Đọc truyện sắc banh rộng hoa huyệt

đọc truyện sắc banh rộng hoa huyệt

đọc truyện sắc banh rộng hoa huyệt

Truyện sắc banh rộng hoa huyệt

đọc truyện sắc banh rộng hoa huyệt
đọc truyện sắc banh rộng hoa huyệt

Ngô……ưm …..ư……….!”
Tiếng rên rỉ cùng thở dốc tràn đầy trong một gian phòng của hộp đêm Z, bên trong gian phòng tối đen, chỉ có ánh đèn chiếu sang trọng duy nhất một góc phòng, nơi đó được bày biện như một sân khấu biểu diễn.
Trên sân khấu sở hữu ba người, hai nam một nữ. Người con gái trên người quang lõa, trên ngực chỉ có lớp dây da đen bó chặt lấy hình dạng hai bầu vú to lớn, ép nó buộc phải theo khuôn khổ kiên đĩnh lên, núm vú thì bị kẹp bởi một cái kìm điện, ép đến sưng tím, ép dẹp lại. Bên dưới mặc cái quần lót chữ T, chỉ sở hữu một mảnh da đen tam giác che được một chút phần bụi rậm, còn lại là hai loại dây một bao quanh eo, một kéo dài từ trên eo, qua khe mông, đến hoa huyệt rồi đính vào góc còn lại của mảnh da đen, vượt trội lên làn da trắng noãn của cô gái, hai chân bị xích bởi hai dòng xích sắt kềnh càng.
Mà hiện nay chị đang bị ép tạo thành hình chữ n trên tấm thảm lông dê mềm mại, phía trước đầu bị bắt ngẩng lên, miệng mở bao la đang ngậm lấy dương vật thô to của một chàng trai, bên dưới hạ thể, dòng dây quần lót bị kéo lệch quý phái một bên, hai cánh mông bị banh rộng rãi ra, cúc huyệt sưng đỏ của em thì đang phun ra nuốt vào một cánh tay của chàng trai.
Cả người phụ nữ bị đong đưa qua lại, trên lưng còn sở hữu bố bốn cây nến đỏ đang bị hỏa hoạn bởi sự đung đưa mà sáp nến rớt xuống tấm lưng mịn màng trắng noãn làm cho làn da đỏ ửng.
Hình ảnh tra tấn kích thích đầy dục vọng, dâm mỹ làm cho tầm mười gã đàn ông ngồi dưới khán phòng nhìn mà từng trận hút khí cộng thở dốc vang lên, những ánh mắt nóng rực như sói đói dán lên người con gái trên khán đài, cộng lúc đó là giọng nói trầm khàn của người dẫn chương trình vang lên:
” Kính thưa quý vị khách quý của đêm nay, đã qua màn mở đầu của bữa tiệc, trên đây là màn biểu diễn chính cùng nữ nhân vật chính của party, phụ nữ này sẽ diễn ở đây trong vòng một tuần, một tuần này quý vị ai muốn thưởng thức cô thì sẽ đấu giá, ai ra giá cao nhất thì từ 12h đêm nay tới 6h sáng sủa ngày mai cô ta sẽ là của quý vị, tiếp đó người ra lạnh cao thứ nhì của đêm nay sẽ có được sự phục vụ của cô gái từ 7h sáng mai đến 13h chiều ngày mai, và vị khách cuối cùng ra lạnh lẽo cao thứ cha của đêm nay sẽ chiếm được phụ nữ trong sáu tiếng phụ vụ cuối của ngày, còn thời gian tiếp đó sẽ là màn biểu diễn đặc sắc của nàng cho quý vị vào party đêm mai! Vậy xin mời quý vị khách quý, đa số người cùng đọc biểu diễn và ra rét mướt giả dụ thích phụ nữ của chúng tôi ngày hôm nay! Hầu hết hình ảnh cận cảnh sẽ được quay và chiếu vào màn hình phía trước mặt bàn mỗi quý vị!”
khi này trên sân khấu, Triệu Uyển Tâm cảm thấy nàng bị khuất nhục tới tận cộng cơ thể bị đau đớn cùng khoái cảm thôn tính, ko nghe được bất cứ từ ngữ gì của người MC, cúc huyệt của em bị một bàn tay nắm thành quyền ra vào, ma sát, kích thích nội vách tường mềm mại. Chị cảm giác tràng vách đã muốn bị căng ra tới cực hạn, cơ hồ lập tức vỡ tan. Thống khổ giãy dụa, cố gắng khống chế ko được kêu thảm thiết, tiếng kêu bị đổ ở miệng chỉ còn lại sở hữu ô ô khóc âm.
cái miệng nhỏ nhắn đỏ bừng, nam căn thô lớn của chàng trai cường tráng phía trước liên tục ra vào như pít-tông di chuyển, cơ hồ sâu tới đỉnh tận yết hầu, khiến cho Triệu Uyển Tâm một trận nôn khan, yết hầu co rút khó chịu, gây cho người phía trước càng đa dạng khoái cảm.Trước ngực bị nắm trước sau giáp công kịch liệt lặp đi lặp lại đi lại nghiền nát ngọc trong vách đá, sung đỏ sung huyết. Tay chân nàng bị cáu gao giam cẩm, chỉ có thể bị động thừa nhận trước sau mây mưa.
Dần dần, than thể nàng quen dần với va phải đầy bạo lực, cũng ko còn cảm thấy đau đớn. Triệu Uyển Tâm khuất nhục mặt nhăn nhíu mày, biểu tình bên trong lộ ra mĩ khoái cảm, dưới thân hoa huyệt chảy nước róc rách như loại suối nhỏ. Kết thúc một chút lại vừa sâu vừa nặng nề, một cỗ nhiệt lưu phun thẳng vào sâu bên trong yết hầu, người phía trước hét lên, rút nam căn ra, rồi bịt miệng nàng lại, ép phải nuốt xuống dịch tanh hôi. Cùng khi đó, ở dũng đạo cúc huyệt, đầu quyền cũng rút mạnh ra. Một đạo điện lưu mãnh liệt lẻn qua thể xác đã nhẫn nại tới cực điểm, trước mắt biến thành màu đen, đầu óc trống rỗng rồi như bùng phát ánh sáng như đốt pháo hoa, cơ thể co giật mạnh, một cỗ dâm thủy ào ào phun ra mãnh liệt từ hoa huyệt mà mắt kém sở hữu thể thấy, bắn ra siêu xa. Thế nhưng lại bị làm tới không thể khống chế, Triệu Uyển Tâm xấu hổ cùng giận nắm muốn chết.
Môt vòng làm nhục vừa kết thúc, Triệu Uyển Tâm mệt mỏi, những tưởng tra tấn đã xong, nào ngờ em còn đang thở dốc lấy lại sức thì cơ thể lại bị xốc lên, cơ thể dấp dính đầy dâm dịch, lõa lồ phơi bày, chị có thể cảm nhận được những ánh mắt nóng rực đầy tham lam cùng dục vọng đang nhìn cơ thể mình, dò xét từ trên xuống dưới, từ dưới lên trên, rồi những tràng hút khí, tiếng rì rào bàn tán cùng những tiếng thở dốc đầy thèm muốn. Đây là sự vũ nhục trí mạng với nàng, chị ko nghĩ tới con trai mình lại mang mình đến nơi địa ngục này, nhớ lại lời gã nói trước lúc rời đi
“Cứ tùy tiện chơi cho đã trong một tuần đi! Ko chết là được, bảy ngày sau ta đến lấy người cùng tiền đấu rét mướt, hiện nay ta mang việc ko chơi được, nhớ đưa video gần như ha!”.

điều đó khiến cho tâm em thực sự thành một mảnh lạnh lẽo, cứ nghĩ giống như trước đây cần quan hệ cùng hai hay cha người trong party thôi, nào nghĩ đến bị xem như đồ vật đem đi đấu lạnh hội thế này chứ!
Hai chàng trai bế em lên làm hầu hết suy nghĩ của Triệu Uyển Tâm bị cắt đứt, cơ thể bị nâng lên, đưa lên ngồi trên một mẫu yên gỗ, cao tầm một mét, bên trên sở hữu gắn hai thanh dương cụ nhái thô, bề mặt sần sùi, kích cỡ loại trước lớn hơn loại sau, đứng liền sát nhau. Triệu Uyển Tâm ngại, bị hai gã đàn ông nâng lên, ép mở bát ngát hai chân, đặt đúng chỗ hai mẫu dương cụ nhái, chiếc trước tiên đỉnh ngay dưới hoa huyệt, một bàn tay của người thứ bố banh ra hai cánh hoa ướt sung để đầu dương cụ nhái đỉnh nhập hoa huyệt, rồi đến dòng thứ hai thì chọc lên mông Vương Uyển Lan, tức thì hai bàn tay của người nào đó tóm hai cánh mông của cô banh ra, đặt quy đầu của mẫu dương cụ giả còn lại vào phía trước của cúc huyệt sung đỏ, Triệu Uyển Tâm cố gắng giãy dụa nhưng cơ thể cô bị hai gã đàn ông nắm chặt, giãy dụa yếu không đủ để vùng ra khỏi trói buộc của họ, ngược lại lại khiến cho hai dòng dương cụ bên dưới tiến nhập vào cửa hoa huyệt cộng cúc huyệt. A!!!!!!! Triệu Uyển Tâm thét lên chói tai, khi cơ thể chị bị buông ra, theo trọng lực, nàng ngồi xuống dòng yên kia, đồng thời hai cái dương cụ đi vào trong cơ thể em một cách nhanh nhất mà không có tiền hí chuẩn bị, nàng cảm giác như cơ thể bị chúng nó xuyên thủng như muốn rách nát ra, hai hoa huyệt cùng cúc huyệt bị kéo căng ra như sắp rách. 
Triệu Uyển Tâm té xoài lên yên, em khó khan ôm lấy loại yên để cầm được cân bằng, phía hạ thân đau tới hít thở ko thông, nàng sở hữu thể nghe thấy tiếng hút khí cộng nuốt nước miếng ừng ực của những người đàn ông bên dưới, phía dưới em là dòng camera di động được lãnh đạo để quay cận cảnh cơ thể chị. Đột nhiên tóc bị bắt chặt rồi giật mạnh ra sau, ép Triệu Uyển Tâm cần ngồi thẳng người một góc 90 độ, cùng lúc đó cái yên phía dưới rung lắc giống như ngựa chạy, làm hai mẫu ngọc hành trong cơ thể chị cũng đĩnh nhập theo từng đợt rung lắc lúc mạnh lúc nhẹ,
“A…..a…ư……..”.
Triệu Uyển Tâm từ đau đớn dưới hạ thân dần dần cảm nhận được từng đợt khoái cảm dâng lên trong cơ thê, sự ma sát từ hai chiếc dương cụ vào hai huyệt bên dưới khiến cho cơ thể càng khi càng tê dở hơi. 
Sự rung lắc càng khi càng mạnh tới nỗi hất cơ thể chị lên, làm cho nàng buộc phải giữ chặt dây cương để ổn định không rơi xuống, em không thể ôm lấy yên ngựa vì tóc chị bị dây buộc để ép giữ cơ thể thân mình luôn ngồi một góc vuông 90 độ với chiếc yên. Mỗi lần cơ thể bị hất lên là khi ngọc hành ra đi, kèm theo dòng nước ướt át, hai hoa huyệt cùng cúc huyệt theo bản năng cơ thể lại ngoạm chặt lưu luyến ko muốn buông tạo ra âm thanh “phụt phụt” một cách rõ ràng rang, lúc cơ thể rơi xuống cúc huyệt cùng hoa huyệt lại tận tình tiết ra dâm dịch để cắn nuốt lấy dương vật tạo ra thanh âm “phốc phốc” âm thanh rõ được khuếch đại trong căn phòng bằng hệ thống loa chất lượng cao, xen lẫn tiếng rên rỉ đầy mị hoặc của Triệu Uyển Tâm làm những tên đàn hắn bên dưới sôi trào dục vọng.
Bên dưới bắt đầu ầm ĩ lên, một bên bọn họ hô tầm giá để mua sự dùng cho của phụ nữ, một bên mắt vẫn dính chặt vào cơ thể trần truồng của cô gái đang lên xuống cưỡi trên loại yên ngựa, hạ thể ai cũng mạnh mẽ ngẩng đầu, biểu hiện sự thèm muốn dục vọng.
“AAAAAAAAAAAAAAAAA!!!!”
Triệu Uyển Tâm đột nhiên thét chói tai, cơ thể em giật giật vì bị mẫu điện tới từ hai mẫu kẹp điện ở hai bên núm vú truyền vào, đồng thời dưới hạ thể, hai chiếc ngọc hành càng khi càng lớn, như muốn phình tới lúc ép hoa huyệt cùng cúc huyệt muốn rách nát ra mới thôi cùng với sự rung lắc càng khi càng nhanh, mạnh, xóc cho chị như muốn bay ra khỏi yên ngựa kích thích cơ thể em tới cực điểm, tiếng rên rỉ đã ko còn nhỏ nữa mà là hét lên, đồng thời giọng người chủ trì đấu giá vang lên
“quý vị khách quý hãy nhanh chóng lên, sắp kết thúc phiên đấu rét mướt, khi phụ nữ của chúng tôi tới đỉnh là khi rét mướt cao nhất được chốt, mau lên nào thưa quý vị khách quý!”
Lời hắn vừa dứt, cả căn phòng lại sôi trào lên, mọi người thi nhau giơ bảng để tăng rét tậu, Triệu Uyển Tâm thì càng lúc càng cố gắng cầm thăng bằng cộng chịu đựng sự tra tấn đau đớn cùng khoái hoạt. Rồi đột nhiên cơ thể nàng căng cứng,
“AAAA!”
giọng thét cao vút như xuyên thủng nóc nhà báo hiệu cô gái đã lên đỉnh cùng khi với phiên đấu lạnh lẽo xong xuôi đồng nghĩa với vòng tra tấn đã kết thúc.
cuối cùng, sau lúc xác định ba người ra giá cao nhất trong party, người chủ trì hội đấu giá buốt cho đưa Triệu Uyển Tâm xuống cho em nghỉ ngơi rồi chuẩn bị dùng cho khách hàng, đồng thời hoàn thành phiên đấu giá buốt bằng bí quyết cho những cô gái khác vào dùng cho những người thua cuộc hôm nay cộng hai vị khách top 2 và 3. Những người thua cuộc thì ko cam lòng lại sẽ đến vào ngày kế để mong muốn chiến thắng để được sự chuyên dụng của cô gái xinh sang trọng như trong tranh lại có đầy vẻ cấm dục lúc trước.

Đọc truyện sắc banh rộng hoa huyệt rất thú vị đúng không? Hãy theo dõi và đọc truyện online thường xuyên để có thể khám phá bộ truyện sắc hấp dẫn này nhé. Đọc truyện sắc nên lưu ý nhé, kín đáo thôi :))

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *