Đấu la đại lục – Đường Gia Tam Thiếu – Chương 3 phần 3

Truyện Đấu La Đại Lục

Chương 3: Đấu La đại lục (3)

Đường Tam gật đầu, nghề nghiệp thợ rèn này không thể nghi ngại là thích hợp nhất để hắn rèn ám khí, “Ba ba, ngươi lớn tuổi rồi, qua vài năm nữa, chờ ta béo một chút, ngươi sẽ dạy ta tấn công tạo công cụ, để ta làm thay công việc của ngươi nghen.”Trước kia công việc hắn làm đều là rèn ám khí khó hiểu nhất, ngược lại những loại dễ ợt nhất thì lại không biết. Đường Hạo thoáng có chút thất thần, thì thào nói: “Thợ rèn, tựa đại dương cũng rất tuyệt.”Kéo qua một cái ghế cũ, hắn trực tiếp ngồi xuống trước mặt khối sắt nọ rồi nói: “Tiểu Tam, ngươi nói cho ta biết, thợ rèn như thế nào thế hệ là thợ rèn xuất xắc nhất.”

Đường Tam kiên cường phàm nhân tu tiên một chút, nói: “Thợ rèn có thể tạo thành thần khí, hẳn là thợ rèn giỏi nhất.”Hắn từng nghe người trong thôn nói qua, ở quả đât này có thần khí sống sót, mặc dù hắn không biết thần khí rốt cuộc là cái gì. Nhưng mà có một chữ thần hẳn là rất tốt.

Đường Hạo trong mắt hiện lên một tia đùa cợt, “Thần khí? Tiểu Tam cũng biết đến thần khí. Vậy ngươi nói cho ta biết, thần khí sử dụng cái gì để làm ra? “

Đường Tam không chút nghĩ ngợi, nói thẳng: “Đương nhiên chỉ cần đến tài liệu xuất xắc nhất.”

Đường Hạo vươn một ngón trỏ lắc lắc trước mặt Đường Tam, “Nếu ngươi muốn làm một thợ rèn hợp cách, nhớ kỹ ta nói, sử dụng cao đẳng tài liệu rèn thần khí, đó không phải là thợ rèn giỏi nhất, nhiều nhất chỉ với một “hợp thành giả” (người lắp ráp). Sử dụng sắt thường làm ra thần khí, thế hệ là “Tượng Thần” (thợ thần – cái này trong ý thức Biến cũng có nói qua rùiJ).”

“Dùng sắt thường đem đến thần khí? “Đường Tam có chút giật mình nhìn Đường Hạo. Ngày thường, Đường Hạo rất ít cùng hắn thủ thỉ, hôm nay xem như đã là hôm nhiều nhất.

Đứng thẳng lên, Đường Hạo chỉ sang phàm nhân tu tiên 2 phòng bên kia có một khối đại thiết năm mươi phân vuông, “Muốn trở thành một thợ rèn, cùng ta học rèn. Vậy, ngươi cần dùng “chùy tử” (công cụ rèn – búa rèn)…trước đập nó một vạn lần, mới có bốn cách này.”

Đó là một khối sắt thường, trong đó tổng quan quá nhiều tạp chất, đối chiếu khối thiết mẫu kia kém hơn không biết bao nhiêu lần.

“Bây giờ, ngươi còn nữa thể đổi thành chủ ý.”Đường Hạo lỏng lẻo nhạt nói, đã chuẩn bị trở về nhà trong tiếp tục ngủ.

“Ba ba, ta nguyện ý thử xem.”Đường Tam thanh âm thanh thúy mà bình tĩnh, nhưng bao hàm sự kiên định.

Đường Hạo có chút ngoài nhu muốn nhìn về phía hắn, “Tốt.”Vừa nói, hắn đi qua, lấy khối đại thiết nọ ôm mang, trực tiếp đặt ở cạnh ống bễ bên trong hỏa lò, chỉ cần thổi lửa lên, có thể đối với nó tiến hành rèn.

Làm ngừng điều này, Đường Hạo trở vào nhà trong đi ngủ.

Đường Tam là một người có tâm chí kiên trì, nếu không, hắn cũng không thể lệ thuộc một tấm hủy hoại đồ chỉ chế tạo được Phật Nộ Đường Liên, Đường Môn tối cao cơ quan loại ám khí, nó hao phí của hắn đến mười năm thời gian.

Thổi lửa lên, khởi động ống bễ, hắn bắt đầu công việc của bản thân.

“Hô hô hô hô” tiếng ống bễ vang lên, lửa từ trong lò toát ra, đốt lên khối đại thiết, mặc dù Đường Tam cũng chưa học rèn, nhưng mà hắn thường xuyên xem Đường Hạo đánh tạo nông cụ, quy trình vẫn còn biết.

Sau khi khối sắt đã dần dần được thiêu đỏ, hắn đem thiết chùy Đường Hạo ngày thường vẫn cần đến, đặt ở trên mặt đất, loại chùy cán dài này thậm chí so với hắn còn muốn cao hơn vài phần, bình thường hài tử năm, sáu tuổi chủ quản không có kỹ năng cầm được, lại càng không nói là huy vũ nó để rèn liễu.

nhưng mà Đường Tam Nguyên tôn vẫn rước nó cầm lên, Huyền Thiên Công nội lực vận toàn thân, dù rằng chưa bỗng phá đệ nhất trọng, nhưng mà hắn cũng đã có khí lực của người trưởng thành.

Đương, thiết chùy cùng khối sắt va chạm, phát ra một tiếng thanh thúy thanh âm, đây là Đường Tam lần đầu tiên đập xuống, cũng coi như vén tấm màn về rèn.

Trong phòng 12 nữ thần Đường Hạo đang nằm trên giường chuyển thân, mặc dầu hắn nhắm mắt lại, nhưng trên mặt thần sắc lại có vài phần quá bất ngờ, thì thào, “Cư nhiên cầm được chùy, trời sanh thần lực sao? “

“Đương đương đương đương” Âm thanh trong lò rèn bắt đầu vang lên, Đường Hạo cùng Đường Tam phụ tử mở đầu tiếp tục cuộc sống bình thản của bè cánh họ, chỉ là bất đồng là, từ ngày này mở màn, Đường Hạo chuẩn bị Đường Tam một cái hỏa lò trong phòng, để hắn chính mình rèn khối sắt nọ. Hắn không có chỉ điểm Đường Tam nửa câu, mà cũng từ ngày này mở đầu, Đường Hạo rượu uống ít đi một chút, trong nhà thực vật cũng nhiều hơn một chút.

Rèn xuất xắc đối là một các bước bi thảm tẻ và mệt nhọc, mà Đường Tam lại rước nó biến thành quá trình ma luyện đối với thân thể mình. Đã qua mười một ngày, hắn chung tình vẫn đang đếm chu kỳ đập, muốn huy động thiết chùy, bằng vào lực lượng của thân thể hắn là không cách nào làm được, phải có Huyền Thiên Công phụ trợ.

Hắn toàn cục công lực, ước chừng đủ huy động tầm một trăm chùy, mỗi khi công lực tiêu hao hầu như không còn, hắn liền khoanh chân ngồi dưới đất khôi phục, nội lực khôi phục đủ liền lập tức tiếp tục rèn.

Đây không chỉ là thân thể rèn luyện, lặp đi lặp lại tiêu hao, khôi phục, đối với hắn Huyền Thiên Công cùng suy nghĩ cũng là một loại ma luyện rất tốt. Đáng tiếc chính là, Huyền Thiên Công đệ nhất trọng bình cảnh lại giống như bích lũy “kiên bất khả tồi” (vững chắc không thể phá hủy), Đường Tam tu luyện không phải không khắc khổ, hắn thiên phú cũng đủ, mà chỉ là không có cách nào đột phá tiến vào đệ hai trọng.

mà hắn đích rèn luyện cũng không uổng phí, dù rằng Huyền Thiên Công không thể bỗng nhiên phá, nhưng cỗ nội lực lại theo hắn nghiệp vụ hắn rèn khối sắt kia nhưng mà trở nên càng thêm cứng cỏi, vận tốc khôi phục tựa hồ so với ngày ấy cũng nhanh hơn một điểm.

Mười một ngày trôi qua, Đường Tam đã đánh ra hơn tám ngàn chùy, khối sắt tinh thần biến không chấm dứt nhỏ dại đi, đã không được một phần ba thể tích lúc đầu. Thân thể rèn luyện cùng thực vật tăng nhiều, hắn thân thể trở nên tráng kiện hơn vài phần, phảng phất có một cỗ khí lực phát ra từ trong cơ thể nhàn rỗi rót vào cơ thể hắn, làm hắn trong thao tác không xong rèn, nội lực tiêu hao từ tốn giảm thiểu. Nhưng Hình như hầu như nội lực hỗ trợ, lực lượng cũng tăng lên quá nhiều.

Khi hắn nện xuống một ngàn chùy đích, khối sắt nọ cũng đã xuất hiện biến hóa nhất định, tí hon đi một vòng, mặc dù đang bị lửa thiêu đỏ bừng, nhưng mà cũng mơ hồ có thể thấy, tạp chất bên trong tựa biển giảm bớt rất nhiều.

Bách luyện thành cương, từ này sinh ra trong đầu Đường Tam, điều này càng thêm kiên cường kiên cường hoàn thành một vạn chùy của hắn. Nhưng khoảng cách tới mục tiêu này cũng đã rất gần.

Đường Tam bền chí làm Đường Hạo rất không thể tinh được, bởi vì hắn xem ra, cho dù là con trai mình trời sanh thần lực, cũng không thể kiên cường quá ba ngày. Cán thiết chùy để may mắn làm thì rất thô, không xong xuôi huy động, cùng bàn tay cọ xát, tất nhiên sẽ làm ra cho bàn tay thương tổn rất to. Nhưng hắn lại phát hiện, Đường Tam mặc dù cật lực rèn, nhưng đôi tay bé xíu non nớt kia nhìn qua không có gì biến hóa. Thậm chí ngay cả một cái thủy phao (phồng nước) cũng không có nổi lên.

Đọc truyện đấu la đại lục

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *