DANH SÁCH GAME giống POKÉMONDANH SÁCH GAME giống POKÉMON

Script: Trường
Voice: Trường
Editor: Luân

👉Ủng hộ bọn mình tại:

Fanpage:
Group:

————————————–
++ MUA/THUÊ GAME BẢN QUYỀN GIÁ RẺ TẠI:

Website:
Fanpage:

Nhập ngay mã PHEGAME để được giảm giá 5% khi mua game Steam tại Divine Shop nhé ^^

————————————–
++ WAYS – ĐƠN VỊ THIẾT KẾ VÀ THI CÔNG PHÒNG GAME CHUYÊN NGHIỆP

– Các dự án đã thực hiện:
– Website:
– Fanpage:

Nguồn: https://cnsuk.net/

Xem thêm bài viết: https://cnsuk.net/category/giai-tri

26 thoughts on “DANH SÁCH GAME giống POKÉMON

 1. Do vấn đề bản quyền nên bọn mình phải re-up lại video 🙁 (so sad) , mong các bạn thông cảm !!

 2. nhớ tầm 10 năm trc playpark có 1 game bắt và huấn luyện thú mà giờ tìm không thấy, game có cơ chế kết hợp thú, hồi đó mình kết hợp đc rồng máy vs người cá luôn

 3. Lúc nhỏ nhớ trốn nhà ra net chơi game cũng kiểu như pokemon sài skill bắt pet này nọ có cả tiếng việt :(( h tìm tên game mãi kh ra

 4. digimon mình cx xem từ hồi tiểu học và ngày tháng năm suất bản phim cx chung với ngày s của m

 5. Mình hơi thất vọng khi Xenoblade Chronicles không có trong này (mặc dù là phải nuôi mấy thanh kiếm thay vì nuôi thú nhưng cơ chế chơi vẫn giống như vậy)

 6. Theo cá nhân mình thấy có vài game trong danh sách lấy hệ thống bắt thú ra làm yếu tố phụ thôi. Nên chưa thể gọi là giống Pokemon được. Gameplay như Pokemon sẽ phải là game lấy nền tảng thế giới và sự đa dạng của các chủng loài thú để người chơi thu thập và chiến đấu làm yếu tố chính.
  Còn 1 game cực kì nổi tiếng và lôi cuốn mà các 9x đời đầu như mình chắc sẽ biết. Đó là MIX MASTER. Con game này ngày xưa là game online, mình nhớ thời mình học cấp 2 đã từng trốn học chạy ra net chơi nó. Thời đó ở VN rất ít người biết. Lớp mình chỉ có lèo tèo 3-4 đứa bị mình rủ rê chơi theo. Do thời đó mình đã đọc các tạp chí game nước ngoài mỗi khi ra net )))). Game đi bắt thú và dắt thú theo chiến đấu y như Pokemon. Gameplay cũng rất cuốn và thời đó server bên Úc thì phải, phải nói là cực kì try hard. Hồi hộp nhất là lúc fuse 2 con thú lại với nhau tạo ra con mới và chỉ số mới.
  Nếu không xét Digimon thì Mix Masrer hẳn phải là cái tên đáng được nhắc tới với hệ thống thú đa dạng và cốt truyện không kém gì Pokemon hay Digimon.
  À mình có xem MK11 Tournament của Phê Game. Cũng rất hay và cuốn. Mình thấy làm 1 tournament con game này đảm bảo anh em đứng ngồi không yên. Đó là Bloody Roar. Con game đối kháng huyền thoại mà lũ trẻ khắp các tiệm Playstation ở các con hẻm Sài Gòn ngày xưa gọi là Đấu trường vỏ thú.

 7. Còn 1 game cực kì nổi tiếng và lôi cuốn mà các 9x đời đầu như mình chắc sẽ biết. Đó là MIX MASTER. Con game này ngày xưa là game online, mình nhớ thời mình học cấp 2 đã từng trốn học chạy ra net chơi nó. Thời đó ở VN rất ít người biết. Lớp mình chỉ có lèo tèo 3-4 đứa bị mình rủ rê chơi theo. Game đi bắt thú và dắt thú theo chiến đấu y như Pokemon. Gameplay cũng rất cuốn và thời đó server bên Úc thì phải, phải nói là cực kì try hard.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *