ĐỌC SÁCH BÍ MẬT HỎA NGỤC – PHẦN 1MẶC KHẢI VỀ HỎA NGỤC CỦA 1 THỊ NHÂN TIN LÀNH
Hãy nhìn nhận mọi thứ bằng lăng kính khiêm nhường.

HÃY MAU ĂN NĂN SÁM HỐI, VÌ GIỜ CHÚA SẮP ĐẾN, ĐẾN CẬN KỀ LẮM RỒI… NHANH NHANH…DỌN SẠCH LÒNG MÌNH, CHUẨN BỊ ĐỂ CHÀO ĐÓN CHÚ RỂ, CHÚ RỂ ĐANG TỚI, VÀ TỚI RẤT GẦN…!
NẾU KHÔNG CÓ SỰ CHUẨN BỊ NGAY TỪ BÂY GIỜ ACE SẼ PHẢI HỐI HẬN CẢ ĐỜI ĐỜI KIẾP KIẾP!

Nguồn: https://cnsuk.net/

Xem thêm bài viết: https://cnsuk.net/category/giai-tri

7 thoughts on “ĐỌC SÁCH BÍ MẬT HỎA NGỤC – PHẦN 1

  1. Chúa ban ơn trên bạn nhé..vì ĐCT là thần nên ai thờ lạy Ngài fải lấy tâm thần và lẽ thật mà thờ lạy

  2. Anh bien tin lanh .do xuan.nhung.anh thay.em chia se.rat chuan.va.co rat.nhieu on.do.anh hen gap em.o thien dang nhe…ok

  3. cam on chi suan co su tin tuong va hieu ve dao tin lanh.e rat vui khi nghe chi doc sach "bi mat hoa nguc" cua ba marykathyn baxte. mong chi tim hieu them "thien dang rat that" cua thomas choonam.

  4. Satan nó có thể mạo danh của Chủa để Mặc Khải cho mọi người và Đạo Tin Lành là một thành công lớn của nó vì nó đã loại trừ được đức tin mẹ Maria khỏi mọi tín đồ của nó tức là HT Tin Lành .

  5. Em ơi những gì thuộc về Tin Lành là thuộc về Satan đó em , họ đã phỉ báng Đức Mẹ của chúng ta , em đừng truyền bá những gì của họ , Satan nó nói 10 điều , nhưng chỉ đúng ý Chúa chỉ có 7 điều thôi , còn 3 điều là của nó .Tốt hơn hết chúng ta chỉ tin vào Kinh Thánh mà thôi , em phải cẩn thận kẻo nó sẽ điều khiển em mà em không hề biết .

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *