Đánh giá truyện Mười Năm Thương Nhớ

Mười năm thương nhớ đã lọt top 100 cuốn tiểu thuyết hay nhất trên forum văn học mạng, & biểu tượng nam chính Ngôn Hi đứng thứ 2 trong bảng xếp hạng 35 nam chính có tầm tác động lớn nhất trong tâm người đọc.

ra mắt truyện ngôn tình mười năm thương nhớ

Tác giả: Thư Hải Thương Sinh
Thể loại: Ngôn tình hoàn

Trích đoạn truyện mười năm thương nhớ

Tính ra cũng đã lâu lắm rồi.

Hồi ấy A Hoành còn chưa quen chồng cô. Thời gian đó, hồi đó A Hoành còn đang mải băn khoăn với thắc mắc cô có phải từ trong đá chui ra hay không.

Mỗi lần bê chiếc ghế con ngồi xem tivi ở nhà ông Vương – quản trị thị trấn, nhìn đán con cháu Tôn Ngộ Không thi nhau nhảy nhót là cô lại ngân ngấn nước mắt nghĩ: đám khỉ này tương tự như mình.

sau đó, cô cúi đầu, sụt sịt rồi từ nhà quản trị thị trấn quay về. Trường học của thị trấn cách nhà cô rất xa, mỗi lần tan học, cô đều đi về bằng đường này.

thời gian ấy, những hộ gia đình trên thị trấn, thuyền bè san sát thành nhà, bến đò sông nước, chẳng biết bao giờ là xuân hạ thu đông.

Hồi ấy, việc A Hoành có phải từ núi đá chui ra hay không không ổn định chưa rõ, nhưng dù gì cô vẫn hạnh phúc hơn Anh chị khỉ kia, cô còn có cha mẹ nuôi and cậu em trai đang gầy liệt giường.

Xem thêm truyện đam mỹ hoàn

Em trai cô rất ngoan, tên là Vân Tại nhưng Vân Tại lại mắc bệnh tim bẩm sinh. Vân Tại lớn lên trên sống lưng cô. Thuốc của cậu do một tay cô sắc, còn xuất thân của cô thì là do Vân Tại đoán già đoán non mà ra.

Hồi nhỏ dại, A Hoành luôn luôn bị đám trẻ con trong thị trấn bắt nạt, rủa cô là “đồ con hoang”. Mỗi lúc về nhà, cô luôn luôn mang tâm trạng khổ cực, tủi thân.

Hồi ấy, thực trạng của Vân Tại khá hơn đôi chút nên cùng cô học đc một vài chữ. Khi dạy chữ cho em, cô vừa cho em uống thuốc vừa lẩm bẩm: “Em do mẹ sinh ra, còn chị thì không, vậy chị từ đâu chui ra nhỉ?”

Vân Tại quanh năm môi lúc nào thì cũng thâm sì sì, cậu nhìn chằm chằm vào bát thuốc, ngẫm nghĩ hồi lâu mới mấp máy môi, nói với giọng thành khẩn: “Chị, chị từ núi đá chui ra đấy.”

A Hoành nghĩ đến Tôn Ngộ Không, nghĩ đến việc Vân Tại nhỏ xíu liệt giường, lại chưa chạm mặt Tôn Ngộ không lúc nào, nhưng thôi vậy, cô đành miễn cưỡng chấp nhận lời đáp này.

Có điều cô đâu biết rằng, khi bệnh tình thuyên giảm, Vân Tại đã lén đến nhà trưởng thôn xem tập một của bộ phim truyện Tây Du Ký.

Thôn làng quá bé bỏng nên không ít kỹ năng và kiến thức đến khi lên đếncấp hai mới đc phổ cập trong môn Sinh học.

Thực thà chưa chắc chắn còn hơn, vì lòng tin rất dễ tan vỡ.

Đọc thêm Truyện ngôn tình ngược

& thế là, cô biết mình không phải từ núi đá chui ra, vậy bố mẹ đẻ của cô là ai?

A Hoành nghĩ rồi hình dung đến không ít trường hợp, nhìn thấy Tiểu Long Nhân, liền nghĩ chắc rằng mình do Thần Nữ sinh ra; Xem phim Nghiệp chướng, hát “cha một nhà, mẹ một nhà”, trong tâm địa lại nghĩ, rất có thể phụ huynh mình là những tri thức trẻ về nông thôn lao động?

tóm lại, cô nàng rất bi tráng rầu.

Cô mắc với việc lo thuốc lo thang, quan tâm cho Vân Tại, hàng ngày một lớn lên, từ từ cũng biết giấu các xem xét trong tim mình.

phụ thân cô là thầy lang duy nhất trong thôn, thuộc dòng con nhà nòi về nghề y.

mặc dù thế ông đã không cứu đc con trai mình.

Năm mười ba tuổi, bệnh tình của Vân Tại hết sức nguy kịch, nhưng bọn họ không có tiền lên tỉnh chữa bệnh.

Vân Tại sốt cao, cô bế cậu em tí hon như que củi vào lòng, ngờ nghệch nói: “Em đừng sợ, chị sẽ cho em 50% quả tim,bác sĩ bảo chỉ việc Phẫu thuật là kết thúc. Chị sẽ cho em một nửa quả tim đàn mình cùng sống nhé!”

Vân Tại mỉm cười, lần trước tiên đôi môi có chút hồng hào.

trong lúc sắp vô vọng, một chiếc xe đến từ 1 nơi xa hơn tỉnh lỵ có mặt ở nhà chúng ta. Một người mặc com lê bách hợp h chỉnh tề bước xuống, nói muốn đưa cô về nhà.

Ông ta còn nói, có thể đưa Vân Tại lên tỉnh khám bệnh. Ông ta lại nói: “Cô Ôn, đi cùng tôi nhé!”

Cô Ôn là ai chứ?

ví dụ cô mang bọn họ Vân cơ mà.

A Hoành luống cuống thu dọn đồ đạc, bố mẹ cô nước mắt giàn giụa.

Cô không dám nhìn Vân Tại, trong thời khắc đó, không hẳn cô quên, mà là cô không dám.

Cô cũng chưa chắc chắn rằng, Vân Tại không còn dõi theo bóng cô khi cô rời đi.Cậu nhắm nghiền mắt lại, tay túm chặt góc chăn cho đến khi bật chỉ.
Chúc bạn đọc truyện mười năm thương nhớ vui tươi

Xem thêm Truyện đam mỹ sủng

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *