Đánh giá truyện ‘Vợ bé dại lấy Thai Hộ Tổng Tài’

trình bày truyện ngôn tình sủng ‘Vợ nhỏ nhắn lấy thai hộ tổng tài’

Tác giả: Khuyết Danh
Thể loại: truyện ngôn tình sủng

Trích đoạn truyện thê thiếp ốm đem thai hộ tổng tài

Đêm đã qua canh ba.

dung nhan trời âm u.

1 đám mây đen lướt qua, láng tối nháy mắt xung quanh cả bầu trời.

Tiêu gỗ hương Diên tổ ấm không mảnh vải thuộc trên mẫu giường lớn nhão nhoẹt, bao quanh là bóng tối vô hạn. Cô bị chúng ta đưa vào chỗ này, chưa biết là chỗ nào, càng chả biết người trong gia đình đang đến mong mỏi cô được xem là ai? Mặc dù đang cố gắng trấn tĩnh hơn một xíu, nhưng mà trong thâm tâm sẽ hoảng loạn khó kìm chế đc.

thốt nhiên, 1 loạt tiếng bước đi mạnh bạo hữu lực vang lên từ phía ngoài hành lang, ngày càng gần, trong tâm Tiêu mộc Diên chấn động.

tiếp theo là âm thanh vặn chốt cửa, cánh cửa dần dần đc lộ diện, theo tia nắng bi ai từ ở ngoài chiếu vào, mơ hồ hoàn toàn có thể nhìn thấy được một láng mọi người đam mỹ cao bự cứng rắn, rất nhiều thiết bị không như số đông không thấy rõ.

chợt, 1 làn tương đối thở ghẻ lạnh bất ngờ tập kích đến, làm cho toàn thân cô găng tay.

“Tôi…” Lời đến khóe miệng đành dứt lại, Tiêu gỗ thơmgỗ Diên Bên cạnh đó rất có thể cảm giác đc bạn nam nhi với khí tức lãnh đạm quyền quý này cũng ko muốn cô mở miệng.

“Sợ sao?” Giọng nói thành viên gia đình đại trượng phu hững hờ mà dễ nghe, nhưng chan chứa châm chọc & khinh thường.

trong tim Tiêu gỗ thơmgỗ Diên bỗng đau nhói một trận, đoạn đường này là bởi vì cô sắm, cô sở hữu tư cách đặt sợ sao. Chỉ là cô chưa đã từng nghĩ tới, giọng nhắc thành viên đại trượng phu đó lại trẻ đẹp như thế, dễ nghe như thế.

Bàn tay hưng vượng Trình Việt bỏ lên thân thể Tiêu mộc Diên, nặng nại vận chuyển. Trong trơn tối, anh có thể nhận ra đc làn da cô láng nhụi, căng mềm, thực hiện anh không nhịn được muốn lại sắp.

cơ thể Tiêu gỗ thơmgỗ Diên run rẩy, cảm tìm ra thân hình cao to của kẻ thù, cô có thể dò ra đc đôi chân anh rất dài, ngang hông không tồn tại một chút thịt dư, body cũng tản ra một cái hơi thở tôn quý. Tay bé dại của cô để trước ngực anh, gỗ thơmgỗ Diên hoàn toàn có thể cảm giác được cơ ngực mạnh khỏe của anh, cô nghĩ, anh hẳn là 1 trong tổ ấm đàn ông cực kì hoàn mỹ.

bất chợt, hưng thịnh Trình Việt sáp lại gần Tiêu gỗ thơmgỗ Diên, trợ thời 1 mùi hương đàn bà thoang thoảng xông vào mũi, lại là hương bách hợp, môi mỏng mảnh ko nhịn đc in lên. Lần đầu tiên bên dưới tình huống như vậy, anh hôn một mọi người phụ nữ.

Xem thêm Truyện bách hợp H

Tiêu gỗ hương Diên bị nụ hôn bất ngờ dọa sợ, body những căng thẳng, nhưng đang may cô không tồn tại phản kháng, gỗ thơmgỗ Diên vô cùng rành mạch mục đích cô tới đây.

Bàn tay hưng thịnh Trình Việt không thương hoa tiếc ngọc một chút nào nắm lấy nơi tròn trịa của cô, chỗ đấy của cô siêu đẫy đà, anh dùng sức nắn bóp! Bàn tay còn lại du ngoạn khắp thân thể cô, vóc người cô đẹp mắt vô cùng. Chỉ dựa vào xiêu bạt anh cũng biết, cô đúng đắn là một bảo vật.

“A…” Tiêu gỗ hương Diên chỉ nhận thấy body tương tự có 1 luồng điện vụt qua, cô theo phiên bản năng ý muốn giãy giụa. Ngực bị anh bóp khôn xiết đau nhưng nháy mắt lại có một cái xiêu bạt kỳ quái lan tràn, giúp cơ thể cô nhão nhoẹt, nhận ra như thế khiến cho gỗ hương Diên vô cùng lúng túng.

Nụ hôn của anh hướng xuống phía bên dưới, đến khuông xương quai xanh mê mọi người kia liền cắn nhẹ. Anh cảm nhận thấy rõ ràng thân thể cô khẽ run, lần đầu tiên có một bạn thanh nữ hợp khẩu vị của anh tới vậy.

Nụ hôn của anh lại trượt xuống, cho đến nơi tròn trặn của cô, anh khẽ liếm nụ hoa trước ngực cô, cực kỳ trải nghiệm thân thể cô run rẩy. Sự nhảy đầm cảm và căng cứng của cơ thể mộc Diên khiến cho anh cực kỳ viên mãn.

trong tâm địa không hiểu biết sao dơ lên 1 dòng cảm hứng khó nén, cảm giác như vậy làm cô sợ tuy nhiên càng khiến cô trầm mê.

Đọc full truyện ngôn tình ngược

Tiêu gỗ thơmgỗ Diên bỗng nhiên có 1 mẫu mơ ước ý muốn được thấy diện mạo của anh, ao ước biết cô lấy thai cho 1 tổ ấm đại trượng phu sở hữu diện mạo như thế nào. Có lẽ là vì cô có chút tâm sự riêng đi, quan sát thấy anh rồi, đến lúc đó cũng suôn sẻ tìm được đứa bé của cô hơn.

sẽ khi Tiêu mộc Diên hoảng hốt nghĩ vậy đó, hạ thân đột nhiên truyền đến 1 trận khổ sở, thô bạo kéo cô về thực tại.

dòng đau này như thể mong muốn kéo cô từ trên đỉnh mây xuống tận đáy âm phủ, một cái trôi dạt đau tới không hy vọng ở.

phiêu bạt khổ sở thấu tim ấy đang chứng thực, từ bây giờ trở đi, cô từ là 1 cô nàng trở thành một người thiếu nữ thực sự, mở đầu từ thời điểm ngày hôm nay, người thân đại trượng phu tên Tiêu Lâm đó đã hết là tam cô nữa. Công ơn nuôi dưỡng của người nhà đại trượng phu đem cô tạo cho thứ cược trong canh bạc đó xem như vẫn trả hết bằng cực khổ của cô đêm nay. Cô vốn cũng chỉ nên 1 công cụ ông ta nhặt đc mà thôi.

khá thở nóng bỏng của phồn thịnh Trình Việt phả xuống mặt cô, mùi hương bên trên người anh cực kì dễ ngửi, một mùi vị thanh mát như chanh, cho những người ta 1 khám phá nhẹ nhàng mặc tình. Đồ gia dụng mùi này Hình như sẽ giảm sút ít nhiều khổ sở cho cô.

“Ngoan, kêu lên đi!” Giọng nói anh dễ nghe 1 cách kỳ lạ, nhưng lại tản ra 1 vẻ tai ngược khó lòng chống cự.

Tiêu gỗ thơmgỗ Diên cắn răng, rút cục cũng không kêu thành tiếng.

Động tác thịnh Trình Việt giờ đây đột bỗng nhiên trở thành điên loạn, giống như là đang trừng phạt sự kháng cự vừa qua của cô vậy. Chẳng qua là một chúng ta phụ nữ bởi ý muốn tiền nhưng mà sinh con cho anh, nhái bộ cao ngạo loại gì chứ.

Xem thêm Ngôn tình cao H

Tiêu mộc Diên tạm bợ cảm thấy đau thấu xương, bàn tay cô nắm chặt ga trải giường, Bên cạnh đó đang cực lực chịu chứa cơn đau anh tạo nên.

1 hàng lệ theo khóe mắt chảy ra, trong nháy mắt chôn giữa hàng tóc mai, ướt gối.

cường thịnh Trình Việt cũng chẳng hề tiếc thương gỗ hương Diên, anh đang điên cuồng ước ao cô như cũ, thân thể thật sâu sáp nhập vào cơ thể cô.

điên cuồng liên hồi.

Anh rời đi trong bóng tối, như 1 cơn gió biến mất khỏi tầm mắt cô.

Tiêu gỗ hương Diên mở laptop lên, tia nắng yếu đuối phát sáng căn phòng hỗn loàn, còn tiếp vết máu bắt mắt trên giường kia, Trong khi ước ao từng giây từng phút nhắc nhở cô, cô đã mất “sạch sẽ” nữa.

đúng vào lúc này, đèn trong phòng bất ngờ sáng lên, đồng thời có 1 người nhà phục vụ cầm một bộ quần áo đi vào.

Tiêu gỗ hương Diên sau khoản thời gian tắm rửa ngừng, thay áo xống ngay tức khắc bị kéo ra khỏi biệt thự. Đêm sẽ đen như thế, cô đã không biết đó là đâu, càng chưa bao giờ là rước thai cho ai.

cho đến khi trở về nhà mình cô new bắt gặp, vòng hạt châu dễ dàng đã biết thành cô không để ý làm việc đấy, ở nơi cô liên hồi cộng 1 người nam nhi xa lạ.

Chớp mắt, mười tháng trôi qua. Tiêu mộc Diên sinh ba, còn chưa kịp quan sát thấy đứa trẻ người thân xuất hiện có dáng vẻ như thế nào đã trở nên ba cô ấp ôm mất một đứa đi, đổi rước tiền đưa về. Một khắc kia, trái tim cô lạnh giá.

Lại sợ ba ủ ấp nhị đứa nhỏ xíu còn lại đem bán, cô hốt hoảng ấp ủ nhị đứa bỏ trốn, xuất ngoại đến nhờ cậy bà ngoại.
Chúc bạn đọc truyện cung phi nhỏ xíu mang thai hộ tổng tài vui mắt

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *