Đồ phong thủy cho người tuổi Sửu năm 2021 cho năm Thái tuế bình an như mong muốn

đồ phong thủy cho người tuổi sửu năm 2021

Năm 2021 là 1 thời điểm tuổi, tức năm Thái tuế của người tuổi Sửu, chịu ảnh hưởng của sao Thái Âm nên sự tiến lên về mọi mặt tương đối chậm chạp và dễ gặp nhiều chuyện phiền toái. thời điểm hôm nay chúng ta hãy cùng hướng đến xem Đồ phong thủy cho người tuổi Sửu năm 2021 là gì nhé!

Đồ phong thủy cho người tuổi Sửu năm 2021

Năm 2021 là năm tuổi, tức năm Thái tuế của người tuổi Sửu, lệ thuộc của sao Thái Âm nên sự phát triển về mọi mặt kha khá lừ đừ & dễ gặp nhiều chuyện phiền phức. hôm nay chúng ta hãy cùng tìm hiểu xem Đồ phong thủy cho những người tuổi Sửu năm 2021 là gì nhé!

Đeo bùa hộ mệnh

Bước sang năm 2021, mọi phương diện của con giáp này thường rất sa sút, đặc biệt là về sức đề kháng. Sức miễn dịch của khung hình không những suy giảm, dễ mắc bệnh tật mà còn có tác dụng gặp một vài tai nạn như tai nạn ngoài ý muốn xe cộ, rơi từ trên cao xuống, bị dụng cụ đập vào đầu. những chấn thương do tai nạn đáng tiếc này sẽ đe dọa lớn đến sức đề kháng của tuổi Sửu.

Đối với những người cầm tinh con giáp này, chúng ta có thể đeo bùa hộ mệnh vào thời điểm năm 2021, vì loại bùa này rất có thể đem đến an toàn và giải hạn những sinh khí xấu tại một mức độ nhất định. đặc biệt quan trọng đối với những người thường xuyên lái xe ra ngoài thì cần mang theo bùa cầu an bên mình, để rất có thể đảm bảo đáng tin cậy và nên tránh được nhiều chấn thương.

Bùa cầu an hay hộ mệnh là 1 trong những thiêng vật tử vi rất tốt, khi chọn mua bùa này bạn phải đến nơi mua tiếp tục để tăng tính năng của bùa, & biểu thị sự thành tâm của bạn. Bùa cũng không thể tự ý tháo ra trong tiến trình đeo, không thể chuyển cho những người khác, nếu tuổi Sửu tự ý đưa cho tất cả những người khác sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng đến sự phát triển của chính bản thân mình nên bạn phải để ý.

Đeo thạch anh tím

Vận trình cảm tình của tuổi Sửu trong thời điểm 2021 cũng gặp nhiều sóng gió, đặc biệt là đối với những người đã có mái ấm gia đình thì năng lực gặp trắc trở những năm nay là rất cao. Vì bạn chưa biết cách cai trị hôn nhân và mái ấm gia đình, cũng tương tự chưa chắc chắn nhượng bộ khi hòa hợp với những người một nửa yêu thương nên mối quan hệ giữa cả hai đang lâm vào cảnh tình hình nguy hiểm.

Để giải quyết tình hình này, phong thủy Số ý kiến đề nghị bản mệnh hoàn toàn có thể đeo vòng tay đá thạch anh tím vào khoảng thời gian 2021. Thạch anh tím là 1 trong những loại ngọc mạnh có thể chuyên sâu sức quyến rũ cá nhân, đồng thời nó cũng trở nên chuyên sâu niềm tin trách nhiệm của mái ấm gia đình đối với những người tuổi Sửu và khiến họ đối xử với gia đình chu đáo hơn.

với việc hỗ trợ của Thạch anh tím, quan hệ giữa họ và tình nhân sẽ dịu đi ít nhiều, khi gặp luận điểm gì hai người có thể ngồi lại để trao đổi & bàn bạc, trong tiến trình hòa hợp sẽ giảm bớt nhiều xích míc, mâu thuẫn tranh chấp, tình trạng hôn nhân gia đình cũng phát triển tốt lành.

Người độc thân hoàn toàn có thể sử dụng thạch anh tím để tăng hy vọng cải tổ hôn nhân đỏ may mắn và lôi kéo vận đào hoa, giúp tuổi Sửu gặp định mệnh của chính bản thân mình càng sớm càng tốt. Loại đá quý này có ý có nghĩa là củng cố ý yêu, tạo cho một mối quan hệ và hôn nhân gia đình niềm hạnh phúc, luôn yêu thương người yêu của chính bản thân mình.

Đeo phụ kiện tương quan đến rắn

Vận trình sự nghiệp của tuổi Sửu trong thời điểm 2021 cũng gặp nhiều sóng gió, họ luôn dễ phạm phải sai sót trong các việc, quan hệ không tốt với đồng nghiệp khác & thường lâm vào cảnh thế cô lập. Vì không có bất kì ai bổ trợ khi gặp gian nan, điều đó khiến họ cảm nhận thấy đặc biệt bất lực & do dự.

Trước thực trạng đó, đồ tử vi phong thủy cho tất cả những người tuổi Sửu năm 2021 nên đeo các phụ kiện tương quan đến rắn, tuổi Tỵ là quý nhân tam hợp với Sửu, đeo những phụ kiện liên quan đến Tỵ có thể bức tốc tài vận và vượng vận quý nhân. không dừng lại ở đó, đằng sau sự ảnh hưởng tác động của tuổi Tỵ, bản mệnh cũng bị thoải mái tự tin hơn, khi gặp phải vấn đề việc làm thì bình tĩnh, điềm đạm xử lý, vận trình công danh và sự nghiệp khô cứng thông.

Kỵ đeo đá thạch anh vàng

so với tuổi Sửu, thứ không hợp nhất để đeo những năm 2021 là đá đá thạch anh vàng, dù rằng nó, cũng là thiêng vật phong thủy rất tốt nhưng lại rất kỵ với linh khí của tuổi Sửu, hoàn toàn có thể đem về cho họ nhiều tác động xấu.

Dưới tác dụng của đá citrine, cảm giác của người tuổi Sửu sẽ tương đối xê dịch, không thể kiềm chế được cảm hứng của bản thân mình khi hòa hợp với những người khác, dễ xảy ra xung đột với những người khác, điều đó sẽ mang về nhiều trở ngại cho sự đi lên của bản thân.

Trên đó là những thông tin cơ bản giành riêng cho quý người hâm mộ về Đồ tử vi cho người tuổi Sửu năm 2021. hy vọng những thông tin trên đây rất có thể khiến cho bạn tìm cho chính mình những đồ vật tử vi vượng vận, cải tiến và phát triển công danh tài vận của chính mình trong những năm 2021.

phong thủy số cảm ơn những bạn đã chăm lo theo dõi nội dung bài viết. Chúng các bạn một ngày mới vui mừng và tràn đây niềm hạnh phúc.

Nguồn: https://tuviso.com/xem-tuoi

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *