Đọc chương 3 truyện ngôn tình eo thon nhỏ

Eo thon nhỏ – chương 3

Lục Trì vừa new đến phòng học, chuông vào lớp còn chưa reo, giám thị còn chưa đến. Thì 1 đám nam sinh không nhịn được xông đến.

“Chao ôi, phiêu lưu được Đường Nhân quí như thế nào? Có thể đc chị đại nhớ đến, giả dụ cậu nhưng mà thắng cả trơn rổ nữa thì mang chuyện để coi rồi.”

“Thật sự cậu không chơi được láng rổ sao? Phổ biến cậu chạy nhanh lắm mà! Nè Lục Trì, chung cuộc là cậu sở hữu đề cập hay không đây?”

cực kì ồn ã boss hung dữ ông xã kết hôn đi

Lục Trì khẽ nhíu mày, bên tai nhớ lại giọng nhắc của cô. Trên bề mặt từ từ trắng bệch, anh thật sự chưa biết chơi bóng rổ, chỉ biết gọi sách.

mình ngồi bàn không tính kéo ghế lại gần anh: “Lục Trì, sao cậu hoàn toàn có thể lọt vào mắt xanh của Đường Nhân tuyệt vậy? Cậu ấy nhu muốn cao lắm, trừ bản thân cậu đó ra, thì tất khắp cơ thể khác đầy đủ ko vừa mắt cậu đấy đâu.”

nhà bạn nọ quan sát Lục Trì, mi thanh mắt đẹp, tướng mạo khôn cùng phổ biến, còn đeo cặp mắt kính, như thế nào có thể lọt được vào mắt xanh của Đường Nhân?

Nghe vậy, Lục Trì nhớ tới hôm ở phía trong văn phòng thầy giáo cách đây không lâu, ánh mắt của cô Bên cạnh đó vẫn nhìn ngắm 1 món ăn ngon, như mong ăn anh.

nghĩ đến ý vị sâu xa từ tư thế hiểu từ miệng của cô, gò má anh bỗng ửng đỏ.

Chuông vào lớp vang lên, 1 giám thị trẻ tuổi đi giày cao gót, khi đi phát ra tiếng lộp cộp trên mặt sàn.

Giám thị gầy nhẹ nói: “Cất hết sách báo đi, hiện nay mở màn phát bài thi.”

rất có thể nghỉ ngơi lớp chọn đều là đa số học trò khá giỏi, bạn dạng thân khôn cùng nắm chắc, chính vậy giám thị cũng không bắt buộc căn dặn ít nhiều.

Lục Trì cầm đem phiên bản nháp bên trên tay, công thức thống kê giám sát được viết ngay ngắn trên giấy, anh sử dụng tay vò nát tờ giấy, ngón tay giật giật, ném vào cỗ áo rác làm việc phía sau.

~

tin tức Đường Nhân xem trọng học trò mới chuyển trường đến ngay thức thì được lan ra gấp rút, chưa đến nửa tiếng đã lan ra khắp ngóc ngỏng trong toàn trường, đặc biệt là quân thù lại chả biết chơi bóng rổ.

“Cậu thật sự coi trọng con mọt sách nhắc thi công đấy hả?” có 1 nam sinh kết giao tuyệt có cô lại hỏi thăm tin tức, nhớ đến cảnh ngộ lúc đó, cậu ta vui lòng khôn xiết: “Hay là nô giỡn cậu ta, đáng ra đề xuất ngứa mắt new đúng chứ.”

ngoại trừ đến bộ dáng mỏng dính, lại còn bị kể lắp đặt thì với ở đâu vừa mắt đây.

“Mày đề cập ai kể lắp?” Đường Nhân từ từ nhạt liếc góc nhìn cậu ta một chiếc.

Nam sinh kia kinh sợ, liền giấu mồm lại: “Em sai rồi, chị Nhân, bắt buộc đọc là anh rể new đúng.”

“Mày từ tốn quá hả? Chuyện này thì hệ trọng gì tới mày?”

Nam sinh kia nghẹn lời, nhả nhớt nói: “Chỉ là ân cần một chút nhưng mà thôi. À đúng rồi, đám nhị Trung nhắc chị Nhân không tới cho bè đảng nó được diện kiến nhan sắc một chút sao?”

nhì Trung to lối tự phụ, không đáng tiến công.

trước kia bọn cầm đầu cấp 3 dưới đây, Đường Nhân sẽ đc lĩnh giáo sự lợi hại, chỉ dễ chơi là không dám chọc vào.

nhưng từ sau khoản thời gian đám cầm đầu giỏi nghiệp, thì thành viên gia đình new được lên thay, biến hóa vô cùng nhu nhược, trái lại khắp cội khiêu khích, lúc nào có muốn đến trường dân lập Gia Thủy để gây rối.

Đường Nhân nhíu mày: “Không đi.”

ước gì có Lục Trì tới xem thì lôi cuốn hơn rồi.

Nam sinh kia nắm tóc, góc nhìn đảo qua đảo lại vài cái, ngắc ngứ nói: “Nhưng đồng đội nhị Trung chỉ rõ muốn….”

“Muốn tao?” Đường Nhân cười lạnh, đuôi mắt lộ ra sự lạnh lùng: “Tuổi gì nhưng đòi gặp tao.”

Nam sinh kia lập tức đồng ý, đè nén phấn chấn, ko kể mồm phụ họa thêm: “Đúng vậy, đúng vậy, bè phái nó chỉ cần một đám chậm phát triển trí thông minh.”

Giám thị coi thi nôn nóng bước vào buồng học, nam sinh kia rối rít vực dậy, bỏ lại 1 câu: “Chị Nhân, chị rất có thể ý chí thật cẩn thận được không?” sau đó nhanh nhẹn đi ra khỏi buồng học từ cửa sau.

~

Giờ thi môn vật lý.

sở trường của Đường Nhân là hóa học & sinh đồ vật, mặc dù vật lý có kém hơn một xíu, nhưng cũng đang nắm được hơn, huống chi chỉ cần bài thi điều tra, trường học cũng ko ra quá khó.

Cô chống cằm, miệng cắn nhẹ đuôi bút.

Lục Trì nhất thiết vẫn nộp bài sớm, cô cũng buộc phải ra sớm giống như anh new đc.

Nghĩ đến nghĩ lui, Đường Nhân lắc không đồng ý, vứt hết ý chí trong đầu, nhanh chóng tăng tốc độ, chuẩn bị nộp bài sớm ra phía bên ngoài chặn người trong gia đình.

Giám thị thấy động tác của cô, khẽ ho nhẹ một tiếng.

Đường Nhân đế vương sủng ái trực tiếp ném trả cây bút lại cho Vu Xuân, rồi tu tạo lại đầu tóc.

Trông cô tương đương hy vọng nộp bài sớm, giám thị coi thi nhìn một lượt quanh quéo buồng, tiếp nối đi đến nhỏ tuổi giọng hỏi: “Bạn học, em mong mỏi nộp bài thi sao?”

Đường luôn tiện tay bê trái bóng rổ lên, rước bài thi tới bục giảng.

quan sát thấy cô nhanh chóng như thế, giám thị coi thi vốn đã nhíu nhíu mày, mà lúc đi tới nhìn bài thi thì đầy đủ quyết tâm bỗng nhiên biến mất.

~

Đường Nhân chạy như bay từ lầu 3 xuống lầu 1, đồng phục tung bay tương đương hoa hướng dương rạng ngời tới lóa mắt, tóc dài tung bay.

Cô nhẹ nhõm thở dốc, giới hạn sống lầu 1.

Lớp chuyên của trường vừa vặn thuộc quanh đó cầu thang.

cấu trúc của phòng học mang hai cửa sổ, Đường luôn tiện đường đi qua, liếc quan sát thấy minh bạch ở trong nhà thi, ai cũng sẽ vùi đầu khiến cho bài thi.

phụ thuộc 1 địa điểm để trống. Khôn xiết khác nhau, Lục Trì vẫn rời đi trước.

Chứng kiến cảnh huống này, nội tâm Đường Nhân ngay tắp lự vươn lên là vội vã.

Đường Nhân cần đến sức ném mạnh quả nhẵn rổ đập vào tường, phát ra 1 tiếng vang rất to lớn, tiếp nối quả nhẵn bật ngược quay về cạnh chân cô.

lúc cô quay gia đình bạn lại, thì quan sát thấy Lục Trì đã ấp ôm quyển sách đứng đấy.

Đường Nhân thu chân lại, sửa đồng phục, cười cười sở hữu anh, bước tới trước mặt anh: “Chào cậu, tớ là Đường Nhân.”

góc nhìn Lục Trì dời xuống dưới, tiếp đến nghiêng đầu nhìn về phía khác biệt, nói chậm chạp rãi: “Làm hỏng hóc tường của trường, bị phạt.”

lúc sáng anh với nhìn thấy được một nam sinh bị thầy giáo bắt đc, bị mắng tới nửa tiếng, nghe đề cập là hội học trò mang kiểm tra chuyện này nữa.

Đường Nhân nháy nháy mắt mấy cái: “Cho nên…… Cậu đã thấp thỏm cho tớ hả?”

phiên phiến là đáp án này quá mức hình dung của cô, cô tận mắt thấy anh lui về phía sau một chút….. Chỉ mang một chút.

Lục Trì không gợi ý, luân phiên thành viên rời đi.

Đường Nhân vội cuống quýt tiến thưởng noi theo, cô vất vả lắm mới mang cơ hội để xúc tiếp thân cận, sao hoàn toàn có thể thuận lợi đặt anh chạy đi đc.

Cô đảm bảo ko nghĩ đến, Lục Trì lại đi vào trong toilet nam.

Con mọt sách nhìn vậy nhưng lại thông minh, phiên phiến lưu lạc cô đang ngượng ngùng mà bỏ đi. Mà Đường Nhân cũng không hề chúng ta chung, cũng không phải là chưa đã từng đi vào trong.

Đường Nhân thuộc dài bên trên lan can nhìn phần bên trước đợi, cô cũng hoài nghi Lục Trì lại nằm phí trong mãi không chịu ra.

~

Lục Trì vừa new đẩy cửa toilet nam ra, thì vẫn nghe nhìn thấy giọng nói xì xào truyền đến tai anh: “Chao ôi là thật đấy, anh, Đường Nhân thật sự để ý đến tên kia, hôm nay cả trường đang biết tin này rồi!”

bây chừ vẫn tồn tại duy nhất là em đã trong giờ chứng thực, nên trong nhà vệ sinh nam vô cùng yên lặng. Nhưng mà động tác của anh cũng khá bé nhỏ, vậy nên chúng ta đứng phía bên trong ko phải bắt gặp ra, còn đang đề cập tiếp.

Tay của Lục Trì dứt lại sinh hoạt trên tay nắm cửa.

“Hắn mới chuyển từ duy nhất Trung tới, em chỉ biết là item của hắn rất tốt, một ngày dài chỉ ôm ấp sách, dòng không như thì không rõ lắm.” Giọng nam sinh kia tiếp tục: “Anh, giỏi anh đi loan tin cho đám bên nhị Trung nếu muốn chạm chán Đường Nhân thì cứ xuống tay mang hắn, da giết mổ hắn mềm vậy đó, không chừng Đường Nhân nhưng biết được sẽ nghe lời anh, kể dòng gì thì làm loại đó ha ha…..”

“Anh, đừng kể là, Đường Nhân lại đi mến thằng rỡ ràng nhỏ dại gò bé xíu yếu đấy chứ, phân tích hắn thì anh còn tốt gấp trăm lần, bảo đảm rất nhiều người ưa chuộng ko mong buông tay…. Em không có gan động tới, em như thế nào với bản lĩnh đấy, Đường Nhân cao tận mây xanh, con góc nhìn người trong gia đình cũng không giống nhau….”

Nghe tới đó, Lục Trì mím môi, luân phiên người thân kéo cửa ra, ko phát ra 1 tiếng động nào. Lại thấy bóng sườn lưng Đường Nhân, anh chợt nhớ lại đoạn đối thoại của nhì nam sinh kia.

“Cậu ko rửa tay sao?” Vừa đúng vào khi Đường Nhân quay lại, dựa người bên trên thành lan can.

Lục Trì: “….”

Anh thở ra 1 hơi, vặn vẹo vòi nước.

Đường Nhân cô vợ ngọt ngào có chút bất lương nhìn chăm chăm anh rửa tay, năm ngón tay nhỏ nhắn dài rộng lớn lần trộn vào sở hữu nhau hấp dẫn tâm hồn mình ta, làm cho cô ko nhịn đc nuốt nước miếng.

Vòi nước đc khóa lại, trên tay anh vẫn tồn tại lưu lại vài giọt nước, trong quãng mắt chói.

“Cậu nhìn….. Nhìn…. Loại gì, lúc nãy?” Lục Trì xiêu bạt không đc thiên nhiên, cực khổ mở miệng hỏi.

“Nếu cậu sẵn lòng.” Đường Nhân rún vai: “Thì nhìn bao lâu tớ cũng chịu.”

đề cập xong, cô nhìn anh nhướn mày: “Nếu như cậu liên tục nhìn tớ, thì tớ sẽ tương đối bay bổng ấy.”

gương mặt đàn bà tương đối gấp gáp, lộ ra 1 tia và lắng đọng thơ ngây, làm cho bạn ta phấn kích.

Lục Trì ngưng mắt mấy giây, tay đặt ngơi nghỉ sau lưng nắm chặt lại.

hai thành viên mặt đối mặt, Đường Nhân đề cập không ngừng. Tương tự buổi sớm mai trong rừng rậm, chim nhỏ líu ríu không dứt.

Cô kể chuyện yêu đương, Lục Trì nghĩ thầm, hàng lông mày thanh thoát siết chặt lại.

hốt nhiên, trước mắt anh đột sinh ra cái eo nhỏ bé nhỏ gần đầy cái nắm tay của cô.

Ma xui quỷ thực hiện anh giang nhị tay ra, tiếp đến lại nắm thành quyền.

Anh cũng thấy suy nghĩ của mình Trong khi có chút biến thái.

Lục Trì với cảm thấy mặt các bạn với chút nóng lên, cuống quýt loại bỏ đi kiên cường kỳ quái đấy, nhìn thấy cô còn đã say sưa nói chuyện, nhịn không đc dặn dò: “Nhị…. Trung muốn…. Mong muốn chọn cậu….”

“Tìm tớ kiếm chuyện sao?” Đường Nhân đáp, “Ở đâu? Cậu nghe được chuyện này sinh hoạt đâu?”

Bên cạnh đó cô lấy chồng bạc tỷ phiêu bạt có chút xúc động: “Hay là mang nam sinh nào ở trong nhà wc ra oai, lòi ra một xíu kì khôi, Lục Trì, cậu thật sự vô cùng đáng yêu.”

đẹp đẽ sao? Nghe nhìn thấy cô khen vậy đó, nhan sắc mặt Lục Trì đột đỏ lên, tim đập nhanh hơn, mấp máy môi, nhỏ nhắn giọng nói: “Tớ về đây, gọi sách.”

Đường Nhân trêu anh, hỏi: “Về thật sao?”

Lục Trì vội nhanh chóng quà gật đầu, sợ chậm trễ, lại nhanh nhẹn chuyển phiên thành viên rời đi.

Thật sự không tồn tại một tý bịn rịn làm sao, Đường Nhân cảm giác khôn cùng bi đát cười.

Vừa nhìn thấy anh, cô liền nói chuyện không tạm dừng được, nhận ra bản thân cô đã đột phá quá sức hình dong.

nhưng mà dựa trên phản ứng của Lục Trì, thì với vẻ như cô…. Không được lòng anh cho lắm?

Đường Nhân gọi anh: “Lục Trì!”

Lục Trì giới hạn chân lại, ngón tay run rẩy, cam chịu luân chuyển nhà bạn, im thin thít đắm chìm ngập trong ánh chiều tà. mỏng dính cô vợ ấm áp của hạ thiếu trung tâm diện tích đắm đuối vậy đó, cô bước hai tam bước tới trước mặt anh, hai tay đặt lên trên bả vai anh, áo sơ mi mùa hè mỏng tanh không ngăn hạn chế được cảm xúc mềm nhũn.

toàn bộ cơ thể Lục Trì thay đổi cứng nhắc.

Khó nói theo cách khác rõ nhận ra trong lòng, sau cùng lại có sự va chạm thân cận.

Đường Nhân nhón chân lên, nhẹ nhõm thổi một chiếc vào tai anh, tiếp nối mở miệng: “Thật sự mong mỏi đậy cậu đi, ko khiến cho ai bắt gặp ra cậu.”

Lục Trì: “…”

tự dưng lại kể ra lời như vậy…….. Đột nhiên cảm thấy….. Mặt cô vô cùng dày.

Mấy giây sau đó.

“Cậu cậu cậu…..” Lục Trì nói thi công ba lần, “Đừng, đừng vậy đó, tớ bắt buộc về đọc…. Gọi sách.”

Anh đẩy cô ra, luân phiên chúng ta đi về phía cổng trường.

1 lát sau, sau lưng truyền đến một giọng nói trong trẻo: “Chao ôi con mọt sách, cậu ước ao nắm tay tớ đi về không?”

Đọc truyện: eo thon nhỏ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *