Đánh giá truyện Mạch Lộ Quy Đồ

La không đủ Hằng chẳng biết nghĩ tới số mệnh của mình lại biến đổi tổng thể dựa vào một người nhà đc bạn cứu làm việc nơi con hẻm đó.

Chia sẻ truyện Mạch lộ quy vật

Tác giả: Công Tử Như Lan
Thể loại: Truyện đam mỹ

Trích đoạn truyện Mạch lộ quy vật dụng

cái nắp ly nhẹ nhõm giấu lại ly trà sứ có họa tiết xanh, phát ra 1 tiếng vang khe khẽ trong căn hộ yên lặng. La phu nhân đặt ly sang không tính, ngửng đầu nhìn đứa nam nhi vẫn đứng trước mặt mình: “Thật sự khẳng định muốn dọn ra ngoài”

“Đúng vậy.” La thiếu Hằng đáp, sống lưng của anh chàng trẻ thẳng tắp, sẽ tỏ ra nho nhã lễ phép dù đã đương đầu mang mẹ nhà bạn.

La cu li nhân nghiêng mọi người dựa lên chiếc ghế quý phi, móng tay đáng yêu gõ nhẹ vài mẫu lên tay vịn được khắc hoa, cân nhắc một hồi new nói: “Vậy tuỳ con, cha con cứ để mẹ đề cập mang ông đấy là được.”

La không đủ Hằng nghe vậy, trong mắt vút qua tia mừng rỡ, suýt chút nữa là bắt chước phim truyện bước lên ôm siết lấy bà, nhõng nhẽo kể mấy câu như “Mẹ thật tốt” vân vân, mà gia giáo luôn nghiêm cẩn & lễ nghi làm bằng cậu từ bỏ ý nghĩ này, nhưng dù cho chính mình mang khiến cho như thế, đổi lại cũng chỉ nên một tiếng khiển trách khe khẽ của mẹ nhưng thôi.

Nghĩ vậy, trong lòng La không đủ Hằng sở hữu chút mất mát, nhưng mà nó nóng vội bị lưu lạc vui sướng bởi được dọn ra ngoài che đậy, cậu cố kiềm xúc động, khẽ vuốt cằm, nói: “Cảm ơn mẹ, vậy con ko nhiều chuyện các bạn nữa.”

Suy cho cùng cũng chính là tính phương pháp của tuổi xanh, tuy khuôn mặt kìm giữ, nhưng mà trong lời nói khó giấu đc giọng điệu hào hứng, La phu nhân cười cười, khoát khoát tay nói: “Xem con vui kìa, đi đi.”

Ra khỏi thư phòng, bước chân càng đi càng nhanh, niềm vui trên mặt La không đủ Hằng cũng ngày càng rõ hơn, băng qua hành lang thật dài, chạy xuống lầu, ko thèm chú ý đến ánh mắt của tổ ấm làm việc, chạy 1 mạch tới sân cỏ sau vườn.

>>> Xem thêm Truyện tranh đam mỹ có thịt

tới chỗ trống, rút cuộc cũng ko kiềm nén đc trôi dạt vui sướng ở phía trong trai phòng khi mẹ đồng ý, La thiếu Hằng vui tươi “A” 1 tiếng, nằm ngả ra Sảnh cỏ, dễ chịu kéo dãn dài giọng.

“Đúng là tương tự một giấc mơ vậy.” La thiếu Hằng giơ tay giấu lên mắt, mở năm ngón tay ra, ánh nhìn chiếu qua khe hở nhìn ánh sáng mặt trời, khoé môi nở ra niềm vui chẳng thể nào ẩn giấu đc.

Tuy ngày trước mang nói tới chuyện ra phía bên ngoài nghỉ ngơi, nhưng cũng chỉ nhắc 1 lát rồi ngưng, mẹ cũng ko tỏ rõ thái độ sẽ gật đầu đồng ý, hôm nay bỗng nhiên mẹ chủ động kể đến làm cho cậu chảy cả những giọt mồ hôi, ko ngờ lại gật đầu.

Tính từ lúc khoảnh khắc chất nhận được, phiêu bạt vui sướng trong thâm tâm không ngừng khuếch trương, tới hiện thời như thể là đã trướng đến mức ý muốn sôi trào, khiến cho cậu có dòng linh cảm như vừa thoát khỏi buộc ràng.

sau thời điểm đc mẹ chất nhận được, La không đủ Hằng nhờ người nhà đến thuê một hộ gia đình xép bé bỏng gồm nhì buồng 1 quan khách ngay gần bên cạnh trường, còn chưa khai trường sẽ dời vào sinh hoạt, gượng nhẹ là tới trước để thích ứng, La phu nhân biết tâm tư của cậu, cũng ko cản trở cậu, chỉ căn dặn cậu chú ý bình an rồi mặc cậu.

sau khoản thời gian dọn qua, La không đủ Hằng ngay thức thì ra tay dọn dẹp buồng, một gian sẽ cho phòng ngủ, 1 gian thực hiện phòng vẽ tranh, tuy phòng dong dỏng, nhưng được chiếc dễ chịu. Toà nhà cậu sinh hoạt new đc xây đề xuất cần đi qua 1 con hẻm bé nhỏ dài, gần ấy hay sở hữu đều con mèo hoang hiện ra, khi đi ngang qua, đôi lúc cậu đã một thể đường cho mèo ăn.

gặp gỡ đc Thẩm Mạc Thành là một trong những lần ngoài đòi hỏi. Đêm đấy, La thiếu Hằng tậu thức ăn mèo and chân giò hun khói định cho mèo ăn, xung quanh con hẻm sạch, khi đi vào, bỗng nhiên cậu bị thứ nào đấy cản chân, lao đao nhì bước new ổn định đc thân thể, cần dùng đèn pin trong laptop chiếu vòng vèo mới nhận thấy đồ cản chân cậu là 1 trong gia đình sẽ co rúc ngồi trong xó tường.

trôi dạt nghi ngờ khi đã tối nhưng còn nữa mọi người nằm dưới đây, La không đủ Hằng tới sắp, báo cáo hỏi: “Này, anh có ổn không”
chúc độc giả truyện vui vẻ!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *