Đau xót hoàn cảnh cô gái 21 tuổi xinh đẹp bỗng chốc đổ bệnh, trở thành gánh nặng cho gia đìnhĐăng ký kênh ngay để cùng xem những câu chuyện khám phá vùng quê đầy ý nghĩa!
Link đăng ký:

Hôm nay có dịp đi Tây Ninh và ghé về Củ Chi, thăm gia đình em Đặng Thị Thuỷ Thương (21 tuổi) bị bệnh viêm tuỷ não khiến cơ thể teo tóp.
Theo người nhà, cách đây 6 tháng, sau khi đi làm về, em Thương kêu mệt và được gia đình đưa đi thăm khám. Qua khám, các bác sĩ chuẩn đoán, bệnh nhân mắc căn bệnh viêm tuỷ não.
Kể từ đó, em Thương được đưa đi nhiều bệnh viện điều trị nhưng bệnh tình không thuyên giảm. Hiện thân thể em gầy gò, nằm bất động trên giường và ăn uống đều được bơm bằng đường ống vào mũi.
Bà Huỳnh Thị Vĩ (mẹ em Thương) cho biết, Thương là con út trong gia đình 3 anh chị em, hiện vợ chồng Thương đang sống cùng với bà Vĩ ở xã Tân Thạnh Đông, huyện Củ Chi, TPHCM.
mọi chi phí sinh hoạt đều đổ dồn vào chồng của Thương là anh Nguyễn Phú Hoàng bằng đồng lương công nhân ít ỏi 5 triệu đồng tháng.
Hiện vợ chồng anh Hoàng chị Thương đã có cháu nhỏ 2 tuổi vẫn chưa có điều kiện đến trường do điều kiện gia đình hết sức khó khăn.
Số Đt anh Hoàng: 0983421414
Liên hệ với kênh Khám phá vùng quê qua số điện thoại: 0975717160 (anh Trần Đình Thảo)
Hãy Subscribe kênh:
Tương tác với kênh thông qua địa chỉ
#khamphavungque

source: https://cnsuk.net/

Xem thêm các bài viết về Kinh Doanh: https://cnsuk.net/category/suc-khoe/

42 thoughts on “Đau xót hoàn cảnh cô gái 21 tuổi xinh đẹp bỗng chốc đổ bệnh, trở thành gánh nặng cho gia đình

  1. Mong cộng đồng mạng chia sẻ giúp đỡ em ấy và gia đình vượt qua.hết bệnh hoà nhập với cộng đồng..a di da phật

  2. Thay vì việc các bạn cào phim tội này kia .. thì xin thưa các bạn bỏ 1 chút thời gian ghi màn hình ấy rồi gửi chút lòng thành thì tốt hơn.😭😭

  3. Chúc em Thåo chân cứng đá mềm để vượt qua mọi rào cản mọi khó khăn giúp thật nhiều những månh đời khó khăn hơn nữa.mọi lúc,mọi nơi chị đều ůng hộ em.Chúc em luôn khỏe nha!chào em.

  4. Nhìn tội quá!mong anh chồng đừng bỏ chị trong lúc này dù sao cũng là vk đầu ấp tay gối và có 1 e bé!bởi c chắc k sống được lâu nên a cố gắng bên c để chắm c lúc còn tỉnh táo

  5. Gđ cố gắng trì chú lạy sám hối hằng ngày cô ấy sẻ dầng dầng se khỏi bệnh ,phương pháp này la cách sám hối cho người bệnh ,do thượng tọa thích giác Hạnh hướng dẫn nha quý vị.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *