Đánh giá truyện người điều khiển tâm lý

tôi phân tích được vai trung phong lý chúng ta, cố tôi cũng đúng họ? Đội trưởng đội Điều Tra có một không hai cũng như chiến sĩ có tác dụng bảo hình mẫu mang đến teen girls mặt lạnh?

Giới thiệu truyện tổ ấm điểu chỉnh trọng tâm lý

Tác giả: Dực Tô Thức Quỷ
Thể loại: Truyện trinh thám

Trích đoạn truyện bạn chỉ định chổ chính giữa lý

chúng tôi không xứng có được tia nắng nhưng tôi có thể làm chủ bóng đêm.

lúc sáng sớm thứ hai, Triệu Cường trong miệng ngậm bánh bao, tay vậy ly sữa đậu nành ấm hổi thảnh thơi bước vào văn phòng công sở.

Vừa định cùng thành viên bên trong nói “chào buổi sáng”, rốt cục vừa đi vào, Triệu Cường liền cảm xúc được bất thường, đó chính là không khí trong phòng giống như xuống thấp, anh thấy có chút kỳ lạ, còn cố tình lùi lại phía sau vài Cách nhìn lên bảng cánh cửa chính – Đội Điều Tra đặc biệt, đúng rồi mà, anh không đi nhầm buồng, không phải trước đó họ vừa new phá được vụ án Taxi giết bạn liên hoàn, còn chuẩn bị sẵn sàng được khen thưởng, sao bầu khâu khí lại kỳ quái Như vậy, đời nào lại thêm vụ án khó mới? Nhưng lại phủ nhận được điện thoại của đội trưởng?

Triệu Cường nghĩ cũng không hiểu, lấy tay vò đầu, lại vào văn phòng và công sở quan sát lướt qua, thấy các chúng ta vốn cực kỳ sôi nổi lại yên tĩnh ngồi buôn bán, ngay cả Lam Tiêu Nhã lúc nào cũng ở phòng pháp y bây giờ cũng ngồi ở bàn làm việc, vẫn cảnh giác nhìn xuống lừng khừng nhìn cái gì?

ao ước hiểu ra cảnh huống này đề nghị Triệu Cường đi vào bên phía trong, bởi bị bầu không khí này ảnh hưởng tác động bắt buộc bước chân cũng độc đáo nhẹ nhàng, anh ngồi vào vị thế của bản thân mình, đem ghế kéo đến giải pháp vách bàn làm việc của Lam Tiêu Nhã, Lam Tiêu Nhã hiện thời vẫn nhìn xuống buộc phải không phát giác ra chuyện gì.

Triệu Cường nhìn theo hướng của Lam Tiêu Nhã tuy vậy sẽ chưa hiểu, Như vậy lấy tay vỗ Lam Tiêu Nhã ao ước hỏi xảy ra chuyện gì, nào ngờ làm Lam Tiêu Nhã sợ tới mức thiếu chút nữa bật dựng lên, làm Triệu Cường có chút kinh ngạc, tuy vậy ngay lập tức đem cô nàng ấn lại vào ghế.

Lam Tiêu Nhã bình tĩnh lại thấy rõ gia đình bạn đằng sau, đầu tiên là nhẹ nhàng thở ra, sau đó liền thấp giọng mắng: “Triệu Cường cậu ý muốn bị tiêu diệt hả, hy vọng hù bị tiêu diệt chúng tôi à?”

Triệu Cường thấy Lam Tiêu Nhã và đúng là bị dọa buộc phải chạy đến mỉm cười làm cho lành: “Ôi! Bà chị của tôi ơi, chúng tôi không nghĩ chị có khả năng sẽ bị dọa mang đến Vậy nên, khi chị nhận thấy bộ khung bị khô nhưng đang chắc là cười cợt được, lẽ nào trình độ chuyên môn chỉ được đến đó thôi à?”

“Có thể giống nhau sao? Cậu tất cả biết chúng ta có lẽ hù chết chóc đó”, Lam Tiêu Nhã quan sát anh sở hữu góc nhìn khinh nhờn, giành lấy ly sữa đậu nành trong tay anh, gửi lên miệng hút.

Triệu Cường thấy sữa đậu nành bị đoạt đi, bĩu môi nói: “Chị nói đúng rồi, mà lại hiện nay gồm Việc gì vậy? Sao không gian lại áp lực đè nén cũng như vậy?”

Lam Tiêu Nhã miệng hút sữa đậu nành, hướng cằm về phía văn phòng: “Cục trưởng Cung buổi sáng vẫn tìm đội trưởng Tần, do dự chat chit gì nhưng sắc bên của đội trưởng càng ngày kém.”

>> bài viết liên quan Đam mỹ sinh tử văn

cách đó khoảng không xa, Thạch Nguyên Phỉ vừa thấy Triệu Cường cũng kéo ghế lại gần nói: “Đúng cầm cố, lúc nãy bạn nhỏ con đường Dật đi vào định bộ quà tặng kèm theo chè mang lại đội trưởng, các thành tích bị đội trưởng đuổi ra ko kể.”

“Không phải chứ!”, Triệu Cường nuốt nước miếng, quay đầu liền thấy mặt đường Dật đã ngồi ở một góc bị đả kích mang lại mức gàn ra, vị trí kia Hồng Mi đang yên ủi, Triệu Cường nhìn chút rồi nói: ”Hình như đây là lần bước đầu tiên gia đình bạn nhỏ Tiểu Dật bị đội trưởng mắng đề xuất không?”

tía bạn chú ý mặt đường Dật, vẻ bên hài lòng, đề xuất biết rằng đội trưởng Tần Uyên của họ, người nhà cơ mà lần đầu biết anh, bảo đảm vẫn chỉ ra rằng anh là một người thân con trai hoàn hảo, làm nên anh tuấn, dáng người thân to lớn, da rứa lại tốt, hơn nữa tuổi còn trẻ tuy nhiên phá được nhiều vụ án, một năm trước, cục trưởng thành lập đội Điều Tra đặc biệt để chăm cách xử trí những vụ án nặng nề còn đặc biệt bổ nhậm anh làm đội trưởng.

cơ mà sau khi ở chung một thời gian đang phát hiện, đặc trưng công thêm cách của Tần Uyên rất nhiều chưa phù hợp, tính giải pháp anh kỳ lạ, lại có chút ấm nảy, toàn cục kế bên cục trưởng thì chưa ai dường như áp chế được anh, mà lại anh đối sở hữu quá trình thì hết sức nghiêm túc, là một mọi người cuồng công việc. Vì vậy nếu bàn sinh hoạt có trục trặc gì, không cần biết là nam hay bạn nữ, đặc biệt là lúc tất cả án lớn, thời điểm áp lực đè nén nhất, thì yêu cầu nói người thật bất hạnh, người xong rồi, nếu chổ chính giữa lý gia đình yếu chút ít, đội trưởng Tần đã đem thành viên mắng mang lại mức tổ ấm thấy nhà bạn là “nghiệp chướng nặng nề”, thành ra các cô gái trong cục dù có si mê anh cho mức nào, quan sát mọi người khác bị anh mắng cũng toàn bộ chặt đứt quan tâm đến này.

Thạch Nguyên Phỉ thu hồi ánh mắt rồi thấp giọng nói: “Đúng rồi, chú ý người trong gia đình ngồi vị trí kia đi, là một thanh nữ theo cục trưởng đến.”

“Cô bé nhỏ.” Triệu Cường lại cảm nhận buồn phiền, khi nãy anh còn đang hồi hộp, đừng nói mang lại nữ giới, ngay cả chính mình còn chưa chú ý cho.

Lam Tiêu Nhã thấy cỗ dạng mờ mịt của anh cam kết là không cần nhớ tới, nâng tay trái thuận tiện đánh vào gáy của anh, chỉ vào nơi cửa nói: “Mắt mù à? Không hề con người ta ngồi cạnh cửa ngõ đấy sao?”

Triệu Cường nhìn theo hướng ngón tay của Lam Tiêu Nhã, quả nhiên duy nhất con gái ngồi trên ghế, mặc áo màu trắng cách phối màu Black, sóng vai thẳng, tóc mái ngang, vóc dáng bé bỏng gày gò, bước đầu không bao gồm cảm xúc tồn tại, Triệu Cường này chính là nhiều loại thần kinh thô, thốt nhiên sẽ không chú ý đến mọi người nhỏ bé.

Triệu Cường chú ý chăm chăm thanh nữ Bỗng chốc, càng quan sát càng cảm giác kỳ lạ chưa nói được đề nghị lời.

Thạch Nguyên Phỉ thấy rứa thì đẩy anh, rồi nói: “Triệu Cường sao vậy? Chú ý bạn nữ đấy đến ngu luôn rồi à?”

“Đi, đi.” Triệu Cường xem nhẹ tới anh, lại chú ý trong chốc lát nhịn được mở miệng nói: “Ôi, nói thật, người nhà xem này con gái này tại sao đang chưa nhúc nhắc chỉ chú ý chằm chặp máy đánh chữ, nhìn thấy có chút dọa mình nha.”

Máy đánh chữ cạnh cửa ngõ sẽ hoạt động, đung gửi chưa ngừng, nhưng mà cô gái kia quan sát nhưng sắc mặt không có gì đổi khác, phân vân lưu ý đến gì nhưng mà chuyên chú mang đến như vậy?

Thạch Nguyên Phỉ quan sát một lát rồi chà rửa cánh tay: “Cậu nói cũng đúng, trù trừ nữ này bao gồm thân phận gì nhỉ? Có phải là nữ giới của bộ trưởng không?”

“Không thể nào, viên trưởng có một đứa quý ông, năm nay đã thi vào trường Cao Đẳng.” Lam Tiêu Nhã trực tiếp phủ nhận phán đoán của Thạch Nguyên Phỉ.

Giây tiếp theo Triệu Cường mạnh nói: “Không chừng là phụ nữ riêng thì sao?”

Lời vừa rời khỏi miệng, tay trái của Lam Tiêu Nhã liền đánh vào gáy anh: “Có chuyên nghiệp thì mang lại trước bên cục trưởng hỏi, xem ông ấy có mắng cậu chết không?”

Triệu Cường sờ đầu nghĩ thầm, anh cũng chỉ thuận miệng thôi nhưng mà.

ngay hiện tại phía trong cửa nổi tiếng bật mí, tổ chén quái bố người nhà giật mình chạy bóc ra, ai ai cũng về địa điểm bạn, cuối đầu đọc đại dương sơ.

viên trưởng Cung đi ra trước, vẻ bên tươi cười cợt theo sau là Tần Uyên bên thâm trầm, bạn vừa chú ý dù phân vân trước đó bọn họ nói Việc gì, tuy nhiên nếu hỏi thành tựu rốt cuộc chính mình có khả năng sẽ bị đội trưởng trách phạt.

“Nào, bao gồm cả người thân đội Điều Tra sáng tạo chú ý một chút, từ hôm nay đội của gia đình vẫn tất cả người nhà bắt đầu bắt đầu làm.”

viên trưởng Cung nói một tiếng, bao gồm cả người thân đa số hiểu được, xem ra cục trưởng sẽ chắc nịch đề cử các bạn, chưa trách được bên đội trưởng Black do vậy, phải biết khi đội Điều Tra độc đáo mới tạo ra, đội trưởng có nói bao gồm cả người thân trong đội phần đa vị anh quyết định, đây chính là điều kiện để anh đồng ý làm đội trưởng của đội.

ai cũng tò mò về thành viên gia đình bắt đầu kéo là ai, cục trưởng Cung hướng về phía trước cửa ngõ gọi: “Mộc Cửu, cho đây.”

Triệu Cường thầm nghĩ, có thể chẳng hề là bạn nữ ngồi đằng kia chứ? Anh quay đầu lại thấy cô đấy đang ngồi yên chuyên chú chú ý máy đánh chữ, anh lại nghĩ, cũng như nhưng, sao có vẻ là thiếu phụ đó, quan sát qua lừng khừng đã cứng cáp hay không, thủ túc thì nhỏ nhắn, đâu có giống công an, giống thành viên bị hại hơn.

Chúc Các bạn đọc truyện vui vẻ!

>> tìm hiểu thêm Truyện đam mỹ sủng

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *