FINTECH: CÁNH TAY NỐI DÀI CỦA NGÂN HÀNG | HTV TIN TỨCCác công ty khởi nghiệp ở lĩnh vực tài chính công nghệ, hay còn gọi là Fintech, đặc biệt là ví điện tử, đang tạo ra làn sóng mới trong thanh toán với hệ thống mạng lưới nhỏ lẻ nhưng rộng khắp. Đây là phân khúc mà các ngân hàng truyền thống chưa thể tiếp cận, dù có tiềm lực tài chính lớn. Do đó, theo các chuyên gia, để phổ cập tài chính sâu rộng hơn và phát triển các sản phẩm dịch vụ mới, cần hình thành một hệ sinh thái hợp tác giữa ngân hàng và Fintech để tạo ra sức mạnh cộng hưởng và mang lại lợi ích chung.
————————————————
Cảm ơn bạn đã xem video này. Hãy đăng ký kênh HTV Tin tức để đồng hành cùng chúng tôi qua những sự kiện thời sự đáng chú ý:
Đừng quên bấm Like cho chúng tôi trên Facebook Fanpage:
Tìm hiểu thêm về website của HTV Tin Tức tại đây:
#HTVTINTUC là kênh Youtube chính thức chuyên về thông tin thời sự của Trung tâm Tin tức, Đài truyền hình Thành phố Hồ Chí Minh.
Chúng tôi liên tục cập nhật các thông tin thời sự trong nước và quốc tế trong các bản tin, chương trình, chuyên đề, để gửi đến quý vị khán giả những thông tin nhanh chóng và chính xác.

source: https://cnsuk.net/

Xem thêm các bài viết về Công Nghệ: https://cnsuk.net/category/cong-nghe/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *