Đánh giá truyện trò chơi Tình Ái: Yêu và Hận

Cô đã từng yêu hắn tha thiết, mặc kệ kể cả chỉ để mang đến với hắn, dẫu vậy bao gồm cả nhận lại được là sự thù hận. Đúng cố kỉnh, cô đã từng có lần yêu, mà lại giờ chẳng còn nữa.

Giới thiệu trò chuyện nghịch ái tình yêu và hận

Tác giả: Cửu Vĩ Nhất vai trung phong

Thể loại: Ngôn tình trọng sinh

Trích đoạn nói chuyện đùa tình ái yêu cũng như hận

của nhà sinh của khám đa khoa bom tấn nhất, nghe đan xen các giọng nói, tiếng la, tiếng máy móc, còn nổi tiếng va va của không ít nguyên lý y tế. Mình nằm ấy không ai khác đó chính là Nhan Tống Nhiên, đáng ra một tháng sau cô mới gửi dạ nhưng lại những chuyện đâu ngờ đâu, vị người nhà kia mà lại cô bắt đầu sinh sớm.

bộ mặt vẫn tái nhợt đi bởi vì đau, đôi môi cũng không có gì hồng núm vào chính là cánh môi tím tái, các giọt mồ hôi sẽ tuôn ra ước cả một mảng áo.

Liệu cô có vẻ qua nổi.

Liệu bé cô hình như bình yên sống chưa.

Cô liền bác quan tâm đến ngu ngốc, nắm chào đời đứa nhỏ mặc dù nỗ lực nào cô nguyện đánh đổi chỉ cần đứa tí xíu còn sống.

Tống Nhiên ngày càng đau buồn, dần cô cũng không có gì công sức đôi mắt chú ý đến nghiền, ý thức cũng chẳng còn trước ấy chỉ nghe thấy tiếng nói,’đứa bé nhỏ không qua khỏi.’. Câu nói ấy cũng là khiến mang lại cô không có gì ý sống, chú ý đến mắt buông thả.

“Píp….píp….píp…”

chiếc máy đo nhịp tim chỉ từ nghe tiếng ‘píp’ nhiều năm, điều đó cũng chính là sự xong của 1 mình.

Nhan Tống Nhiên, cô vẫn chết.

“Cạch”

mẫu đèn phòng mổ dần tắt, bước ra là bóng hình của người đàng ông trung niên, bên trên gương mặt đã hiện thị rõ vẻ lo lắng quan sát tổ ấm trước mắt nhỏ dại giọng nói.

“Từ tổng, bên tôi sẽ chũm vô cùng. Đứa nhỏ nhắn và cu li nhân không qua khỏi.”

“Không thể nào, ông chưa cứu vãn được cô ấy thì chờ ngày khám đa khoa này phá sản đi.”

khuân mặt hiện thị rõ vẻ giận hung tàn, cơ mà cũng chẳng hề phai đi nét đẹp hoàn hảo còn cải thiện bổ xung vài phần yêu mị. Không ai khác đó chính là ‘Từ Cẩm Niên’.

“Xin ngài bình tĩnh, tôi thật sự đang siêu nắm nhưng mà vẫn không thể cứu giãn. Từ phu nhân có thai lại cảm thấy không được âu yếm, còn bao gồm nhiều vết thương khiến mang lại cơ thể suy nhược, lại nặng nề sinh. Thật hết cách.”

“Không thể nào….”

Cẩm Niên hắn thật sự ân hận, nguyên nhân là hắn ích kỷ thường xuyên hành hạ cô mặc mang đến cô mang trong thành viên gia đình đứa bé của hắn.

Từ Cẩm Niên, mày là tên khốn.

Trong giờ đây, từ phía của nhà mổ duy nhất mình chạy ra cũng lần chần là nam hay nàng, Cẩm Niên chỉ nhận hiểu rằng câu nói của bệnh nhân kia.

“Bác sĩ, người mắc bệnh có chuyển biến tim đã ban đầu đập lại.”

“Mau đi xem.”

Hắn gồm chút mơ biển không tin sau khi nghe chúng ta kia nói, chưa kịp nhận thức thì bóng lưng của hai thành viên gia đình kia liền biếng mất đằng sau ô cửa.

Cô sống lại.

Cô không rời bỏ hắn.

Nghĩ, trong lòng liêng vui sướng lần này cô sống lại hắn bảo đảm vẫn thương cảm cô, chăm sóc cô thật có lợi mà lại liệu cô tất cả tha thứ mang lại hắn…

>> tham khảo thêm phân mục truyện Ngôn tình ngược

..1 năm sau..

“Từ tổng, ngài thật gồm phúc, bao gồm phu nhân cute lại lễ nghĩa.”

tiếng nói có theo dục của 1 nhà bạn nào đó vang lên. Nhan Tống Nhiên cảm thấy thân thể cũng như bị chú ý xuyên, rất khó Chịu.

Cô cảm thấy vòng tay bên trên eo siết lại, mọi người bên cạnh thì góc nhìn đỏ ngầu nhìn chằm chằm tên vừa nói. Thành viên gia đình kia đó chính là “ Từ Cẩm Niên.”

Vòng tay ngày càng siết khiến cho Tống Nhiên cảm giác đau liền rên rỉ một tiếng, “Cẩm Niên, đau.”

Nghe gia đình trong lòng than đau Cẩm Niên chưa siết eo cô nữa nhưng lại ánh nhìn đang do đó chằm chặp chú ý chúng ta trước bên chúng ta.

“Hắc tổng, ngài giống như đừng quan sát bà xã chúng tôi cũng như ráng chưa.”

các giọng nói của hắn nghe qua thì cứ như nước bình lặng nhưng sở hữu gia đình bạn kia thì chằng khác gì giông tố.

Tống Nhiên đối sở hữu người trong gia đình kia thì chưa có cảm hứng tuy nghe qua hai từ Hắc tổng lại liền khinh bỉ. Hắc Vô Nhân, tên cũng như người chẳng phải nhân ái tính xem đàn bà cũng như công cụ giải trí tuỳ ý áp dụng, cô nghe vẫn chậm giờ coi như thấy tận mắt.

“Thất lễ, tôi còn chút việc xin đi trước.”

Cẩm Niên vừa nói ông ta liền như một con rùa rụt cổ mau chóng chay đi, khiến đến cô không khỏi một phen vui sướng.

“Vui đến rứa sao.”

các giọng nói nhẹ nhàng ôn nhu của Cẩm Niên khiến đến cô gồm chút bất ngờ.

“Ân”

Cô nhẹ nhàng nói tuy nhiên trong lòng lại nhổ một trăm lần, nếu không vì sự chủ quyền của chính mình thì ắt cô cũng chưa như từ bây giờ.

Ở bên cạch chúng ta gia đình bạn hận nhất!

1 năm trước, cô ‘cải tử hoàng sinh’ sống lại một kiếp, ly hôn, đó chính là từ cô đóng sâu trong đầu vì chưng thiết yếu người trong gia đình ấy, ‘Từ Cẩm Niên’ hắn ta đang hại cô và nhỏ cô bị tiêu diệt, dẫu vậy Nhan Tống Nhiên cô sống lại thì nhỏ cô cũng biến thành sống sao, không, tất yêu. Lần đấy cô đã cương quyết cốc hôn nhưng lại hắn ta nhất thiết bức tường ngăn, và cuối cùng cô cũng như hắn bao gồm hợp đồng, trong 2 năm cô cũng như hắn vẫn là hiền thê ông chồng nếu chu trình chấm dứt cả 2 vẫn có quyền hòa bình.

quan sát Cẩm Niên cô ôn nhu liền cười, cơ mà sâu trong lòng ko phải yên ấm. Trên bộ mặt ráng đã cho ra một nụ chuyện trò,“Cẩm Niên, em hơi mệt.”

“Được, nắm tất cả chúng ta về nhà.”

Nói, Cẩm Niên liền gửi tay ôm eo cô hướng bên cửa bước chân.

bên trên con đường nhiều năm mập hơn thế lại chưa có nhiều chiếc xe ở đó lại duy nhất cái xe chạy một phương pháp lờ đờ, cứ cũng như người trong gia đình cầm lái đang muốn đứng vững thời gian bên trên con phố này.

Trong xe, không khí im lằng đến kì lạ, chưa ai nói mang ai, bộ mặt Tống Nhiên thay đổi chỉ để một nét hững hờ cố kỉnh hữu, nhìn ra ko kể cửa sổ nhìn ra ngoài. Còn Cẩn Niên, phân vân vì sử dụng rộng rãi lái xe hay vày điều gì khác ko phải chứa tiếng.

“Em có mong muốn đi ăn uống chút gì không, lúc nãy chưa ăn gì.”

Cẩm Niên lên tiếng, phá tan bầu không khí bí bách, tuy nhiên chỉ nhận lại sự lãnh đạm từ các bạn kia.

Tống Nhiên góc nhìn vẫn bền chí quan sát ra bên cạnh ko phải liết mắt mang đến ở kề bên, chỉ lạnh lùng đáp lại, “Không đề nghị.”

câu nói vừa dức, bầu khâu khí liền im lặng cũng như ban sơ, cứ cố kỉnh cho tới khi về tới biệt thự nghỉ dưỡng cao cấp.

biệt thự của cô cũng như hắn nằm xa cách đô thị A, 30 km về bên Nam, khu vực này công ty là dành cho những khu biệt thự xa hoa cũng như trong số đấy khu biệt thự được coi như là tao nhã nhất đó chính là của hắn. Phong cách thiết kế Âu cổ lại được điểm bổ xung vài nét tiến bộ phân biệt. Khu vườn lại chỉnh dốn có một không hai với phá cách là tình nhân công anh, góc trái lại đó chính là cây cổ thụ bự phía dưới có thêm một mẫu xích đu nhỏ tuổi. Hơn nữa lại chẳng hề có hồ bơi, chỉ tồn tại một ao cá to có nhũng con cá đá quý quý giá.

do đây là khu quý tộc buộc phải bầu khâu khí cũng giống đường phố lại khá ít xe. Bây chừ, chỉ mới 20h tuy thế mặt đường rất nhiều không còn chiếc xe qua lại, vì vậy chẳng mấy chốc Tống Nhiên và Cẩm Niên cũng về tới biệt thự nghỉ dưỡng.

cái xe được lái vào nhà xe, khi bánh xe vẫn dừng bánh hẳn thì chưa nên các bạn kề bên xây dựng thì đã Bước rời khỏi xe nhanh chóng vào căn nhà.

Từ Cẩm Niên, cười cợt chua chát, thời hạn sắp hết ắt hắn thiết yếu giữ cô rồi. Gương mặt âm trầm Bước xuống xe, theo gót cô bước vào trong.

>> bài viết liên quan chuyên mục Truyện đam mỹ ngược

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *