Độc đáo bài thuốc Bó gãy xương bằng Trứng Vịt LộnBài thuốc chữa gãy xương từ Trứng vịt lộn theo kinh nghiệm của các thầy lang vùng cao gồm 4 vị thuốc, trong đó có vị rất độc đáo là quả Trứng Vịt Lộn (Có thể bằng con gà con mới nở). Bài thuốc hiệu nghiệm giúp giảm đau và liền xương nhanh, nhưng có nhược điểm đó là một vài vị thuốc khá khó kiếm. Trong trường hợp các bác không kiếm được đủ các vị thuốc, Quân sẽ có video khác giới thiệu đến các bác về bài thuốc giúp liền xương từ các vị thuốc đơn giản, dễ kiếm hơn.
Cảm ơn các bác đã theo dõi video.
Hãy để lại ý kiến của các bác ở phần Bình luận phía dưới nhé!
♦♦♦ Có thể các bác quan tâm:
♦ Bó gãy xương từ những cây thuốc dễ kiếm, ai cũng có thể làm được:
♦ Chữa Bong gân, Sai khớp từ cây thuốc Nam vườn nhà:
♦ Đăng ký Kênh:

source: https://cnsuk.net/

Xem thêm các bài viết về Kinh Doanh: https://cnsuk.net/category/suc-khoe/

26 thoughts on “Độc đáo bài thuốc Bó gãy xương bằng Trứng Vịt Lộn

  1. Tôi bị gãy xương ngón tay út, sau hay ngày tui buồn wá tui chơi đập đá xuốt hai ngày hai đêm k ngủ giờ nó xưng chà bá luôn…

  2. A quân cho e hỏi ,e bi gãy xuong gót chân ,nên tìm thuoc nào đe mau lành va ,nhanh đi lại đuoc ko a quân.. e đang rât cần a huong dẫn ..e song ở bình duong ạ

  3. thật sự em thấy Kênh của anh rất hữu ích, nếu ai chịu khó học hỏi thì quá nhiều kiến thức ở đây, từ những cây thuốc quanh ta hay những loài thảo dược quý hiếm, và cả những bài thuốc rất hay. Em thường xuyên quan tâm xem không bỏ video nào cả, em học về thuốc nhưng chả biết gì mấy, cho tới khi xem kênh của anh mà em đã biết được khá là nhiều cây thuốc. Và nhiều khi áp dụng theo hướng dẫn của anh thật sự có hiệu quả. Cách anh giới thiệu làm em mê mẩn lắm, cả giọng nói truyền cảm và cách trình bày rất dễ hiểu, nhớ lâu. Thật sự không biết nói gì hơn, chỉ mong anh vạn sự như ý, mọi điều tốt lành để có nhiều video hơn phục vụ cho mọi người. Mong một ngày được gặp anh để học hỏi nhiều hơn nữa.

  4. Cảm ơn Quân Quân, về bài thuốc bó xương. Không biết ở miền xuôi có cây Ngũ trảo hình dạng cây cũng như vậy và lá cũng chia ra 5 phiến không rõ là có phải là cây Sảng kheo hay không, thỉnh thoảng có những cây tách ra nhiều nhánh từ gần gốc, mà những nhánh đó phát triển vẫn suông thẳng không cong gấp không u nần,nếu đúng thì tốt quá. Cảm ơn Quân Quân.

  5. Tôi có người chị ruột ở Tp Bắc Giang,bị gãy xương ống chân,đến ông thầy lang bó thuốc nam có 3 ngày,rồi đến tái khám và tháo ra,đi lại bình thường không hề bị đau nhức tật nguyền suốt 40 năm trời.

  6. Chu quan oi hai cay tac ke da va cay nang hoa trang thi co con cay kia khong co vay chu co the tham khao them co cay nao thay cho cay do duoc khong .va anh cung chan thanh cam on chu rat nhieu nhe .

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *