Đánh Giá truyện “Nữ Phụ Là Vô Tội”

Tóm lược truyện ngôn tình “Nữ phụ là vô tội”

Tác giả: Tiểu Cô Tử
Thể loại: truyện ngôn tình  , xuyên không, cổ đại, hài hước
Trích đoạn:
Ẳn xong cơm tối, Tiết Tình ngồi vào trước máy vi tính, theo lề thói tức khắc vào trang web Tấn Giang, mở ra danh sách ẩn giấu. Có một bộ nằm ở trong ngăn cất chứa của Tiết Tình đang tư năm, đó là 1 trong những truyện ngôn tình cổ truyền, Tiết tự tình nhận gia đình bạn cộng bộ Thiên Cổ Ngôn này còn có duyên phận tương đối sâu, hôm ấy nàng trong những lúc lỏng lẻo mở web Tấn Giang lên sắm tòi tên của bản thân, hiệu quả đang lục soát ra Thiên Cổ Ngôn, tên của nàng xuất hiện trong danh sách vai phụ, mặc dù không là vai chính, Tiết Tình đã khôn xiết hứng thú lộ diện xem một tý, không nghĩ tới càng không thể vãn hồi.

Tiết Tình bắt đầu theo dõi truyện dài kỳ, khi đó tác giả rất cần mẫn, hàng ngày update, Tiết Tình mỗi ngày đầy đủ dưới đây, trước tiên chạy đến bấm thanks, cuộc đời vậy đó kéo dãn sắp 1 năm, như thể cuộc sống bà xã chồng 1 dạng điềm nhiên tuy nhiên rét mướt. Một ngày nào đó, vị tác kém chất lượng kia sau khi đăng chương hot nhất rồi bình luận: “Ta xuống lầu tậu bánh bao, trở lại cập nhập chương sau.” Tiết Tình vô cùng hưng phấn, càng ko kết thúc bấm F5 miên man, F5 tới tư năm, vị tác kém chất lượng kia đi tìm bánh bao cũng không có trở lại nữa.

Đọc thêm truyện đam mỹ

Nàng bị lừa gạt? Ko, Tiết Tình xuất xắc không thừa nhận, nói không chừng vị tác nhái kia đi tới quầy bán hàng ăn vặt chọn bánh bao thì bắt gặp bán hết, buộc phải đi cửa hàng, quản lý shop kể còn chưa xuất hiện hàng new, nàng tức thời trực tiếp đi xưởng thực hành bánh bao tìm, trưởng xưởng đề cập cho nàng biết thiếu vắng giết thịt heo không làm cho được bánh bao, nàng lại đi đến lò sát sinh, tại lò sát sinh trưởng lò nhắc heo xẻ bệnh không thể tiêu thụ, nàng lại đi kiếm bác bỏ sỹ thú y, bác bỏ sỹ thú y đề cập thiếu nhân công, nàng đề nghị đi học tập khiến bác sĩ thú y. . . . . . Tiết Tình can dự đủ đều mẫu duyên do để an ủi người, nàng rất tin chỉ nên vị tác fake kia tìm được bánh bao khăng khăng sẽ quay về cập nhật tiếp , Cho tới bữa nay sẽ qua tư năm, tác kém chất lượng cũng phải tốt nghiệp khiến cho bác sĩ thú y rồi.

dù rằng tận trong nội tâm đang biết người trong gia đình trong hố to kia đã mãi ko đc khôn xiết sinh, nhưng mà Tiết Tình vẫn ko chịu buông tha, chấp nê rà lại liên tục, trong khi giật thột, nàng xem quan sát thấy bộ truyện lường gạt kia mang mẫu chữ đỏ be bé “Có Cập Nhật” , thoa mắt một xíu nhìn lại một lần, quả thật biểu đạt với update, trời ko phụ thành viên gia đình có lòng! Chung cuộc chịu cập nhật!

Coi thêm truyện sắc

Tiết Tình run rẩy nhấp tấn công con chuột, mở ra chương mới ra, lúc trang còn chưa xuất hiện vận động dứt, do hưng phấn quá độ nhưng mà bổ chết giả.

tỉnh giấc lại lần nữa, Tiết Tình phát hiện người trong gia đình nằm sinh hoạt bên trên chóng, là đc người thân tốt bụng mang đến bệnh viện sao? Nàng ngồi dậy, lại nhìn thấy trước mắt đứng đầy thanh nữ mặc y phục cổ trang, đó là bệnh viện mà quá điên cuồng đi, y tá cũng chơi cosplay mặc cổ trang.

“Sư thúc tỉnh! Mau mau công bố Chưởng môn cùng sulfur sư huynh!” cách làm Tiết Tình không xa, một nữ tử tóc búi cao vui lòng kêu lên.

1 phụ nữ tuổi còn bé cong cong đầu gối, nghe tiếng tức thì chạy đi, vừa chạy vừa kêu: “Thái Sư Thúc thức giấc rồi! Thái Sư Thúc tỉnh giấc rồi!”

Tiết Tình xoa xoa đầu, ngờ vực nhìn bọn họ, trong đầu chợt lóe lên ra một cái ý niệm, nhìn nữ tử cách thức nàng ko xa nói: “Có gương không?”

Đọc thêm truyện đam mỹ h

Nữ tử kia vội cầm gương đồng khắc hoa tới, Tiết Tình nhận lấy gương, trong gương là khuôn mặt lạ lẫm, mặc dù mặt không tồn tại chút máu đang hoàn toàn có thể nhìn ra là 1 mỹ nhân, kết luận cũng chẳng hề mặt của bạn trong trí tưởng Tiết Tình, nàng phản ứng trước tiên là xuyên qua? Phản ứng vật hai là xuyên qua!

đầu xuân năm mới nay chiếu thẳng qua không đáng sợ, ngược lại là sự việc tốt mọi người người cầu còn không được, nữ tử chiếu thẳng qua đều có tiền sở hữu quyền sở hữu mỹ nam, Tiết Tình sớm vui mắt không hề đưa đi thơ Đường 300 thủ lúc dễ cổ nhân rồi, bình tĩnh bình tĩnh, trước tiên buộc phải hiểu được nơi này là loại triều đại nào, gặp gỡ chiêu phá chiêu, xuyên thẳng qua Hán triều đang cần đến thơ Đường, xuyên qua Đường triều tức thời viết từ Tống, xuyên thẳng qua Tống Triều tức tốc hát nguyên khúc, còn nếu chiếu thẳng qua Minh Thanh ta tức thời chép lại truyện hồng lâu Mộng khi dễ Tào Tuyết đề nghị. Trước mắt phục sức đã, còn các mình này, bên trên đầu không có Đại Hoa cũng không có bím tóc nhỏ xíu, hẳn ko phải là Thanh xuyên.

Tiết đầu đuôi còn chưa suy tứ ngừng, thì 1 đoàn nữ nhân đủ hầu như loại tuổi chạy vào, tạm bợ cả căn nhà cũng chứa chan mừi hương son phấn, đi đầu đó là 1 cu li nhân đẫy đà, cu li nhân đẫy đà quan sát thấy Tiết Tình đứng trên bề mặt đất soi gương điểm trang, khích động cầm mang tay nàng: “Tình nhi, muội sau cuối cũng thức giấc, muội dọa chết tỷ rồi.” Phụ nhân đẫy đà nắm chặt tay Tiết Tình ko thả, một cái tay khác biệt lau nước mắt : “Linh Vũ phái chỉ còn nhì sư tỷ muội tổ ấm chống đỡ, muội sở hữu Việc gì không giỏi xảy ra, sư tỷ nào hoàn toàn có thể sinh sống nỗi.”

Đọc thêm cô giáo Thảo

Linh Vũ phái? Nghe quen tai, Tiết Tình nóng vội lục soát trong đầu, chợt nhớ đến nó là tên môn phái trong chiếc tiểu thuyết người thân đang đeo đuổi tư năm ngoái, trước mắt điều khiến cho Tiết Tình nghĩ tới bạn dạng tiểu thuyết kia bởi trong tiểu thuyết có một vai phụ trùng tên mang nàng, trong tiểu thuyết chính là anh hùng “Tiết Tình” kia vừa khít là người của Linh Vũ phái, nàng vẫn chẳng hề là xuyên thẳng qua thành Tiết Tình trong tiểu thuyết đi!

“Ngươi có cần là Phương Vân không? Chưởng môn Linh Vũ phái?” Tiết Tình tất tả hỏi vị cu li nhân luôn luôn miệng nhắc là sư tỷ của nàng.

Phương Vân bị bộ dạng khích động của Tiết Tình hù dọa tức thời sợ khiếp đảm, gật đầu một chiếc, lại sợ hãi hỏi: “Sư muội nào vậy? Với phải lại tẩu hỏa nhập ma hay không?”

“Ta tẩu hỏa nhập ma?” Tiết Tình lo ngại hỏi.

“Thời điểm lưu huỳnh bắt gặp muội, muội đã hôn mê, kinh mạch rối loạn, nhắc xằng kể bậy, là biểu thị của tẩu hỏa nhập ma, may nhờ hắn kịp thời cần đến chân khí che chắn tâm mạch của muội, mới nhặt lại chiếc mạng.” nói đến nơi này, Phương Vân giới hạn một chút, lại khó khăn nói: “Sư tỷ biết muội tính tình cao, võ thuật phế làm cho muội làm việc không bằng chết, mà muội cũng bắt buộc bởi sư tỷ nhưng ý chí một xíu, sư tỷ đã từng tuổi này, muội đừng đặt sư tỷ lúng túng nhưng hãy nỗ lực sống!”

“Ta bị truất phế võ công?” Tiết Tình càng phổ thông sợ hãi.

“Kinh mạch bị đứt đoạn, nội lực nhiều loại không tồn tại, nhặt về một cái mạng sẽ là may mắn lắm rồi, muội. . . . . .” Phương Vân trên bề mặt tràn ngập thấp thỏm, trong nguyên tác Tiết Tình là 1 trong nữ nhân võ nghệ cao cường lại tự phụ, nàng khăng khăng là lo lắng Tiết Tình sẽ nghĩ ko ra.

“Sư tỷ yên tâm, ta sẽ không còn trẫm mình, chỉ là ta bây chừ khá nhức đầu, ta nghĩ bạn thích tĩnh mịch một tẹo.” Tiết Tình trâm huyệt Thái Dương điềm đạm xinh đẹp nhưng mà hướng Phương Vân đề cập, nàng biết Phương Vân là 1 người cực kì ái mộ sư muội, nhất thiết sẽ không cự tốt yêu cầu của nàng.

Quả nhiên, Phương Vân dù rằng sợ hãi, nhưng mà vẫn làm theo ý sư muội, báo cáo phân phó đầy đủ nữ đệ tử đang vây xung quanh lui ra ngoài, chính nàng vừa đi ra phía bên ngoài vừa lưu luyến không rời, phân phó Tiết Tình đề nghị hảo hảo bảo trọng thân thể.

Tiễn Phương Vân đi, Tiết Tình thuộc lại bên trên giường, sử dụng chăn đem cả người cất lên, đây chẳng phải là bi kịch, này. . . . . . Khác nhau là thảm kịch a! Nguyên tác Tiết Tình rõ là con người ra làm sao a? Trong chốn giang biển nhiều người biết đến là danh môn chính phái — tiểu sư muội Chưởng môn Linh Vũ phái, võ học kỳ tài, diện mạo xinh đẹp, là kỳ nữ tử nhà bạn người ao ước, xuyên tới một vỏ bọc nội ngoại phần lớn giỏi, Tiết Tình nên cám ơn nhanh chóng đề nghị không? Xin lỗi! Nàng một chút cũng không đảm bảo hứng nổi, nàng đang nhớ kết cục Tiết Tình bị bằng hữu xa lánh, thân bại danh liệt, chịu đủ cực hình sau chết ko toàn thây, vì nữ nhân nàng cực kỳ ko tiện lợi, nàng siêu anh dũng a, nàng là chiếc nữ phụ dám cộng nữ chủ đoạt nam nhân!

Coi thêm truyện sắc sủng

Nam chủ trong tiểu thuyết là Minh vực Giáo chủ Diêm Minh, thô lỗ nhắc chính là vai phản diện tà mị cuồng vọng, Tiết Tình tuy là danh môn chính phái, lại sở hữu hắn có mối tình đượm đà, cam tâm tình nguyện biến thành con bài của hắn, vốn Tiết Tình cộng Diêm Minh nhì nhà bạn này các là Nhân Trung Long Phượng, cùng nhau mưu đồ gia dụng thiên hạ đàm luận võ học cũng coi như loan phụng hòa minh, chỉ nhớ tiếc Diêm Minh vừa quan sát thấy nữ chủ liền lầm cả đời, một lòng chung thủy sở hữu nữ chủ, vì thế Tiết Tình thất tình. Thất tình liền thất tình đi, trong nguyên tác Tiết Tình là 1 trong những thành viên bị khinh thường đấy! Bám rước Diêm Minh ko thả, còn liên tục cộng nữ chủ đấu đá, rốt cục tìm ra chiếc hiệu quả mà nữ phụ cần có.

Tiết Tình yên ủi trái tim tí hon của mình, chớ sợ chớ sợ, trong tiểu thuyết kết quả buồn là do nàng thực hành ngược nữ chủ, nữ chủ trên đầu hào quang mập như thế, tùy nhân thể lắc lư đầu gần như mang nàng dập đầu tới bể đầu chảy máu, giờ chính người trong gia đình là một thành viên đọc chuyện, Diêm Minh là người gì, như thế nào xem mạng của nàng là cần thiết, nàng phải chủ động theo phe nữ chủ, làm theo nữ chủ new sở hữu thịt ăn!

thực hiện chấm dứt suy nghĩ, Tiết Tình bắt đầu chăm chú lại cảnh ngộ chính người nhà, trong tiểu thuyết khi Tiết Tình bị phế truất võ thuật cũng là lúc sau khi Diêm Minh cộng nữ chủ gặp gỡ nhau, Diêm Minh so với nữ chủ vẫn còn thần thái tương tứ đơn phương, cùng nữ chủ sinh hoạt hoang mạc từ biệt, sau lại đến nơi Tiết Tình luyện công, luyện đến thời khắc chủ chốt trong óc lại đưa đến tổng cộng thanh âm dung mạo của nữ chủ dẫn tới tẩu hỏa nhập ma, Tiết tình ái Diêm Minh tương tự như Diêm Minh yêu nữ chủ 1 dạng cố chấp, ngay tức thì vận công sẽ cho Diêm Minh khai thông chân khí, hiệu quả Diêm Minh đại công cáo thành, phủi mông một cái đi tìm nữ chủ, Tiết Tình thay hắn tẩu hỏa nhập ma, công lực mất hết.

vốn dĩ là thời điểm xem tiểu thuyết Tiết Tình chỉ mong muốn nhìn nam chủ cộng nữ chủ nhanh lên một chút ngơi nghỉ bình thường 1 chỗ, hiện thời hận không đc phun máu vào mặt tác nhái, vẫn muốn khổ như vậy giỏi không! Bị tai nạn công phu thì một chút tiền yên ủi cũng không có, thay nam chủ bị thương còn yêu cầu tự chúng ta móc tiền thuốc thang! Ý chí một tẹo về kết cuộc phía sau , Tiết Tình lại lưu lạc các bạn đề nghị thỏa mãn, ít ra so sánh thời khắc gảy thuộc hạ gảy xuyên thẳng qua thành người trong gia đình tàn tật, thừa dịp kịch tình còn chưa ạ? Tiến tới bao lâu, nàng sở hữu đầy đủ thời gian biến thành số mạng.

hình dung thành viên gia đình dù rằng không tồn tại võ thuật, vẫn chính là sư muội của Chưởng môn Linh Vũ phái, là anh kiệt trong danh môn chính phái, trong tim Tiết Tình yên ủi quá nhiều.Thân thể Tiết Tình này hôn mê mấy ngày không tồn tại hạt cơm như thế nào vào bụng, tâm sự vừa new bất biến, đang nhận ra tổ ấm đói mong muốn rã ruột rồi, chiếu qua thành nhà bạn với địa vị khôn xiết đc kính trọng trong giang hồ là chuyện đáng mừng, mấy nữ môn sinh vừa nhìn mặt Tiết Tình cũng biết nàng phải chiếc gì, tức khắc bưng cháo cộng chút thức ăn đi lên. Tiết Tình sẽ đói mắt nổ đom đóm, ko mong mỏi bận tâm thân phận, rảnh thong dong ăn, ý muốn làm thục nữ danh môn chính phái đang đề xuất thực hiện bằng dịch dạ dày cuồn cuộn hơn.

Tiết Tình vẫn ăn cơm trưa, thì một nữ môn sinh bước vào phòng, nữ đồ đệ kia khom thành viên gia đình hướng Tiết Tình hành lễ rồi nói: “Sư thúc, diêm sinh sư huynh trở lại, ở ngoài cửa cầu kiến.”

diêm sinh, trong tai của Tiết Tình bắt được nhị chữ này, tiếng tăm vô cùng không xa lạ, mọi người này chẳng hề đó là sư điệt Tiết Tình, chết ở phía trong tay nam chủ, vai quần chúng. # Tội nghiệp duy nhất lưu huỳnh sao!

gặp một vai phụ đều có hiệu quả buồn như là người, Tiết Tình có chiếc cảm giác đồng cảm, vội phân phó nữ đệ tử bên cạnh: “Mau cho hắn đi vào.”

Nữ đồ đệ thối lui khỏi phòng, chỉ giây khắc sau dẫn một người trong gia đình nam tử đi vào, chừng gần đúng nhị mươi, bên trên thành viên gia đình mặc bạch y thượng hoa văn của Linh Vũ phái, bên hông 1 cây Thanh vân kiếm, vũ khí tuyệt đỉnh của giang biển hiệp sĩ, gọn gàng.

đc rồi sau khoản thời gian hành lễ sư điệt, sulfur ngấc đầu lên, thanh lông mày tương đối nhíu, quan tâm nói: “Sư thúc, nhà bạn khỏe không?”

“Khá hơn chút rồi.” Tiết Tình khá nghiêng đầu qua 1 bên, ẩn giấu biểu tình sắp hộc máu của bạn, new xuyên thẳng qua đến đây, vừa quan sát thấy 1 mỹ thiếu niên tuổi sàng sàng bạn, tâm tư vừa nhộn nhạo liền nghe đối thủ gọi người là sư thúc, dù tâm khiến sắt vẫn muốn tan vỡ, Tiết Tình thân là đệ tử nhỏ tuổi độc nhất của tiền chưởng môn Linh Vũ phái, tuổi thon lắm, bối phận trái lại đủ cao.

“Sư thúc hôn mê, ta vốn yêu cầu nghỉ ngơi bên mọi người phục dịch, nhưng ngài đang không tồn tại dấu hiệu thức tỉnh, ta tức khắc tự chủ trương đi Nga Mi đem Linh Dược.” lưu huỳnh nhắc qua rước một bình sứ bé dại men xanh thả vào bên tay Tiết Tình.

Tiết Tình đem bình gầy lấy tới trong tay vuốt vuốt mấy cái, trong tiểu thuyết phái Nga Mi là danh môn phái y thuật cao cường, Linh Dược Nga Mi ko dễ mang, lại nhắc chẳng thể chối từ thiện ý tiểu sư điệt, dù rằng không dùng đc vẫn là buộc phải nhận.

nhìn thấy Tiết Tình thu bình thuốc, lưu huỳnh khóe miệng nhếch lên lòi ra vẻ mặt vui sướng, Tiết Tình trong tâm chỉ muốn than vãn, thật là thiếu niên giỏi a, thời điểm bằng hữu Tiết Tình xa lánh chỉ sở hữu hắn còn đứng ở bên cạnh Tiết Tình, chỉ là Tiết Tình cho tới nay phần lớn coi thường không ngoảnh lại nhìn, tập hợp ý thức vào Diêm Minh, vai phụ khổ ra làm sao chỉ mang vai phụ mới biết, mường tưởng lưu hoàng khi chết tác nhái biểu lộ máu tanh ra sao, Tiết Tình nghĩ thầm cố định đề xuất đối với chiếc sư điệt này hơi hơn một chút!
gọi full truyện tại trang web truyện trực tuyến truyen224.com. Chúc độc giả truyện vui vẻ!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *