Dạy Bơi Lặn Tự Do – Hướng Dẫn Học Bơi Chi Tiết Kỹ Thuật Bơi Lặn Tự Do ( Freedive Training )Trung Tâm Dạy Bơi kính chào quý vị và các bạn !
🔠 Sau video tìm hiểu các thắc mắc của các bạn xoay quanh bộ môn bơi lặn tự do. Chúng tôi đã nhận được khá nhiều những câu hỏi phổ biến như:
– Vì sao em bơi được nhưng không thể lặn xuống được, mỗi lần cố lặn xuống thì lại nổi lên. Nhất là cái đầu càng cố xuống thì nó lại càng đi lên.
– Làm sao để nín thở lâu
– Làm sao để lặn nhanh hơn và sâu hơn
– Lặn tự do kiểu chân tay ếch có được không và cách tập
– Lặn chân bướm với lặn chân sải như thế nào

👨‍👩‍👧‍👦 Các bạn à ! Bơi lặn tự do cũng là một nghệ thuật. Chúng ta hãy tạo ra một bức tranh nghệ thuật đó như những chú cá heo và nàng tiên cá đích thực cùng các tấm ảnh kỷ niệm đẹp bên cạnh dải san hô đa sắc màu hay đại dương mênh mông sóng.

🤝 Ở clip này trung tâm dạy bơi muốn hướng dẫn dạy bơi chi tiết phương pháp cùng các bài tập rõ nét về kỹ thuật bơi lặn tự do giúp cho các bạn luyện tập thành công tối ưu nhất.

🔀 NẾU CÓ VẤN ĐỀ GÌ CẦN GIẢI ĐÁP – HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI HƯỚNG DẪN CÁC BẠN – CHÚNG TA CÙNG CHUNG TAY VÌ CỘNG ĐỒNG BƠI LỘI NHÉ !

📌 Những đóng góp ý kiến của các bạn luôn là động lực cải thiện hơn để đem đem đến giá trị đích thực & đừng quên ĐĂNG KÝ – SUBSCRIBE để nhận được những video hướng dẫn tiếp tiếp theo. Thân ái !

source: https://cnsuk.net/

Xem thêm các bài viết về Kinh Doanh: https://cnsuk.net/category/lam-dep/

25 thoughts on “Dạy Bơi Lặn Tự Do – Hướng Dẫn Học Bơi Chi Tiết Kỹ Thuật Bơi Lặn Tự Do ( Freedive Training )

  1. E bơi xong hay bị nhức đầu lắm.ly do la vi gì thưa thầy. E bơi co đội nón chụp và đeo kính bơi. Co phải do vậy làm mình khi bơi xong bi nhức đầu ko? E ko bi nuóc vô tai đâu nha thầy

  2. Cho e hỏi khi e đang bơi giữa hồ mà hết hơi e muốn dừng lại thì bằng cách nào dk thầy.vì e ms đang tự tập bơi và chỉ biết nín thở để bơi chứ chưa biết lấy hơi khi đang bơi ah

  3. Bạn dạy rất đúng cách cảm ơn bạn nhiều lắm và cho mình hỏi cách phòng vệ khi bị chuột rút khi bơi đi ạ

  4. Hít hơi thật sâu vào lồng ngực rồi lặn xuống thì trong quá trình lặn có thở đều ra ko hay là cứ nín thở mãi trong quá trình lặn cho đến khi định nổi lên thì thở hết ra 1 lần khi gẩn đến mặt nước ạ.

  5. Làm sao để lặn chạm được đáy hồ luôn ạ, em nhả hết khí mà vẫn kh thể chìm đc xuống đáy

  6. Em mới tập freedive hiện nín thở tĩnh đc có hơn 2p, có lẽ tập sai, thầy có thể cho e xin ít tài liệu hướng dẫn nín thở ko ạ

  7. Xin hỏi trung tâm dạy bơi thì HLV phải ngâm nước lâu thì có ảnh hưởng đến sức khỏe không? Cách khắc phục và sử lý thế nào ạ? Vì mình dạy bơi ngam nước nhiều thấy mệt

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *