Đánh giá truyện Tuổi Xuân Của Em, Tòa Thành của anh

do tại một lời đánh cuộc sở hữu cậu bạn thân nhưng mà cô – một thanh nữ sinh thô kệch như đàn ông lại bắt đầu tiếp cận Trương Nhất Địch – hot boy của trường

Trình làng truyện tuổi xuân của em tòa thành của anh

Tác giả: Hồng Cửu
Thể loại: ngôn tình thanh xuân khu vườn trường

Trích đoạn truyện Tuổi xuân của em tòa thành của anh ấy

Mười chín tuổi, Trác Yến vào ĐH, ban đầu cuộc sống xa căn nhà. Trước đó Trác Yến chả biết đi đâu xa, nay bỗng dưng thiếu vắng cha mẹ cạnh bên khiến cô cảm thấy yếu đuối và hoang có, xúc cảm chông chênh cũng như trời sắp đến sụp xuống. Lúc bắt đầu nhập trường, cô chưa tài nào thích nghi được, ngày nào cũng ngồi teo ro trên giường khóc thút thít, vừa nhớ nhà, vừa cảm giác bi lụy.

Cũng may bối cảnh này chưa đứng vững, về sau cô cũng dần quen mang cuộc sống new.

Ở cùng phòng có cô gần như là đông đảo đàn bà thanh xuân cùng trang lứa, ngày nào cũng túm tụm, nói nói mỉm cười cười Dường như kể mãi cũng không hết đầy đủ chuyện vui.

Ờ thì, hỏi nhau chuyện quê ở chỗ nào, học trường cấp ba nào, trong trường gồm chàng trai nào vừa học nhiều năm kinh nghiệm vừa đẹp trai không? Lúc ấy cậu có yêu thầm người ta không? Thành viên gia đình đấy liệu bao gồm yêu thầm cậu không?

mỗi lần nói đầy đủ chuyện này thành viên phần đa cảm thấy ngượng ngùng, e thẹn, vừa mỉm cười hi hi vừa khoát tay chối đây đẩy.

Hôm đấy sau giờ ngủ trưa, cha cô bé cùng buồng mang Trác Yến bước đầu “hội họp”. Tổ ấm trò chuyện sôi nổi từ trường trung học phổ thông trước kia mang đến lớp học lúc này.

Lộ Dương giường trên hỏi Trác Yến: “Cậu thấy con trai lớp chúng ta, ai đẹp trai?”.

Trác Yến suy xét hết sức nghiêm túc rồi trả lời: “Cậu thấy nam nhi lớp bạn có một số người đẹp trai ư?”.

chỉ việc lời nói đó cơ mà Lộ Dương cũng như Tiểu Dư ở giường mặt mỉm cười lăn lộn. Trác Yến cực thích đầy đủ tràng cười sảng khoái của chúng ta.

Sau trận cười cợt, Tiểu Dư nghĩ ngợi rồi nói: “Thực ra tớ thấy, Giang Sơn – lớp trưởng lớp thành viên cũng sẽ được, khá đẹp trai”.

Trác Yến nghe lời nói ấy cứ xuýt xoa: “Bạn Tiểu Dư buồng nhà bạn rất có tiền đồ nhé! Xem kìa, mới năm nhất, còn nhữn ba, tư năm nữa mới bước đến xã hội mà lại người thân ấy đã biết cách nịnh quan trên rồi! Nhân tài! Chính xác là nhân tài!”.

Tiểu Dư lườm Trác Yến một dòng đầy vẻ hung tàn, vớ lấy một quyển sách bên trên bàn, nhắm đúng gương mặt khiến nhà bạn nổi giận, phi thẳng đến.

Trác Yến nghiêng thành viên gia đình tránh, vỗ ngực dương dương tự đắc: “Cũng may ta đây thân thủ Nhanh nhẹn!”.

Vừa nói hoàn thành, bên tai đang vang thông báo thét the thé.

>> bài viết liên quan Truyện đam mỹ np

Thì ra cô tránh được mà lại Tôn Dĩnh ngồi phía sau thì xui xẻo, vô duyên vô cớ phải chịu đòn cầm cô.

giờ đây Tôn Dĩnh sẽ đang Để ý đến về Việc trước ấy. Cô đã định nói ra cái tên đấy, chỉ mới kịp thốt ra một chữ thì bất ngờ bị quyển sách đập vào bên. Cái tên ấy nhanh chóng bị tiếng thét thảm thiết của cô ý giảm ra thành đã từng tiếng rời rạc, “Hứa… Á… Khôn cũng được… Này, sao nhiều cậu lại ném tớ hả? Tiểu Dư, cậu chú ý đến chuẩn rồi hãy ném đã có được không?”.

Trác Yến, Lộ Dương và Tiểu Dư trườn ra cười cợt ngặt nghẽo.

Tiểu Dư ôm bụng kêu lên: “Tôn Dĩnh ơi là Tôn Dĩnh, thì ra cậu cũng tẩm ngẩm tầm ngầm phết nhỉ! Bình thường cứ bảo các bạn cấm đoán yêu đương khi đã còn đi học, nạm cơ mà bây giờ bị ném trúng rồi vẫn còn lảm nhảm tên Hứa Khôn của bệnh nhân ta, ha ha ha!”.

Tôn Dĩnh trợn mắt quan sát Tiểu Dư, vạch mặt đứa bạn chưa chút nương tình: “Cậu… Tớ… Tiểu dư, cậu đừng tưởng tớ ngần ngừ cậu yêu thầm chàng trai Trương Nhất Địch hát hay, nhảy đẹp, đùa bóng rổ siêu chuyên nghiệp lại hay tỏ vẻ lạnh lùng ở khoa bắt đầu nhé!”.

Nghe đề tài hay ho này, Trác Yến mau chóng hào hứng. Cô nhảy chồm tới đè Tiểu Dư xuống giường và ra sức hỏi vặn. Tuy vậy Tiểu Dư cứ lí giải vòng vo.

hiện thời có người đứng bên dưới kí túc gọi số buồng của Trác Yến.

Nghe tiếng điện thoại tư vấn, Trác Yến tạm buông Tiểu Dư ra, thò đầu ra ngoại trừ cửa sổ quan sát xuống dưới.

Lớp trưởng và cha chàng trai cùng lớp vẫn đứng ở bên dưới ngửa cổ lên Điện thoại tư vấn. Chúng ta đến chuyển giáo trình cho những cô, dẫu vậy bảo an ngăn chặn cấm đoán vào, hò đành cần dùng cách này để Điện thoại tư vấn nhiều cô xuống lấy sách.

“Trác Văn Tĩnh – xuống đây! Nhận sách!”. Lớp trưởng Giang Sơn đứng bên dưới lầu phệ tiếng gào tên của Trác Yến – cố nhiên là tên giả.

Nói mang lại biệt hiệu “Trác Văn Tĩnh” của Trác Yến còn chỉ một “sự tích”.

Khi Trác Yến mới nhập trường đa số thời gian cô hầu hết bận thương nhớ quê căn nhà, cốt yếu ko phải giao lưu mang gia đình bạn vè cùng lớp. Đừng nói cho chuyện thân thiện với lớp trưởng Giang Sơn cũng như giờ đây, thậm chí cô còn chưa quen biết vô số bạn làm việc. Ấn tượng khởi đầu cơ mà cô vướng lại cho đám nam sinh là rất là “văn tĩnh”(*), mà thậm chí lúc ấy có rất nhiều bàn sinh hoạt nam còn nói rằng: “Nữ sinh lớp ta chỉ việc Trác Yến là dịu dàng cũng như gồm khí hóa học nhất, sót lại chẳng tất cả ai”.

Lúc Lô Dương quay về kí túc xá kể lại câu đó, Trác Yến đang đa số diễn đạt bản chất sở hữu người mẹ. Như vậy Lộ Dương rất là coi thường cô: “Bọn đại trượng phu lớp bản thân mỗi chúng ta mắt mũi để đâu rồi? Làm sao lại coi cậu ta là khuê con gái chứ? Phân biệt cậu là một bà điên thì có!”.

Trác Yến lại nói với vẻ siêu đứng đắn: “Tròng dòng chảy lịch sử, bao lăm liệt sĩ sẽ sử dụng máu cũng như sinh mệnh để minh chứng cùng một việc – chính là đôi mắt của cộng đồng luôn sáng suốt! Dương Dương, cứ tin lời họ nói đi! Can trương chống chọi với sở hữu lòng mình!”.

Cô nói xong, giường lại cóthêm một dòng gối.

Lộ Dương chưa Chịu đựng được, nỗ lực gối đập vào người thân cô, đập chấm dứt đòi gối lại cơ mà Trác Yến không Chịu chuyển.

Cô hỏi Lộ Dương: “Cô gái, nếu bên tôi chuyển cô, cô lại lấy nó đập tôi ư?”.

Lộ Dương đáp: “Nếu cậu không làm cho tớ buồn nôn mửa thì tớ đã chưa đập cậu”.

Trác Yến lắc đầu: “Cái ấy tớ không dám hứa. Không trả cậu đâu, từ bây giờ cậu gối lên túi sách đi!”.

Ngay sau đấy trước bên buổi tối om, cô thốt nhiên cảm nhận nghẹt thở.

Lộ Dương lôi cả tấm chăn từ giường trên xuống, boss lên đầu cô.

Đêm ấy, Lộ Dương khôn cùng thê thảm, không gồm gối cũng chẳng tất cả chăn, ngồi xổm mặt chân Trác Yến buồn bã van nài.

Trác Yến hỏi cô bạn: “Cậu có thấy Anh chị nam lớp ta nói đúng không?”. Trác Yến nghĩ, nếu cô gái chịu đựng hướng dẫn là đúng, thì cô chắc chắn vẫn trả lại đồ.

Lộ Dương bên mũi méo xệch, nghiến răng thở hổn hên cũng như sẽ hạ quyết trọng điểm cực lớn để thuyết phục phiên bản thân thỏa hiệp, tuy vậy đã không thể nào bắt thành viên gia đình chấp nhận được.

rút cục cô bé tức tối bảo: “Cậu cứ để tớ bị đông cứng chết đi mang lại rồi!”.

Về sau chuyện này đồn ra ngoài, rồi dần dần biến dị thành Trác Yến tịch thu gối và chăn của Lộ Dương, ép buộc cô bé công nhận người trong gia đình dịu dàng và bao gồm khí chất.

rút cục, bản sắc của Trác Yến cũng bị phơi bày. Sau này mình thỉnh thoảng lại sở hữu chuyện đấy ra giễu Trác Yến, dù nói bao nhiêu lần cũng chưa thấy ngán, lần nào nhắc lại cũng cười cợt cũng như mới nghe lần đầu. Trác Yến khôn cùng hậm hực, hết lần này mang đến lần khác gục đầu vào tường hỏi: “Nửa đời còn lại của rất nhiều cậu gồm nên chỉ sống nhờ vào câu chuyện mỉm cười này chưa hả?”.

bầy đại trượng phu còn đặt tên mang lại Trác Yến một biệt danh là “Trác Văn Tĩnh”.

mình ngày nào cũng Gọi đi gọi lại là “em Văn Tĩnh” nhưng mà chưa Call tên thật của cô ý, mang đến mức người trong gia đình đảm nhiệm lớp thậm chí còn tưởng lớp của mình lại có mình new.

Dần dần, ngay cả những giảng viên trong khoa cũng biết thiếu phụ sinh tên “Trác Văn Tĩnh” đấy, còn mang cái brand name “Trác Yến”, bọn họ lại không để lại ấn tượng. Lúc thi cử lần nào cũng đều có giảm thị chỉ vòa bọn họ tên Trác Yến, hỏi mang vẻ thắc mắc: “Sao lại là Trác Yến? Trác Văn Tĩnh, em viết sai tên à?”.

những lần cũng như nuốm, Trác Yến luôn tất cả xúc cảm khóc không ra nước mắt.

**********

Trác Yến ở tầng sáu. Cô thuồn ra cửa sổ nhìn ra ngoài, nhìn Giang Sơn từ một khoảng bí quyết vô cùng xa: “Lớp trưởng, leo lan can thì thật bớt thông minh! Hay chúng tôi thả xuống mang lại cậu một cáu giỏ, cậu đặt sách vào rồi bên tôi cần đến dây kéo lên, cậu thấy gắng nào?”.

sở hữu chiều cao sáu tầng nắm này, Trác Yến chỉ dường như thấy được sắc mặt nặng nề coi của Giang Sơn khi nghe lời nói của cô: “Trác Văn Tĩnh, sao cậu lười chảy thây nỗ lực hả? Cậu tất cả còn là chị em không?”.

Từ trước đến nay, Trác Yến hận đặc biệt là các bạn khác nghi ngờ giới tính của cô ấy. Lúc lên cấp hai, để dồn sức học hành cô luôn để tóc ngắn, hao hao đầu đinh. Lúc đi vệ sinh, luôn gồm có bạn nữ sinh mới gửi trường (trường cấp hai của Trác Yến là trường trọng điểm, phần nhiều học sinh chỗ khác do ý muốn thi đậu đại học yêu cầu chuyển đến học giữa chừng) hét lên sở hữu cô: “Á á á! Bao gồm thằng nam giới giở trò lưu manh đâm vào bồn tắm nữ!”.

những lần nghe tiếng hét ấy, Trác Yến đa số phát điên, vừa ra sức ưỡn ngực gân cổ cãi: “Này này này! Có tác dụng ơn quan sát kĩ đi rồi hãy la hét! Lưu manh cái gì nhưng mà lưu manh! Chúng tôi là phụ nữ, bé gái! Cậu bao gồm thấy thằng nào có hai dòng viên u trước ngực chưa hả?”.

phần đông hiểu lầm như núm thêm thì mọi chuyện cười cợt vớ vẩn cũng xuất hiện. Các bạn bắt đầu nghi ngờ Trác Yến bản chất là nam hay thiếu phụ, hoặc là hifi cũng cần.

Khi Cả nhà học cấp ba vẫn chớm biết thương thầm nhớ trộm thì Trác Yến vẫn chưa được bao gồm cảm nghĩ cô bé đấy. Mà thậm chí tầm thường các bạn còn đùa cô: “Trác Yến, cậu đẹp trai chũm kia, tớ nghĩ cậu nên sắm một ‘cô’ bạn gái mới đúng!”.

Tuổi xuân tươi đẹp, tuổi trẻ ngọt ngào. Trác Yến cứ giữ mãi tình người mang cậu bạn dẹp trai cùng bàn. Quãng thời gian tươi đẹp ấy đã được qua, một đi không trở lại, từ ấy trong lòng Trác Yến hóa học có một nỗi căm uất ngấm sâu vào tận xương tủy có hầu hết người thân nghi ngờ giới tính của cô.

>> bài viết liên quan Truyện h+ ẩm ướt

Trác Yến hất mái tóc rối cũng được nuôi khôn cùng nhiều năm của bản thân mình, từ bên trên cao hét vọng xuống bên dưới có Giang Sơn đã cười ranh mãnh: “Giang Sơn ơi Giang Sơn, mảnh giấy ơi mảnh giấy, Ngô Song ơi Ngô Song!”.

Ngô Song là đồng hương của cô ấy, học khoa mở cửa. Một hôm Ngô Song cho mượn sách Trác Yến thì Giang Sơn thấy được, Giang Sơn thấy Ngô sông dịu dàng dễ thương, bất giác trong lòng nảy sinh tình cảm, đề xuất đã viết một bức thư khéo léo thanh minh cảm tình, nhờ Trác Yến đưa hộ. Hai người thân cho đến bây giờ đang vẫn ở công đoạn bạn bè mở ám nửa lùi nửa tiến
Chúc Anh chị em đọc truyện tuổi xuân của em tòa thành của anh ấy vui vẻ!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *