ có 1 mùa khô và 1 mùa mưa.
Loại giống cỏ Thứ 5, là Giống Cỏ Sudan Lai, Cỏ Sudan lai thường được gọi là cỏ Ngô. Loại Cỏ này thường được trồng để thay thế cho cây ngô. Vì cỏ có chứa nhiều chất dinh dưỡng khác nhau, độ đạm cao, non mềm và đạt năng suất cao. Nên thế heo rừng sẽ rất thích ăn. Cỏ trồng 1 lần cho thu hoạch từ 4 đến 7 lứa. Mỗi năm chúng ta sẽ trồng 2 lần.
Loại thứ 6 Đó là Cây Chè khổng lồ, Cây chè khổng lồ đã được nhiều chủ trang trại trồng rất lâu, và phân phối rộng rãi trên toàn quốc. vì đây là loại cây lấy lá cho thu hoạch năng suất cao, bên cạnh đó lá còn chứa nhiều chất đạm và canxi, nên thế chúng ta có thể trồng để bổ sung thêm chất dinh dưỡng cho heo rừng.
Loại Thứ 7. Là Giống Cây Hoàn ngọc, giống cây hoàn ngọc được biết đến là loại cây dược liệu, chữa được nhiều bệnh khác nhau cho người, thường được các chủ trang trại trồng để làm thức ăn thô xanh kết hợp với cây chè khổng lồ, để vừa ăn để thêm chất dinh dưỡng cho vật nuôi, đồng thời phòng ngừa và chữa bệnh đường ruột tiêu chảy cho heo rừng, lợn rừng rất tốt.
Trên đây là 7 loại giống cỏ chăn nuôi phát triển nhanh, đạt năng suất cao, nhiều chất dinh dưỡng, phù hợp nhất với mô hình chăn nuôi cho heo rừng, lợn rừng rất tốt. Ngoài ra, chúng tôi còn có các loại giống cỏ chăn nuôi vỗ béo, chúng ta có thể trồng làm thức ăn thêm như: cỏ alfalfa nhiều dinh dưỡng nhất trong tất cả các loại cỏ, cỏ stylo, chất dinh dưỡng đứng thứ 2 sau cỏ alfalfa, cỏ thứ yến mạch, để phục vụ trồng vào mùa đông. Ưu điểm của các loại cỏ này là rất nhiều chất dinh dưỡng, nhưng năng suất không cao như 7 loại giống cỏ trên, nên thế quý khách nên ưu loại cỏ nào phát triển nhanh thì trồng trước, khi đã khi đủ lượng thức ăn thô xanh mới tính đến việc trồng cỏ để vỗ béo.

source: https://cnsuk.net/

Xem thêm các bài viết về Kinh Doanh: https://cnsuk.net/category/kinh-doanh/

10 thoughts on “Giới Thiệu Giống Cỏ Chăn Nuôi Heo Rừng – Lợn Rừng Tốt Nhất Hiên Nay

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *